วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พะเยา เมีย วัย60 สุดทนผัวเจ้าชู้ 68 ใช้ไม้ตีใบหน้า จนตายคาที่

เมีย จ.พะเยา สุดทนผัวเจ้าชู้ เข้าตักเตือนถึงกับทำร้ายร่างกาย ฝ่ายผัวเสียหลักสะดุดล้มลง เมียรีบคว้าไม้หน้า 2 หวดไปหลายครั้ง จนตายคาบ้านก่อนลากศพไปทิ้งไร่...

วันที่ 27 ก.ย.58 เวลา 02.30 น. พ.ต.ท.จรูญ เมืองมูล พนักงานสอบสวน สภ.แม่ใจ จ.พะเยา ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน บ้านผาแดง อ.แม่ใจ จ.พะเยา (บ้านชาวเขาเผ่าเย้า) ว่า มีเหตุทำร้ายร่างกายกันและมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านพักหลังหนึ่งใน อ.แม่ใจ จ.พะเยา หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.แม่ใจ พบร่างของ นายเขียว (นามสมมติ) เจ้าของบ้าน นอนหงายตายในสภาพศพสวมเสื้อยึดแขนสั้นสีแดง สวมกางเกงขาสั้นสีเขียว สภาพศพ ใบหน้าถูกทุบด้วยของแข็งเลือดเต็มใบหน้า

จากการสอบถาม นางเย็น (นามสมมติ) ภรรยาทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อคืนวันที่ 26 ก.ย. เวลา 18.30 น. ได้มีเรื่องทะเลาะกับสามี และเกิดการทำร้ายร่างกายกัน จนสามีเท้าสะดุดกับขอบประตูบ้านล้มลง ตนเองจึงคว้าไม้เหลี่ยม หน้ากว้าง 2 นิ้ว ยาว 20 นิ้วโดยประมาณ ที่อยู่ข้างฝาบ้านทุบใบหน้าหลายครั้ง จนสามีแน่นิ่งไป หลังจากนั้นก็ได้บังคับลูกชาย ช่วยกันนำศพไปทิ้งไว้ในไร่ของตนเอง ห่างจากบ้าน 2 กม. ก่อนจะแจ้งผู้ใหญ่บ้านและตำรวจทราบ สาเหตุที่มีเรื่องกันเพราะว่า สามีมีพฤติกรรมเจ้าชู้ เมื่อตักเตือนก็เป็นเหตุให้ทำร้ายร่างกายกัน จนต้องเอาไม้ทุบใบหน้า เพราะโมโหสามี และไม่คิดว่าจะตาย หลังจากนั้น ทางตำรวจก็ได้แจ้งข้อหา นางเย็น ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ก่อนจะปล่อยตัวให้ไปจัดการงานศพก่อน แล้วจะได้เรียกตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เมีย จ.พะเยา สุดทนผัวเจ้าชู้ เข้าตักเตือนถึงกับทำร้ายร่างกาย ฝ่ายผัวเสียหลักสะดุดล้มลง เมียรีบคว้าไม้หน้า 2 หวดไปหลายครั้ง จนตายคาบ้านก่อนลากศพไปทิ้งไร่... 27 ก.ย. 2558 14:43 ไทยรัฐ