ไลฟ์สไตล์
100 year

'วัฒนา' อ้างโดนต่อย เชื่อปมเห็นต่างทางการเมือง

ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ย. 2558 14:00 น.
SHARE

"วัฒนา" อ้างโดนต่อยท้ายทอยขณะเปิดประตูขึ้นรถ บริเวณข้างสนามซ้อมฟุตบอลเมืองทองธานี ยันไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน คาดฝีมือคนเห็นต่างทางการเมือง

เมื่อวันที่ 13 ก.ย.58 นายวัฒนา เมืองสุข อดีต ส.ส. พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ในช่วงค่ำของวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้มีชายฉกรรจ์ผมเกรียน สูงประมาณ 175 เซนติเมตร สวมเสื้อกีฬาสีชมพู สวมกางเกงขาสั้น เข้ามาลอบทำร้ายตนทางด้านหลัง โดยใช้กำปั้นชกต่อยที่บริเวณท้ายทอย 2-3 ครั้ง ระหว่างที่ตนกำลังเปิดประตูจะขึ้นรถบริเวณข้างสนามซ้อมฟุตบอล เมืองทองธานี ที่ตนมาร่วมเตะฟุตบอลกับรุ่นพี่รุ่นน้องโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เป็นประจำทุกวันเสาร์ แต่เมื่อหันไปดู พบว่าคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไปแล้ว ทั้งนี้ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบริเวณดังกล่าว เพราะส่วนใหญ่ยังอยู่ในสนามฟุตบอล แต่ตนเดินทางกลับก่อน เมื่อทุกคนทราบเรื่อง ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ว่าน่าจะมีสาเหตุมาจากเรื่องการเมือง เนื่องจากตนไม่มีปัญหาส่วนตัวกับใคร แต่ในระยะหลังได้ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างหนักหน่วง อาจเป็นฝีมือคนเห็นต่างก็เป็นได้

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม ตนจะไม่แจ้งความดำเนินคดี เพราะไม่อยากเสียเวลาและจะปฏิบัติตัวตามปกติ ส่วนการป้องกันความปลอดภัยนั้น คงต้องถามคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัฒนา เมืองสุขวัฒนาโดยต่อยท้ายทอยวัฒนาโดนต่อยอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทยเพื่อไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 00:36 น.