ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 05/10/58

พ.พาทินี5 ต.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2558 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะกับการกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี ดูแลบ้านให้สะอาดอยู่เสมอ ทำให้คนในบ้านสามารถรับโชคลาภได้อย่างเต็มที่

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันที่ คุณทำงานอย่างสบายใจ แต่ขอให้เตรียมตัวไว้ เพราะงานใหญ่กำลังจะเข้ามาในอีกไม่ช้า การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ถึงไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ก็ยังเข้าอกเข้าใจกันดี คนโสดมีโอกาสได้พบคนถูกใจโดยบังเอิญ

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้วุ่นวายมาก เพราะงานเข้ามาจนล้นมือ แทบไม่มีเวลาได้พัก การเงินมีโอกาสได้ลาภจากผู้ใหญ่ ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกันทำให้มีความสุขมาก คนโสดคนที่เข้ามาในตอนนี้เขามีความจริงใจและจริงจังกับคุณมากๆ

คนเกิดวันอังคาร การงานด้วยความสามารถของคุณไม่ว่าจะปัญหาใหญ่แค่ไหนก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี การเงินจะเสียเงินเพราะของล่อตาล่อใจ ความรักคนมีคู่มีเรื่องไม่เข้าใจกันแต่ไม่ยอมมาเคลียร์กันสักที คนโสดจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณตกหลุมรักคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพุธ การงานจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับงานที่ได้รับมอบหมาย แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินยังคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่จะมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณสงสัยในตัวคนรัก คนโสดหลังจากที่โสดมานาน จะมีโอกาสได้เจอรักแรกพบในวันนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานปัญหามีไว้ให้แก้หากเจอแล้วอย่าหนี ให้คุณลงมือแก้ปัญหาตั้งแต่ตอนนี้ การเงินมีเรื่องให้เสียเงินเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในบ้าน ความรักคนมีคู่หากอยากให้ความรักหวานชื่นไปนานๆก็ควรเอาใจคนรักบ้าง คนโสดเสน่ห์แรงมีแต่คนมารุมรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณเริ่มวิตกกังวล เพราะหลายปัญหาเข้ามาในเวลาเดียวกัน การเงินจะหมดเงินเพราะซื้อของให้คนอื่น ความรักคนมีคู่จะมีความสุข เพราะมีโอกาสได้ดูแลซึ่งกันและกัน คนโสดจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่ทั้งหน้าตาดี รวยแถมยังโปรไฟล์เด่น

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากปัญหามากนัก ก็หยุดคิดสักพักแล้วค่อยมาหาวิธีแก้ปัญหากันใหม่ การเงินมีโอกาสลงทุนเล็กๆน้อยๆในวันนี้ ความรักคนมีคู่หลังจากที่มีปัญหากัน ตอนนี้ความสัมพันธ์เริ่มกลับมาอยู่ในระดับดีอีกครั้ง คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed