ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 16/12/58

พ.พาทินี16 ธ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2558 แรม 6 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การออกรถและตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดจะได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญด้วยหลอดไฟ 3 ดวงเพื่อเสริมดวงการเงิน

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะคำพูดบางคำ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบจากคนที่ไว้ใจ ความรักคนมีคู่เอาอกเอาใจกันเป็นพิเศษ คนโสดกำลังจะได้เจอรักแท้เร็วๆนี้

คนเกิดวันจันทร์ การงานยังปวดหัวกับปัญหาเพราะแก้ไขไม่ถูกจุด การเงินระวังการเสียเงินเพราะถูกหลอกลวง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเฉยเมยเพราะความรักถึงจุดอิ่มตัว คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เปลี่ยน แปลงหน้าที่การงานเร็วๆนี้ การเงินจะเสียเงินเพราะคนในครอบครัว ความรักคนมีคู่รักกันหวานจนคนโสดแทบคลั่ง คนโสดจะได้พบรักกับคนที่คาดไม่ถึง

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้ทำงานใหม่ๆ ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ระวังเจอเรื่องรักสามเส้าแบบไม่คาดฝัน คนโสดจะเจอความรักที่หลอกลวง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานทุกอย่างจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีดั่งใจหวัง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักคนมีคู่มีโอกาสทะเลาะกันทั้งๆที่ไม่มีประเด็น คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานจะได้รับมอบหมายให้ทำงานสุดหิน การเงินคล่องตัวเพราะรายได้มากขึ้น ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะถึงขั้นแตกหัก ควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ คนโสดจะได้คู่เพราะเพื่อน

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากรับงานมากระวังจะทำงานส่งไม่ทัน การเงินมีเกณฑ์ได้รับผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุนและเสี่ยงดวง ความรักคนมีคู่จะทุกข์ใจเพราะความรัก คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรัก.

พ.พาทินี

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้