วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ณเดชน์-มิว" จับคู่หวานฟิน "ตามรักคืนใจ" ลุ้นรักกลางไร่

"ณเดชน์-มิว" จับคู่หวานฟิน "ตามรักคืนใจ" ลุ้นรักกลางไร่

  • Share:

เปิดฉากละครรักหวานโรแมนติกครบรสเรื่อง “ตามรักคืนใจ” ของผู้จัด ดา-หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ กำกับการแสดงโดย ป๋าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ นำแสดงโดยสองพระนางขวัญใจ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” รับบท “นายสิงห์” หนุ่มเจ้าของไร่ลุยๆ ประกบ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน รับบท หนูนา ผู้มาตามหาพ่อ แต่สุดท้ายได้เจอทั้งพ่อและคนรัก

เรื่องเริ่มที่ นารา หรือ หนูนา หลานสาวของ นายวรรณ นักธุรกิจชื่อดังฐานะร่ำรวยตัดสินใจออกจากบ้านไปตามหาพ่อเพราะเพิ่งรู้ว่า ราม พ่อของเธอยังไม่ตาย หนูนา โกรธ รัศมี แม่ของเธอที่ปกปิดเรื่องพ่อและยังทำตัวเหลวแหลกยุ่งกับผู้ชายไปทั่วจนกลับมาอยู่กับ นายวรรณ หนูนา ไปตามหาพ่อที่ไร่บัวขาวจึงได้เจอกับ สีหนาท หรือ นายสิงห์ เจ้าของไร่ หนูนา ขอสมัครเป็นคนงานไร่ ได้เจอกับพ่อ ราม แต่ไม่กล้าแสดงตัวกลัวว่าพ่อจะไม่ยอมรับเธอ พยายามเข้าหารามจน นายสิงห์ แปลกใจคอยจับสังเกตพฤติกรรม

อยู่ที่ไร่ หนูนา สนิทกับ แป้น ขณะเดียวกัน ก็มีสาวชาวไร่ทั้ง พวง กระจิบ และ เพ๊อะ ที่หมั่นไส้ หนูนา เพราะ นายสิงห์ เอ็นดูเป็นพิเศษ นายสิงห์ เห็นว่า หนูนา ไม่เหมาะกับงานไร่จะให้ทำงานโรงแรมกับ ขนิษฐา ซึ่งเป็นน้องสาว แต่ หนูนา ก็ดื้อไม่ยอม ขนิษฐา ซึ่งแอบหลงรัก ราม แต่ ราม ไม่กล้าเผยความในใจเพราะรู้สึกว่าตัวเองต่ำต้อยจึงถอยห่างจน ขนิษฐา น้อยใจหลายครั้ง สุดท้าย สิงห์ เลยให้ หนูนา ไปทำงานเป็นผู้ช่วยของเขา นายสิงห์ สังเกตว่า หนูนา เก่งงานเอกสารและภาษาอังกฤษจึงแปลกใจ หนูนา ได้รู้ว่า พ่อเลี้ยงศักดา คู่ขาของ รัศมี ผู้เป็นแม่และ อดิสร ลูกชายของเขาทำงานผิดกฎหมายค้าไม้เถื่อน ต่อมา นายสิงห์ กับ หนูนา ไปตรวจงานด้วยกันรถเกิดอุบัติเหตุ โดน อดิสร ลอบยิงจนต้องหนีเข้าไปค้างในป่าด้วยกันทั้งคืน ต่างคนต่างประทับใจเพราะ หนูนา ช่วยเหลือนายสิงห์ที่บาดเจ็บ ขณะที่ สิงห์ ก็ปกป้อง หนูนา ตลอด สารวัตรกช และนักข่าวสาว จุฑารัตน์ เพื่อนของ หนูนา เข้ามาทำข่าวเรื่องโดนลอบยิง สิงห์ แปลกใจที่ทั้งคู่รู้จักกันจึงให้คนสืบข่าวจนรู้ว่า หนูนา เป็นหลานเศรษฐีและรู้ความลับว่า หนูนา เป็นลูกสาวของ ราม สิงห์ สบายใจเพราะเคยคิดว่า หนูนา ชอบ ราม แบบชู้สาว

ขณะเดียวกัน ขนิษฐา ทั้งหึงหวงน้อยใจที่ ราม ให้ความเป็นกันเองกับ หนูนา มากกว่าคนอื่น ด้าน สารวัตรกช สิงห์ และ ราม วางแผนจับพวกค้าไม้เถื่อนคือ พ่อเลี้ยงศักดา และ อดิสร ซึ่งครั้งนี้ทำให้ ราม ได้รับบาดเจ็บ หนูนา เป็นห่วง ราม จนยอมเปิดปากบอกความจริงกับ สิงห์ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสบอกพ่อ เรื่องราววุ่นวายเมื่อ รัศมี และ วรรณ จะตามหนูนากลับบ้าน ส่วน นายสิงห์ และ หนูนา ซึ่งต่างแอบรักกันก็ไม่เผยความในใจเสียที ด้าน ราม กับ ขนิษฐา ก็ยังคงอ้ำอึ้ง แล้วยังมีเรื่องของ อดิสร ที่แค้น สิงห์ และ ราม จับตัว หนูนา และ ขนิษฐา ไปเป็นตัวประกันอีก เรื่องราวความรักพ่อลูกและหนุ่มสาวสองคู่จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามในละคร “ตามรักคืนใจ” ร่วมด้วย อู๋-ธนากร โปษยานนท์ และ เดียร์น่า ฟลีโป มนตรี เจนอักษร, ธัญญาเรศ รามณรงค์, รตวรรณ ออมไธสง, วิรากานต์ เสณีตันติกุล, ปาจารีย์ ณ นคร, ธัญญา รัตนมาลากุล, เวธกา ศิริวัฒนา, โกสินทร์ ราชกรม, ตระการ พันธุมเลิศรุจี, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ฯลฯ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 3 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "ตามรักคืนใจ" ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้