วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เงิบหนักมาก!! แห่แชร์ภาพถ่ายติด ‘ยมบาล’ นุ่งโจงกระเบนแดง ที่แท้แค่กองถ่ายหนัง

เงิบหนักมาก!! แห่แชร์ภาพถ่ายติด ‘ยมบาล’ นุ่งโจงกระเบนแดง ที่แท้แค่กองถ่ายหนัง

  • Share:

ชาวเน็ตเงิบหนัก หลังแห่แชร์ภาพรถคว่ำ อ้างถ่ายติดยมบาลนุ่งโจงกระเบนแดง ล่าสุดตรวจสอบแล้ว แค่กองถ่ายหนัง

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. สังคมออนไลน์ต่างแห่แชร์ภาพถ่ายอุบัติเหตุรถยนต์ เสียหลักพลิกคว่ำ อ้างว่าถ่ายติดวิญญาณ หรือยมฑูตในร่างของชายผิวสี 2 คนในชุดเปลือยท่อนบน นุ่งโจงกระเบนสีแดง หลังสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งนำมาเผยแพร่ จนแฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) นำไปแชร์ต่อ โดยระบุข้อความว่า "นี่มันจริงรึป่าว ที่มีเหตุบนท้องถนน ทำให้มีผู้เสียชวิต แล้ว จู่ๆ มีคนถ่ายภาพ ก็ปรากฏดังภาพ ผู้ชาย 2 คนตัวดำใส่โจงกระเบนเเดง” จนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล

นี่จริงรึป่าว?? ที่ มีเหตุบนท้องถนน แล้วจู่ๆ มีคนถ่ายภายก็ปรากฎดังภาพ มีผู้ชาย 2คน ตัวดำใส่จงกะเบนเเดง ––[@Apiwat...

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on Thursday, July 2, 2015

หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา บางส่วนให้ความเห็นว่า สงสัยยมบาลจะมารับวิญญาณของผู้ตาย ขณะที่บางส่วนคาดว่านี่อาจจะเป็นเพียงการจัดฉากหรือเป็นภาพตัดต่อเท่านั้น ซึ่งล่าสุดมีคนกดไลค์ภาพนี้ไปกว่า 1 หมื่นครั้ง และแชร์ไปแล้ว 500 ครั้ง

ล่าสุด สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ตรวจสอบที่มาของภาพดังกล่าว ก็พบว่า ภาพนี้ไม่ใช่ภาพถ่ายติดวิญญาณแต่อย่างใด แต่เป็นเพียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกองถ่ายละครเรื่องหนึ่ง บริเวณถนนเอกชัย จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อกลางดึกของเมื่อวานที่ผ่านมา (1 ก.ค.) และผู้ชายในชุดนุ่งโจงกระเบนสีแดง ก็คือนักแสดงในละคร นอกจากนี้แฟนเพจเฟซบุ๊ก กระทุ่มแบน มีข่าวบอกด้วย ได้ออกมาโพสต์ให้ข้อมูล พร้อมกับยืนยันว่าเหตุการณ์นี้เป็นเพียงการถ่ายทำภาพยนตร์เท่านั้น

แจ้งเป็นข้อมูล รับแจ้งมีกองถ่ายทำภาพยนต์ กำลังถ่ายทำฉากรถพลิกคว่ำบริเวรแล้วเกิดเหตุเพลิงไหม้ ถนนเอกชัยใกล้เคียงสนามคิ...

Posted by กระทุ่มแบน มีข่าวบอกด้วย on Wednesday, July 1, 2015

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้