ข่าว
100 year

คนอ้างเป็นพ่อ? แนท ลั่น! ตั้งแต่จำความได้ ไม่เคยเห็นหน้า

ไทยรัฐออนไลน์27 ธ.ค. 2558 09:09 น.
SHARE

จะจริงหรือมั่ว มีเรื่องคาใจจนได้ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe 2015 โดนชายคนหนึ่งมาอ้างว่าเป็นพ่อ ส่วนเรื่องพิธีกรประกาศชื่อมิสยูนิเวิร์สผิด จนกลายเป็นเรื่องเม้าท์แหลกสะท้านโลก โดยแนทได้เปิดใจเป็นพิเศษในประเด็นร้อนๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ความรู้สึกแนทหลังจากประกวด และได้เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย? "ตอนนั้นมั่นใจว่าคนที่ 15 ต้องเป็นไทยแลนด์ Thailand แน่ๆ แล้วก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ดีใจมากค่ะ" เพิ่งมีข่าวผู้ชายคนหนึ่ง อ้างว่าเป็นพ่อ ใช่รึไม่ใช่อย่างไร รู้สึกอย่างไรที่มีคนมาอ้างแบบนี้? "ในชีวิตแนทที่ผ่านมา ตั้งแต่จำความได้ แนทก็มีแต่คุณตา คุณยาย แม่และพี่นิต้า และในช่วงเวลาต่อจากนี้ แนทก็จะดูแลตายายและแม่อย่างดีที่สุด เหมือนที่ทุกท่านดูแลแนทอย่างดีตลอดมา ส่วนเรื่องที่จะใช่พ่อหรือเปล่านั้น แนทไม่เคยเห็นหน้าพ่อ พอมีคนมาบอกว่าเป็นพ่อ แนทก็ไม่ทราบเหมือนกัน เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ แม่และคุณตาคุณยายรู้ดีที่สุด"

กลับมาถึงไทยแล้ว ยังอยากจะเป็นนางแบบเต็มตัว รึอยากจะทำอะไรคะ? "เรียนหนังสือก่อนค่ะ เรียนให้จบ และยังต้องปฏิบัติภารกิจของในฐานะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ส่วนงานนางแบบก็คงทำเหมือนเดิม" คิดยังไงที่พิธีกรประกาศผลผิด! แทนที่จะมิสฟิลิปปินส์ที่ได้เป็นมิสยูนิเวิร์ส แนทคิดว่ามิสฟิลิปปินส์เหมาะสมกับตำแหน่งหรือไม่อย่างไร และเพื่อนๆ นางงามคิดเห็นอย่างไรบ้าง? "โดยส่วนตัวคิดว่าการผิดพลาดของพิธีกรก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ ถ้าเลือกได้เขาก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้น ส่วนการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นอันยุติค่ะ แนทและเพื่อนๆ นางงามเคารพในคำตัดสินของคณะกรรมการ" ส่วนตัวแนทสนิทกับมิสโคลอมเบีย และมิสฟิลิปปินส์ หรือไม่ ถ้าสนิททั้งสองเป็นคนที่มีนิสัยอย่างไร? "ไม่ค่อยสนิทค่ะ ที่สนิทกับแนทก็มี มิสรัสเซีย, มิสออสเตรีย และมิสตุรกี".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสยูนิเวิร์ส 2015แนท อนิพรณ์อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์พ่อแนทชุดแต่งกายประจำชาติดีเด่นตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015ข่าวบันเทิงข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้