ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดใจ 2 สตาร์เจแปน! จับเทียบความร้อนแรง 'โรล่า' Vs 'โนโนะ' ใครเจ๋งกว่ากัน! (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์27 มิ.ย. 2558 06:05 น.
  SHARE


  ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงกับงานออโตซาลอน 2015 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 มิ.ย.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 เมืองทองธานี นอกจากมหรรมรถยนต์และของแต่งรถยนต์ และแฟชั่นสุดร้อนแรงและพริตตี้สุดเซ็กซี่แล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ก็คือการปรากฏตัวของ ซุปเปอร์สตาร์ชาวญี่ปุ่นขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศ 2 คน

  ไทยรัฐออนไลน์มีโอกาสได้สัมภาษณ์เปิดใจและนำมาเปรียบเทียบความเจ๋งของ 'โนโนะ มิซึซะวะ' (Nono Mizusawa) และ โรล่า มิซากิ (Rola misaki) เจ้าของฉายา มาเรียโอซาวา มิยาบิ 2  ซุปเปอร์สตาร์สุดเซ็กซี่ของประเทศญี่ปุ่น บทสัมภาษณ์ 15 นาทีที่รับประกันได้ว่า อ่านแล้วอยากเจอตัวจริงรับประกัน ฟันธง! (ชมคลิปล้างรถ2สาว)

  ทำความรู้จัก Nono Mizusawa..!

  1. โนโนะ มิซึซะวะ เกิดวันที่ 6 กันยายน 1993 อายุ 22 ปี ซึ่งตัวจริงดูอ่อนวัยกว่าอายุ

  2. สัดส่วน 34-24-33 ส่วนสูง 165 เซนติเมตร เป็นสัดส่วนและส่วนสูงเธอ

  3. โนโนะ มิซึซะวะ ได้รับรางวัลนักแสดงเซ็กซี่ขวัญใจมหาชนประจำปี 2014 โดยรางวัลนี้วัดจากยอดขายหนังผู้ใหญ่ที่ได้อันดับที่ 1  

  4. อะไรคือเสน่ห์ที่ทำให้มียอดขายดีขนาดนี้ โนโนะ มิซึซะวะ บอกว่า ส่วนหนึ่งด้วยความที่เป็นคน Friendly มีความเป็นกันเอง ยิ้มเก่ง อีกส่วนหนึ่งคือเราเป็นคนที่ใส่ใจกับรูปร่างหน้าตา จะดูแลไม่ให้อ้วนเกินไป ส่วนใหญ่วิธีดูแลก็ออกกำลังกายด้วยการเดิน วิ่งบ้างและดูแลเรื่องอาหารการกิน 

  5. เธอบอกว่าไม่ได้มาเมืองไทยครั้งแรก แต่มาแทบทุกครั้งจะชอบไปกินเมงยะ โคจิ แถวสุขุมวิท 39 ร้านราเมงสุดอร่อย ส่วนอาหารไทยที่อยากไปกิน แต่ยังไม่ได้กินก็คือ ปูผัดผงกะหรี่ ต้มยำกุ้ง พวกส้มตำไทย แต่กินเผ็ดไม่ได้

  6. ก่อนเข้าวงการการแสดงหนังผู้ใหญ่ โนโนะบอกว่าเป็นเรื่องน่าดีใจที่ส่วนใหญ่สาวๆ คนอื่นจะไปออดิชั่น แต่เธอมีแมวมองมาชักชวน ปัจจุบันอยู่วงการนี้มาเกือบ 2 ปี

  7. อนาคตถ้าไม่เกี่ยวกับหนังผู้ใหญ่ ถ้ามีโอกาสก็อยากแสดงหนังแนวเซ็กซี่ของญี่ปุ่น ถ้าไม่ได้ถ่ายเอวีก็จะไปแนวหนังเซ็กซี่แทน โดยบทที่เธออยากเล่นอาจจะไม่ใช่แนวน่ารัก จะเป็นแนวเซ็กซี่ อาจจะเป็นบทภรรยาเซ็กซี่ๆ 

  8. ทายซิว่าส่วนไหน เธอบอกว่าชอบชอบบอดี้ไลน์ของตัวเองมากๆ เวลาโพสท่าจะสวย

  9. ถ้าจะให้แนะนำคนไทยที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่น ที่ไหนน่าเที่ยว เธอบอกว่า ถ้าเป็นวัยรุ่นหน่อย ก็เป็นชิบูย่า และถิ่นช็อปปิ้งแถวกินซ่า เธอย้ำว่าเป็นคนที่ชอบช็อปปิ้งมากๆ

  10. เมื่อถามว่าอยากจะไปเที่ยวที่ไหนในประเทศไทย โนโนะ มิซึซะวะ บอกว่าอยากไปฟาร์มเสือ เพราะชอบเสือ แล้วก็อยากไปยิงปืน

  11. ถามถึงไอดอลในวงการหนังผู้ใหญ่โนโนะ มิซึซะวะ บอกแบบอมยิ้มน่ารักว่า Akiho Yoshizawa

  12. ข่าวดีสำหรับหนุ่มๆ ไทยที่จะไปจิ้นต่อ โนโนะบอกกับเราว่าปัจจุบันไม่มี แถมยังบอกด้วยว่าคนไทยหล่อ เท่ แต่สเปกจริงๆ ต้อง ล่ำๆ บึ้กๆ

  ทำความรู้จัก Rola misaki

  1. โรล่า มิซากิ เกิดวันที่ 1 มิถุนายน 1992 อายุ 23 ปี เธอเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-รัสเซีย

  2. สัดส่วน 33-23-34 และ 172 เซนติเมตร เป็นสัดส่วนและส่วนสูงของ โรล่า มิซากิ 

  3. โรล่า มิซากิ บอกว่าเธอมาทำงานที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก แต่ก่อนหน้านี้เคยมาเที่ยว เธอบอกว่าเมืองไทยอากาศไม่ได้ร้อนเหมือนที่คิดไว้ ก่อนมาคิดว่าจะร้อนมาก แสงแดดแรงมากด้วย แล้วน่าจะตัวดำ พอมาถึงแล้วมันก็ไม่ได้ต่างจากญี่ปุ่นเท่าไร

  4. รู้ตัวไหมว่าในเมืองไทยดังขนาดไหน เราสงสัย โรล่ายิ้มหวานมองตาเขม่งและบอกว่า ไม่รู้มาก่อนว่าตัวเองจะมีชื่อเสียงในเมืองไทยขนาดนี้ ตอนที่จะมางานโชว์ตัว ล้างรถออโตซาลอน 2015 ยังคิดอยู่เลยจะมีแฟนคลับไหม

  5. ถามถึงสเปกหนุ่มๆ ว่า ชอบหนุ่มๆ แบบไหน ญี่ปุ่น หรือ ต่างชาติ เธอบอกแบบอายๆ ว่าที่ผ่านมารู้จักแต่ผู้ชายญี่ปุ่น แต่จากนี้ถ้าได้รู้จักประเทศอื่นๆ ก็คงจะดี ไม่ว่าจะคนไทยหรือต่างชาติก็ตาม แต่ว่าเป็นคนที่เราชอบ ไม่ว่าจะเป็นคนชาติไหนก็ไม่สำคัญ

  6. สเปกชายในฝัน โรล่า มิซากิ หัวเราะดังและว่า บอกไม่ถูก คนที่ชอบก็คือชอบ ตัดสินด้วยความรู้สึก ไม่ได้มีวาดไว้ว่าต้องเป็นแบบนี้ๆ แต่ส่วนตัวชอบผู้ชายมีกล้ามเนื้อ นี่เป็นความชอบส่วนตัว แต่ผู้หญิงญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็จะชอบผู้ชายผอมนิดหนึ่ง

  7. หลังจากออกจากวงการทำอะไรบ้าง เธอบอกว่าส่วนใหญ่จะรับงานอีเวนต์โชว์ตัว หลายๆ ประเทศในเอเชีย แต่จะไปเมืองจีนบ่อยมาก มีผู้ติดตามใน weibo network หรือทวิตเตอร์ในจีน กว่า 4.8 ล้านคนเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากนี้หากเมืองไทยมีคนจ้างก็ยินดีจะมา

  8. โรล่า มิซากิ บอกด้วยว่าถ้าให้เลือกระหว่างดูหนัง ฟังเพลง เธอเลือกอย่างหลัง และชอบเพลงที่มันสนุกสนาน ที่เปิดในผับ และก็ชอบเพลงสากลมากๆ แต่ไม่ได้ชอบร้องเพลงขนาดที่ชวนเพื่อนๆ ไปร้องคาราโอเกะ แต่ถ้าเพื่อนๆ ชวนไปก็พร้อมจะไป เอ๊ะ ยังไง

  9. ดีใจล่วงหน้าเลยเธอตอบคำถามว่ามีแพลนมาเที่ยวไทยอีกไหมในอนาคต ถ้ามีงานก็พร้อมจะมาเรื่อยๆ แต่ส่วนตัวชอบไปเที่ยวเกาะ ชอบทะเล อย่างภูเก็ต กระบี่ เป็นต้น

  10. อยากให้โรล่า มิซากิ แนะนำหนุ่มๆ ที่คิดจะไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น ต้องไปที่ไหนอยากจะให้ลองไปที่แยกชิบูย่า ตรงที่คนผ่านเยอะๆ สนุกดี

  11. เมื่อถามถึงเรื่องข่าวการว่าจ้างผูกขาดนานหลายสิบปี เธอปฏิเสธให้สัมภาษณ์เรื่องนี้

  และทั้งหมดนี้คุณเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าคนไหนที่อยู่ในดวงใจคุณ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 04:38 น.