วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊ก ภุชิสสะ' จูง  'น้องซินดี้' วิวาห์ปีหน้า เรือนหอพร้อมแล้ว

'บิ๊ก ภุชิสสะ' จูง 'น้องซินดี้' วิวาห์ปีหน้า เรือนหอพร้อมแล้ว

  • Share:

ปกติไม่ค่อยมีข่าวความรักออกมาสักเท่าไหร่ สำหรับนักแสดงหนุ่ม บิ๊ก ภุชิสสะ ศุภธนพัฒน์ ล่าสุดจูงมือแฟนสาวนอกวงการ ซินดี้ ช้องมาศ ชาญวิถี ออกมาประกาศข่าวดีถึงงานวิวาห์ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 มกราคมปีหน้า กับทางช่อง 2 ข่าวลึก บันเทิงร้อน ส่วนเรื่องทายาทเจ้าตัวขอเวลาอีก 1 ปีก่อนจะเปิดอู่

โดย ภุชิสสะ เผยถึงข่าวดีนี้ว่า “ตอนนี้รู้ตื่นเต้นครับ พยายามจะกดไว้ไม่ให้ตื่นเต้นเยอะครับ ตอนนี้เตรียมงานไปได้ทั้งหมด 80 เปอร์เซ็นต์แล้วครับ เหลือแค่วันงานจริงแล้วภาพโดยรวมและการแจกการ์ด ซึ่งผมคงจะแจกให้หมดภายในเดือนนี้หรือไม่ก็ยาวไปถึงเดือนธันวาคม ซึ่งวันงานก็จะเป็นเดือนมกราคม ฤกษ์จะมี 2 วันครับ วันดีจริงๆ คือวันงานไทยซึ่งผมไปสู่ขอเขา คือ วันที่ 16 มกราคม แต่เลี้ยงฉลองสมรสเป็นวันที่ 23 มกราคม เรื่องเข้าคอร์สเจ้าบ่าว ไม่มีเลยครับ ผมมีหน้าที่ทำงานหาเงิน แต่ก็มีดูแลตัวเองบ้างนิดหน่อยครับเกี่ยวกับการออกกำลังกาย

เรือนหอก็เริ่มผ่อนไปเรื่อยๆ ครับ ตอนนี้ซื้อไว้ที่นครปฐม แยกบ้านออกจากคุณพ่อคุณแม่ แต่ถ้าบ้านยังไม่เสร็จก็ไปอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ไปก่อนไม่ได้รีบขนาดนั้น ตอนนี้เหลือตกแต่งภายในแล้วเราเข้าไปอยู่ ฤกษ์เข้าบ้านยังไม่ดูครับ ตอนนี้เอาฤกษ์แต่งงานก่อน เรือนหอของเราก็ไม่แพงครับ 7 หลักธรรมดาครับไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไร และก็พยายามคุมงบให้อยู่ตามที่เราได้วางไว้ ตอนนี้มองแค่เราอยู่กัน 2 คนไปก่อนแล้วอาจจะมีลูกมาตอนหลัง อีกอย่างบ้านที่เป็นเรือนหอที่ผมซื้อก็ไม่ได้ไกลจากบ้านคุณพ่อคุณแม่มาก ท่านก็สามารถไปกลับได้ ส่วนเรื่องลูกก็คิดว่าขอเวลาอีก 1 ปี ก็คงจะเหมาะให้ทุกอย่างตัวไม่ว่าจะเป็นเรื่องบ้าน เรื่องธุรกิจ เรื่องครอบครัว ไม่อยากจะเกินนี้ครับ”.

หวานๆ บิ๊ก-น้องซินดี้

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม @puchisa1981

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้