ข่าว
100 year

"ปุ๊"ปลื้มประทับมือเคียงข้างคุณป้า เผยเคล็ด60ยังแจ๋ว ที่ฟิตไปทั้งตัว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์25 พ.ย. 2558 06:45 น.
SHARE

“ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ” สุดปลื้ม! ประทับมือเคียงข้างคุณป้า มานี สุมนนัฏ “ดาราคนแรกแห่งโลกภาพยนตร์ไทย”กับ “๑๐๐ ปี มานี สุมนนัฏ ดาราดวงแรกแห่งโลกภาพยนตร์ไทย” จะได้ประทับรอยมือรอยเท้า เป็นดาวดวงที่ 162 บนลาน ดารา เสาร์ที่ 28 พ.ย.นี้ ณ หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน)

สาวเท่ ปุ๊-อัญชลี มีผลงานภาพยนตร์ 3 เรื่อง ถามหาความรัก, ด้วยรักคือรัก, อีกครั้ง แต่เธอครองใจแฟนๆได้อย่างยาวนาน ปุ๊ เผยความรู้สึกว่า “เป็นเกียรติประวัติแก่วงศ์ตระกูลมาก รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ประทับมือประทับรอยเท้าเคียงข้างท่าน คุณแม่บอกพี่ว่าพี่คงได้เลือดนักแสดงจากมาคุณป้า และเนื่องในวาระครบรอบ 100 ปีชาตกาลของคุณป้าในวันเสาร์ที่ 28 พ.ย.นี้ จึงอยากเชิญชวนทุกท่านมาร่วมรับฟังเรื่องราวชีวิตดั่งเทพนิยายผ่านคำบอกเล่าของทายาท พูดไปก็น้ำตาจะไหล มากันให้ได้นะคะ”

เคล็ดลับหน้าเด็ก 60 ยังแจ๋ว? “ใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ค่อยเอาความทุกข์เข้ามาใส่ไว้ในจิตใจ ยามว่างก็จะอยู่กับสัตว์เลี้ยงที่มีทั้งหมา แมว รวมๆแล้วก็เกือบ 20 ตัว เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ รพ.สัตว์เล็กจุฬาฯ เข้าฟิตเนส จนตอนนี้ฟิตไปทั้งตัวทำให้ไม่เป็นโรคภัยไข้เจ็บ” คอนเสิร์ตเดี่ยวล่ะจะมีให้ดูมั้ย? “คงไม่ดีกว่าค่ะ เป็นแขกรับเชิญให้คอนเสิร์ตที่เราทำแล้วมีความสุขดีกว่า เร็วๆนี้ปุ๊ก็จะมีคอนเสิร์ตกับ บอยด์ โกสิยพงษ์ The BoydKo Awards วันเสาร์ที่ 26 ธ.ค. อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี มาเจอกันได้ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปุ๊ อัญชลีอัญชลี จงคดีกิจประทับรอยมือรอยเท้าลาน ดาราหอภาพยนตร์ผลงานภาพยนตร์มานี สุมนนัฏคอนเสิร์ตบอยด์ โกสิยพงษ์The BoydKo Awardsข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้