วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถามกันทั้งโลกเธอเป็นใคร? แอร์สาวการบินไทย โผล่ MV เกิร์ลสเจนฯ (ชมคลิป)

แนะนำ 'น้ำตาล' แอร์โฮสเตสสาวสวยหน้าหวานของการบินไทย ในเอ็มวี Party เพลงใหม่ของ เกิร์ลส เจเนอเรชั่น ที่ยกกองมาถ่ายทำกันถึงประเทศไทย งานนี้โผล่มาแค่ไม่กี่วินาที แต่ทำให้คนทั้งโลกถามหาได้ แฟนคลับรักการบินไทยเลย

หลังจากวงเกิร์ลส เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) คัมแบ็กกลับมาช่วงหน้าร้อนที่เกาหลีใต้ ด้วยซิงเกิ้ล Party พร้อมมิวสิกวิดีโอตัวเต็มให้ชมไปเมื่อวาน โดยงานนี้สาวๆ เปิดตัวมาบนห้องโดยสารชั้นธุรกิจ ของเครื่องบินแอร์บัส เอ380 ของการบินไทย และบรรยากาศริมหาดทรายขาวๆ ทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะสมุย และทะเลไทย ทำให้แฟนคลับ (โซวอน) และคนทั่วโลกที่ชมเอ็มวีเพลงนี้ ต่างถามกันว่า แอร์โฮสเตสสาวที่เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ในฉากที่มายกมือสวัสดีทักทายทั้ง 8 สาวที่กำลังนั่งเครื่องบินของการบินไทยมายังประเทศไทย คือใครกัน??ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ไปค้นหามาจนได้คำตอบว่า เธอคนนี้เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินตัวจริง เสียงจริงของการบินไทย แถมยังเป็นพรีเซนเตอร์ของการบินไทยมีรูปติดอยู่บนตึก ที่สำนักงานใหญ่ของการบินไทย ริมถนนวิภาวดี-รังสิต ตรงข้ามหนังสือพิมพ์ไทยรัฐนี้อีกด้วย

โดยน้องแอร์โฮสเตสคนสวยรายนี้มีชื่อว่า "น้ำตาล" เพชรพราว ณ ลำปาง จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชาปรัชญาและศาสนา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่องความสวยงามก็มีดีกรีตำแหน่ง Miss Mobile Thailand 2009 และเคยประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2009 มาแล้ว รวมทั้งยังมีผลงานในวงการบันเทิง และงานละครจากช่องมากสีมาแล้ว


ส่วนใครที่เห็นในเอ็มวี Party ของเกิร์ส เจเนอเรชั่น ไม่จุใจ จะไปซื้อตั๋วเครื่องบิน ของการบินไทยดูก็ได้ เผื่อเจอเธอรอต้อนรับตอนขึ้นเครื่อง แต่ถ้าเอาแบบง่ายๆ ลองตามดูในอินสตาแกรมของสาวน้ำตาล ดูที่ @PHETPROUND แล้วจะรู้ว่าเป็นแอร์ ชีวิตก็ดี๊ดี...

แนะนำ 'น้ำตาล' แอร์โฮสเตสสาวสวยหน้าหวานของการบินไทย ในเอ็มวี Party เพลงใหม่ของ เกิร์ลส เจเนอเรชั่น ที่ยกกองมาถ่ายทำกันถึงประเทศไทย งานนี้โผล่มาแค่ไม่กี่วินาที แต่ทำให้คนทั้งโลกถามหาได้ แฟนคลับรักการบินไทยเลย... 8 ก.ค. 2558 03:36 8 ก.ค. 2558 08:17 ไทยรัฐ