ไลฟ์สไตล์
100 year

ระดมทุนช่วยแม่ 'มงคล นามนวด' รักษาอาการป่วย

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2558 21:00 น.
SHARE

คนวงการลูกหนังไทย ระดมเงินช่วยคุณแม่ที่กำลังป่วยของ “มงคล นามนวด” ทั้งจากการประมูลชุดซ้อมของทีมชาติไทย พร้อมลายเซ็นนักเตะทุกคนผ่านทางแฟนเพจสปอร์ต ฮีโร่ รวมทั้งเงินช่วยเหลือจากนักเตะและสตาฟฟ์ช้างศึก...

วันที่ 2 ก.ย. “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย ออกมาช่วยเหลือคุณแม่ของ "มงคล นามนวด" แบ็กซ้ายทีมปตท.ระยอง โดย “ซิโก้” บอกว่า เราเล็งเห็นความสำคัญของเรื่องนี้ จึงได้รวบรวมเงินของนักเตะจำนวน 23,000 บาท บวกกับของมูลนิธิซิโก้อีก 10,000 บาท และสตาฟฟ์โค้ชของทีมชาติไทย 8,000 บาท รวมเป็น 41,000 บาท เพื่อนำไปมอบให้กับมงคล คาดว่าน่าจะโอนเงินให้ประมาณวันที่ 4-5 ก.ย.นี้

ข่าวแนะนำ

“เงินจำนวนนี้จะไม่รวมกับการประมูลชุดซ้อมพร้อมลายเซ็นของนักเตะผ่านทางเพจ บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด ที่เรารู้มาว่ายอดเงินทะลุไปถึงหลักหมื่นบาท โดยที่เพจจะปิดทำการประมูลในเวลา 22.00 น. ของวันที่ 5 ก.ย.นี้ ก่อนจะมีการประกาศชื่อและส่งมอบต่อไป” โค้ชซิโก้ กล่าว

สำหรับผู้ชนะการประมูลเสื้อทีมชาติไทยผ่านเพจ บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด www.facebook.com/pages/ บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด รวมทั้งผู้ที่สนใจในการช่วยเหลือครั้งนี้ สามารถโอนเงินผ่านบัญชี ธนาคารกรุงไทย หมายเลขบัญชี 480-016-569-5 ชื่อบัญชี นายมงคล นามนวด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มงคล นามนวดแม่มงคลปตท.ระยองซิโก้เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองมูลนิธิซิโก้เงินบริจาคข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:05 น.