ข่าว
100 year

3 คนร้าย จ้วงแทงเหยื่อดับ-ชิงไอแพด เพื่อนโพสต์คลิป จี้ ตร. ตามคดี

ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ย. 2558 07:37 น.
SHARE

อุกอาจ! 3 คนร้ายรุมชิงไอแพดพนักงานร้านขนมชื่อดัง ก่อนใช้อาวุธมีดแทงเสียชีวิต เหตุเกิดวันที่ 22 พ.ย. เพื่อนผู้ตายโพสต์คลิปวงจรปิดลงโซเชียล จี้ ตร. ตามคนร้าย ขณะที่ ตร.สน.บางซื่อ ยันไม่นิ่งนอนใจ เร่งตามคนร้ายดำเนินคดี ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊ก โพสต์คลิปภาพวงจรปิด เหตุการณ์กลุ่มคนร้าย จำนวน 3 คน ก่อเหตุปล้นทรัพย์ผู้ชาย ขณะนั่งเล่นไอแพดอยู่บริเวณบันไดหน้าตึกชินวัตร 2 ถ.พหลโยธิน โดยคลิปภาพดังกล่าว สามารถบันทึกภาพของคนร้าย ขณะอ้อมเข้าไปด้านหลังเหยื่อ แล้วพยายามแย่งชิงเอาไอแพด แต่เหยื่อพยายามยื้อยุด ต่อสู้  

กระทั่งต่อมา กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายอีก 2 คน สวมใส่หมวกกันน็อก เข้าไปรุมทำร้าย และยื้อยุดกันไปจนถึงสุดมุมของภาพ ก่อนจะใช้อาวุธมีดแทงชายคนดังกล่าว จนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 22 พ.ย. 2558 ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊ก ทราบว่า ตนเป็นผู้โพสต์คลิปจริง โดยเหยื่อในคลิปคือเพื่อนสนิทของตน ชื่อ นายสมชาย สะอาดจิตร์ อายุ 28 ปี พนักงานร้านขนมชื่อดังแห่งหนึ่ง สาขาตึกชินวัตร 2 และตนเองก็เป็นพนักงานของร้านด้วยเช่นกัน แต่คนละสาขา

"ขณะนี้ ศพของเพื่อนผมตั้งบำเพ็ญกุศล อยู่ที่ วัดสุคันธาราม ย่านดุสิต และการที่ผมนำคลิปมาโพสต์ เพื่อต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดตามผู้กระทำผิดมารับโทษ เพราะขณะนี้เรื่องยังเงียบ ไม่มีการออกข่าวใดๆ ผมไม่ทราบว่าติดตามคนร้ายไปถึงไหนแล้ว อยากจะขอความเป็นธรรมด้วย เพราะทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดหลายแห่งที่เป็นทางผ่านในการเดินทางของ 3 คนร้าย ที่สามารถจับภาพไว้ได้" เพื่อนผู้เสียชีวิตกล่าว

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สน.บางซื่อ ซึ่งเป็นเขตรับผิดชอบเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้นิ่งนอนใจ และกำลังตามแกะรอยคนร้าย สืบสวนหาข้อมูลจนได้หลักฐานสำคัญหลายอย่าง แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เพราะเกรงจะเสียรูปคดี ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไม่จึงไม่เป็นข่าวออกสื่อ แต่ยืนยันว่าตำรวจไม่ได้ปิดข่าว หรือนิ่งนอนใจในการทำคดี ทุกเหตุที่เกิดขึ้นในท้องที่รับผิดชอบ มีความสำคัญเท่าเทียมกัน ทำงานกันอย่างเต็มที่ และเชื่อว่าจะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีเร็วๆ นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าแทงชิงไอแพดพนักงานร้านขนมตึกชินวัตร2วัดสุคันธารามสมชาย สะอาดจิตร์สน.บางซื่ออาชญากรรมแทงดับเสียชีวิตชิงทรัพย์ทำร้ายร่างกายมีดแทงข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวอาชญากรรม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้