ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อแม่ ปอ หวังลูกชายสู้! ขอบคุณทุกกำลังใจ-องค์โสมประทานดอกไม้เยี่ยม (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์11 พ.ย. 2558 12:30 น.
  SHARE

  ครอบครัว ปอ ทฤษฎี ปลื้ม พระองค์โสมฯ ประทานของเยี่ยม เผย ครอบครัวกำลังใจดี ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา

  พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงให้ผู้แทนพระองค์ นำตะกร้าเครื่องหอมเยี่ยมอาการป่วยของพระเอก ปอ ทฤษฎี โดยมี นายสงวน-นางพิศมัย สหวงษ์ คุณพ่อคุณแม่ของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ออกมารับของประทาน

  ดอกไม้ประทานจากองค์โสม
  ดอกไม้ประทานจากองค์โสม
  คุณพ่อคุณแม่ปอ ให้สัมภาษณ์สื่อ
  คุณพ่อคุณแม่ปอ ให้สัมภาษณ์สื่อ

  ชมคลิป  พร้อมกับให้สัมภาษณ์เผยถึงความรู้สึกว่า อาการของลูกชายเป็นไปตามที่หมอแถลงข่าว ตัวเองขอเป็นกำลังใจให้ลูกชาย ตอนที่ทราบข่าวตอนแรก ช่วงแรกไม่ทราบว่าลูกชายจะมีอาการร้ายแรงขนาดนี้ ตัวเองลงมาเยี่ยมไข้ตามปกติ ยอมรับว่าตอนทราบข่าวมีความตกใจเป็นห่วง ดีใจที่คุณหมอบอกว่าลูกชายมีอาการหลายอย่างน่าพอใจ ขอให้ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดี และเชื่อในทีมแพทย์ที่มีความเชื่ยวชาญของ รพ. ขอบคุณทุกกำลังใจ ส่วนครอบครัวทุกคนก็กำลังใจดี และเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้.

  ปอ สู้อยู่แล้ว คุณพ่อคุณแม่มั่นใจ
  ปอ สู้อยู่แล้ว คุณพ่อคุณแม่มั่นใจ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ปอ ทฤษฎี ป่วยหนักปอ ทฤษฎี ป่วยโคม่าปอ ทฤษฎี ไข้เลือดออกปอ ทฤษฎี โคม่าปอ ทฤษฎี บริจาคเลือดบริจาคเลือดให้ปอ ทฤษฎีปอ ทฤษฎี ร.พ.รามาปอ ทฤษฎี เลือดกรุ๊ปเอบริจาคเลือดให้ ปอ ทฤษฎี ที่ไหนปอ ทฤษฎี ป่วยข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ปอ เป็นไข้เลือดออกไข้เลือดออกภาวะไตวายปอ ไตวายไตวายเฉียบพลันปอ ทฤษฎีขอบริจาคเลือดบริจาคเลือดกรุ๊ป เอเลือดกรุ๊ป เอปอ ทฤษฎี เสียชีวิตลือ ปอ ทฤษฎี เสียชีวิตองค์โสมประทานดอกไม้ปอ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 01:25 น.