ข่าว
100 year

คลิปที่ไม่เคยเปิดเผย! 'โน้ส อุดม' หลั่งน้ำตาเคยทอดทิ้ง 'แม่ทองสุข' (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2558 15:30 น.
SHARE

แชร์กันสนั่นโซเชียล!! คลิป 15 นาทีสุดพิเศษ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน! เมื่อหนุ่มอารมณ์ดีเจ้าพ่อเดี่ยวไมโครโฟน โน้ส อุดม แต้พานิช ต้องมาหลั่งน้ำตากลางเวทีเดี่ยว 9 ระหว่างเล่าถึงวีรกรรมที่ตัวเองเคยทำไว้กับ “คุณแม่ทองสุข” ในชีวิตช่วงวัยรุ่นจนทำให้รู้ว่าจะไม่มีวันทิ้งผู้หญิงคนสำคัญที่สุดในชีวิตคนนี้อีกต่อไป!

เล่าเครียดย้อนอดีตที่เคยหนีแม่ออกจากบ้าน

โดย กลุ่มน้องดมของพี่ ที่เข้ามายึดครองเป็นแอดมิน เพจเฟซบุ๊ก “เดี่ยว 9” รายงานความเคลื่อนไหวระหว่างที่โน้ส กำลังซุ่มซ้อมเพื่อ “เดี่ยว 11” ที่กำลังจะมาถึงวันที่ 11-27 ก.ย.นี้ ได้โพสต์คลิปดังกล่าว เมื่อช่วงค่ำวันที่ 11 ส.ค. ต้อนรับวันแม่ หลังทีมงานช่วยกันโหวตแล้วว่าเป็น 15 นาทีที่น่าประทับใจที่สุดในการทำเดี่ยวของ โน้ส ทั้งหัวเราะไปด้วย น้ำตาไหลไปด้วย ขอเอามาแชร์ให้ลูกๆ ทุกคนได้ดู… 

คลิป หัวเราะทั้งน้ำตา จาก youtube@ThaiStandupComedy

คุณแม่ทองสุขของโน้ส อุดม

pComedy

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในรอบหนึ่งของการแสดง เดี่ยว 9 เมื่อปี 2554 รอบตรงกับวันแม่ 12 ส.ค. ณ พารากอน ฮอลล์ ที่ไม่ได้ถูกบันทึกในดีวีดีการแสดงสด ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ใครจะได้เห็นชายหนุ่มใบหน้ามีแต่รอยยิ้มผู้สร้างเสียงหัวเราะให้คนทั้งประเทศ ปล่อยโฮสะอื้นร้องไห้ขี้มูกโป่ง เล่าถึงครั้งหนึ่งเมื่อตอนวัยรุ่นว่าตัวเองเคยทิ้งแม่ หนีออกจากบ้านที่ จ.สุรินทร์ ไปอยู่กับญาติ ที่ จ.ชลบุรี เพราะทนรับความยากจนไม่ได้ จนหลายปีต่อมา โน้ส ได้กลับมาเจอแม่อีกครั้ง ในเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกว่า ตัวเองทิ้งผู้หญิงคนนี้ไปได้ยังไง?! สุดท้ายพี่น้องก็ได้กลับมาอยู่ร่วมกัน และปฏิญาณตนไว้เลยว่าจะไม่มีวันทิ้งแม่อีกพร้อมประโยคซึ้งๆ

ถึงกับน้ำมูกไหล
ต่อไปนี้ผมสัญญาจะไม่ทิ้งแม่อีก

“การกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตามีความหมายมาก ใครที่มีครอบครัวรักษาไว้เถอะครับ” “ผมว่าไม่มีใครรักเราเท่าแม่เราแล้ว” พร้อมปาดน้ำตาเช็ดขี้มูก เรียกเสียงหัวเราะเคล้าน้ำตาแก่ผู้ชมทั้งฮอลล์ โอกาสวันแม่ปีนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ นำคลิปนี้มาฝากกัน งานนี้ดูแล้วยิ้มไป น้ำตาไหลไป ดูจบแล้วอย่าลืมเดินไปกอดแม่ ผู้หญิงที่รักเราที่สุด.

จมูกแดงเพราะร้องไห้
เห็นฮาๆ อย่างนี้เคยมีช่วงชีวิตที่ตลกไม่ออก
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โน้ส อุดมโน้ส อุดม แต้พานิชอุดม แต้พานิชแม่โน้ส อุดมโน้ส อุดมทอดทิ้งแม่แม่ทองสุขแม่ทองสุข โน้สอุดมโน้สอุดมทำร้ายแม่เดี่ยวไมโครโฟนโน้ส เดี่ยวเดี่ยว9โน้ส เดี่ยว9โน้ส เดี่ยวไมโครโฟนวันแม่58แม่โน้สอุดมโน้ส อุดมร้องไห้ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้