ไลฟ์สไตล์
100 year

โดนถล่มเละตุ้มเป๊ะ!!! เอมมี่ อวดบัตร มารูน ไฟว์

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2558 11:55 น.
SHARE

รู้ๆ กันอยู่ในวงในลับๆ คราวนี้ได้รู้ชัดๆ กระจ่างแจ้งกันทั่วโลกออนไลน์ไปแล้ว เอมมี่ มรกต กิตติสาระ ถึงคราวซวยโดนชาวเน็ตด่ากระจาย เหตุโพสต์ภาพบัตรคอนเสิร์ตหลายใบของ มารูน ไฟว์ (Maroon 5) มาอวดในไอจีอย่างภาคภูมิใจ เอมมี่โดนรุมด่ากระหน่ำ เพราะแฟนคลับสงสัยสุดๆ ว่า เอมมี่ ได้บัตรมาโดยวิธีไหน? ถึงแม้จะชี้แจงไปว่า "เฝ้ารอหน้าจอ 10 โมงตรงเหมือนกันค่ะ ไม่ได้มีสิทธิพิเศษอะไรค่ะ" ล่าสุดทนกระแสด่ากระเจิงไม่ไหว จนต่อมาเอมมี่ได้ตัดสินใจลบภาพเจ้าปัญหานั้นทิ้งไปแล้ว

เอมมี่ถึงกับมึนตึ้บ!
เอมมี่ถึงกับมึนตึ้บ!

ข่าวแนะนำ

ก่อนหน้านี้มีดราม่ารุนแรงมากๆ เพราะบัตรคอนเสิร์ต มารูน ไฟว์ นักร้องวงซุปตาร์ระดับโลก เปิดจองบัตรวันแรก บัตรขายเกลี้ยงภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยเฉพาะที่นั่งโซนดีๆ แถวหน้าๆ โดนจองหมดไปอย่างไวเว่อร์ๆ สำหรับคนวงในนั้น ไม่มีอะไรน่าสงสัยเลยสักนิ้ด เพราะรู้ๆ กันอยู่ว่าเกิดจากอะไร ทำไมบัตรแถวหน้าๆ ถึงหมดเกลี้ยง! ภายในเวลาไม่กี่นาที แน่นอนว่าแฟนคลับมารูน ไฟว์ ต่างรุมตั้งคำถาม คาใจมากๆ ถึงคุณภาพมาตรฐาน วิธีจัดสรรการขายบัตรของต้นสังกัด บีอีซี เทโร BEC-Tero ที่นำวงมารูน ไฟว์ มาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทย.

โดนดราม่าไปยาวๆๆๆๆ
โดนดราม่าไปยาวๆๆๆๆ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอมมี่ เจมส์ จิรายุทธโดนด่าเอมมี่ อวดบัตรมารูน ไฟว์Singha Corporation Presents Maroon 5 Live in Bangkok 2015เอมมี่ มารูน ไฟว์บัตรมารูน ไฟว์เอมมี่ มรกตข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิงดราม่าบัตรคอนมารูนไฟว์maroon5คอนเสิร์ตมารูนไฟว์maroon5ดราม่าบัตรคอนเสิร์ตมรกต กิตติสาระ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:41 น.