กีฬา
100 year

ชายวัย42 อ้าง เป็นพ่อน้องแนท บอกภูมิใจลูกประกวด Miss Universe

ไทยรัฐออนไลน์22 ธ.ค. 2558 00:50 น.
SHARE

หนุ่มสิงห์บุรี วัย 42 ปี อ้าง เป็นพ่อน้องแนท'อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์'ตัวแทน ประกวด(Miss Universe 2015) พร้อมโชว์รูปถ่ายตอนเด็กของน้องแนท บอกภูมิใจ บุตรสาวเป็นคนสิงห์บุรี ย้ำ ที่ออกมาไม่ได้อยากเป็นข่าว แค่อยากแสดงความยินดีด้วย  

วันที่ 21 ธ.ค.หลังจากที่มีข่าว น.ส.อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ หรือน้องแนท ได้รับรางวัลชุดแต่งกายประจำชาติ ในตลาดเมืองสิงห์บุรี ก็มีกระแสข่าว ว่า น.ส.อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ หรือ น้องแนท เกิดที่จังหวัดสิงห์บุรี จนผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่ร้านอาหารตามสั่งตามที่ทราบข่าวมา ที่ตลาดโต้รุ่งในตัวเมืองสิงห์บุรี ที่ร้านเจ๊แมว เป็นร้านอาหารตามสั่งพบชายวัยกลางคน กำลังเตรียมของเพื่อจะเปิดร้านกับญาติๆ

ชายชาวสิงห์บุรี ที่อ้างตัวว่า ตัวเองเป็นบิดาของ "น้องแนท"

จากการสอบถามทราบชื่อ นายอนุชา ผาสุข อายุ 42 ปี บ้านเลขที่82 /5 หมู่ที่ 1 ตงน้ำตาล อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี จากการสอบถามชายคนดังกล่าวยอมรับว่า เป็นพ่อของ น.ส.อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ หรือ น้องแนท จริง โดยตนเองมีบุตรสองคน คือ น.ส.อนิพันธ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ และ น.ส.อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ หรือน้องเนท

นายอนุชา ผาสุข กล่าวว่า ไม่อยากเป็นข่าว เพราะกลัวลูกจะมีปัญหา แต่ถ้าผู้สื่อข่าวอยากรู้ก็จะเล่าให้ฟัง โดยนายอนุชา เล่าให้ฟังเมื่อตอนเป็นหนุ่มพอมีลูกสองคนก็เกเร ตามประสาวัยรุ่น จนแยกทางกับแม่ของเขา จนคุณพ่อของผมเอง คือ ปู่ของหลานทั้งสอง คิดว่า ถ้าหลานอยู่กับตนคงจะลำบากแน่ จึงตัดสินใจ อุ้มหลานไปส่งให้กับ ตา และยาย ที่จังหวัดลำปาง จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกับตนเองได้แต่ติดต่อกับปู่จนปู่เสียชีวิตเมื่อ 2 ปี ที่ผ่านมา

รูปที่ถูกอ้างว่า 1 ในเด็ก 2 คนนั่นคือ น้องแนท นางสาวไทย2015 ที่ประกวด Miss Universe 2015 จนได้รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

นายอนุชาเล่าให้ฟัง พร้อมทั้งให้ดูภาพน้องแนทตอนเล็กๆ นายอนุชา เล่าให้ฟังว่า ที่ยอมพูดกับผู้สื่อข่าวนี้ ไม่ได้หวังอะไร ออกมาเพื่อแสดงความยินดีกับลูกด้วย และขอให้ลูกประสบความสำเร็จในชีวิต และขอให้ลูกนึกเสมอว่า พ่อคนนี้ยังคิดถึงลูกเสมอ ถ้าจะมาหาพ่อ มาหาได้ที่ตลาดโต้รุ่งสิงห์บุรี ร้านเจ๊แมว พ่อทำงานอยู่ที่นี่.

ฟิลิปปินส์ คว้า Miss Universe-น้องแนท สุดยอดเข้า 10 คนสุดท้าย!

ไม่คว้ามง แต่คว้าใจ!! เส้นทาง 'น้องแนท' เข้าถึง 10 คนสุดท้าย Miss Universe

บิ๊กตู่ ยินดี 'น้องแนท' เข้ารอบ 10 คน คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายวัย42หนุ่มสิงห์บุรีเป็นพ่อน้องแนทอนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์Miss Universe 2015ประกวดรูปถ่ายภูมิใจแสดงความยินดีปู่สิงห์บุรีเจ๊แมวอนุชา ผาสุขไม่อยากเป็นข่าวตลาดโต้รุ่งสิงห์บุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED