วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนเชลซีเดือด! ขู่ฆ่า-เผาเสื้อ 'เช็ก' หลังย้ายซบปืน

แฟนเชลซีเดือด! ขู่ฆ่า-เผาเสื้อ 'เช็ก' หลังย้ายซบปืน

  • Share:

เดือดสุดๆ! จากกรณีที่ ปีเตอร์ เช็ก ย้ายจาก เชลซี ไปร่วมทีมคู่ปรับอย่าง อาร์เซนอล  ทำให้มีแฟนบอลบางกลุ่มของสิงห์บลูทำการเผาเสื้อแข่งของเชลซีที่มีชื่อและเบอร์เสื้อของเช็ก โดยมีคลิปดังกล่าวเผยแพร่ในโลกออนไลน์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 มิ.ย. ว่า  ภายหลังจากที่ ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูของทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี  ย้ายไปร่วมทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมคู่ปรับร่วมกรุงลอนดอน  มีการโพสต์คลิปวิดีโอที่แฟนบอลสิงห์บลูชาวคูเวต เผาเสื้อที่มีชื่อและเบอร์เสื้อของเช็ก หลังทราบข่าวการย้ายทีมครั้งนี้

อาร์เซนอล ทำการประกาศยืนยันเรื่องการคว้าตัว เช็ก มาเฝ้าเสาในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่า เช็ก จะอยู่ค้าแข้งกับเชลซีมานานถึง 11 ปี มีส่วนสำคัญในการพาทีมคว้าแชมป์มากมาย แต่ก็มีแฟนสิงห์บลูจำนวนไม่น้อยที่ยังทำใจไม่ได้กับการที่ เช็ก ย้ายไปไปเฝ้าเสาให้กับทีมคู่ปรับอย่าง อาร์เซนอล และมีการวิพากษ์วิจารณ์การย้ายทีมครั้งนี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการด่าทอ ปีเตอร์ เช็ก ว่าเป็นคนทรยศ รวมทั้งขู่ฆ่านายทวารจอมหนึบรายนี้

มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์ข้อความว่า "บอกลาครอบครัวของนายเป็นครั้งสุดท้ายก่อนพวกเขาจะเข้านอนด้วยนะ นายจะไม่ได้เจอพวกเขาในวันพรุ่งนี้อีกแล้ว ไอ้คนทรยศ"

นอกจากนี้ยังมีคลิปที่แฟนบอลเชลซีชาวคูเวตจัดการเผาเสื้อเชลซีที่มีชื่อและเบอร์เสื้อของ ปีเตอร์ เช็ก เผยแพร่อยู่ในโลกออนไลน์อีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้