ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 24/12/58

พ.พาทินี24 ธ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ.2558 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้ยังไม่เหมาะกับการกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกระวังจะเป็นปลาหมอตายเพราะปาก ควรแก้เคล็ดด้วยการทำทานเลี้ยงอาหารแก่เด็กกำพร้ายากไร้

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณลงมือปฏิบัติเท่านั้น การเงินระวังเรื่องการถูกเอารัดเอาเปรียบโดยคนรู้จัก ความรักคนมีคู่วันนี้คุณและคนรักจะมีแต่รอยยิ้มและความสุข คนโสดรักเก่าๆจะย้อนกลับมาทำให้คุณต้องช้ำใจอีกครั้ง

คนเกิดวันจันทร์ การงานเพราะความสามารถของคุณทำให้งานมีความก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง การ เงินมีค่าใช้จ่ายบานตะไท จ่ายกันจนกระเป๋าฉีก ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันนิดๆหน่อยๆตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่เพราะการออกงานสังคม

คนเกิดวันอังคาร การงานถึงแม้จะมีอุปสรรคมากมาย แต่สุดท้ายงานก็สำเร็จไปได้ด้วยดี การเงินหากช่วงนี้ให้คนรู้จักขอยืมเงินระวังจะไม่ได้คืน ความรักคนมีคู่จะได้เที่ยวและทำกิจกรรมร่วมกัน ทำให้ความสัมพันธ์กระชับแน่นแฟ้น คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพุธ การงานระวังเรื่องความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากความประมาท การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะเพศตรงข้าม ความรักคนมีคู่เผลอใส่อารมณ์กับคนรักเพราะเครียดจากเรื่องงาน คนโสดยังไม่สมหวัง ควรแก้เคล็ดด้วยการ ปล่อยปลาดุก 1 คู่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างต่อเนื่อง การเงินคล่อง ตัวดีแต่หากจะลงทุนหรือเสี่ยงดวงควรชะลอไว้ก่อน ความรักคนมีคู่จะมีแต่ความสุขเพราะคนรักคอยเอาอกเอาใจ คนโสดมีเกณฑ์พบคนธรรมดาๆที่เต็มไปด้วยความจริงใจ

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องเพราะการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเงินมีคนเดือดร้อนจะมาขอพึ่งพาคุณในวันนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินเพราะมัวแต่ทำงานจนลืมดูแลเอาใจใส่คนรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่อายุมากกว่า

คนเกิดวันเสาร์ การงานอีกไม่นานงานที่คุณรับผิดชอบก็จะเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว ควรทำบุญบริจาคหนังสือเก่าให้เด็กด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวงการงาน การเงินรายได้มากขึ้นเพราะความขยัน ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะความเข้าใจไม่ตรงกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้