กีฬา
100 year

ปืนเฮ! อุทธรณ์ ใบแดง 'กาเบรียล' ผ่านรอดโทษแบน 3 เกม

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2558 23:45 น.
SHARE

สาวกเดอะ กันเนอร์ส เฮลั่นหลังพวกเขาผ่านการอุทธรณ์โทษใบแดงของ กาเบรียล เปาลิสตา กองหลังของทีมทำให้เจ้าตัวรอดพ้นโทษแบน 3 นัดเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ย. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เอาชนะการอุทธรณ์โทษใบแดงของ กาเบรียล เปาลิสตา จากเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดทำให้เจ้าตัวจะรอดพ้นติดโทษแบน 3 นัดโดยปริยาย

จากเหตุการณ์ที่ กาเบรียล ไปเตะขาหลังใส่ ดิเอโก คอสตา จนถูกใบแดงไล่ออกจากสนามในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ทีผ่านมา ก่อนที่เมื่อวานนี้ทางเอฟเอก็ได้ตั้งข้อหาเซนเตอร์ชาวแซมบ้ารายนี้ว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและส่อแววลงโทษแบน 3 นัด แต่ทว่าไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้น "ปืนใหญ่" ก็ยื่นอุทธรณ์โทษแบนทันทีเพราะเชื่อว่าตัวนักเตะไม่มีความประสงค์ทำร้ายร่างกายหัวหอกของเชลซีอย่างแน่นอน

จนกระทั่งล่าสุด "ปืนใหญ่" ก็ได้รับข่าวดีเมื่อทางเอฟเอได้พิจารณาและตัดสินใจที่จะยกเลิกโทษใบแดงของ กาเบรียล เป็นที่เรียบร้อยทำให้เจ้าตัวจะกลับมาลงสนามได้เป็นปกติอีกครั้ง

"คำร้องของ อาร์เซนอล เรื่องการไล่ออกอย่างไม่ถูกต้องกรณีของ กาเบรียล เปาลิสตา หลังการพิจารณาของ ทางคณะกรรมการอิสระ ได้รับการยอมรับแล้ว ตัวนักเตะจะยกเลิกโทษแบน 3 นัดและจะมีผลทันที" สมาคมฟุตบอลอังกฤษแถลง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลกาเบรียล เปาลิสตาข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้