ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เหมือนไม่เหมือน? น้องนนนี่ เจ้าของฉายา ใหม่ ดาวิกา 2

  ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2558 14:45 น.
  SHARE

  ถูกยกเป็น ใหม่ ดาวิกา 2 ไปซะแล้วสำหรับ น้องนนนี่ นัฐชา เจกะ สาวน้อยวัย 15 ปี ลูกครึ่งไทยเยอรมันที่เข้าวงการบันเทิงจากการชนะเลิศเวที Young Model 2012 เมื่อตอนอายุแค่ 13 ปี มาวันนี้ 2 ปีผ่านไป น้องนนนี่ กลับมาคว้าบท เจนนี่ สาวทะเยอทะยานในซีรีส์ร้อน gossip girl ไปครอง โดยกำลังจะออนแอร์ทางช่อง 3 ในวันที่ 16 ก.ค.นี้ วันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสไถ่ถามน้องนนนี่ ว่ารู้สึกยังไงที่สวยเป๊ะจนถูกยกเป็น ใหม่ ดาวิกา 2 ของวงการบันเทิงไปแล้ว

  "คนทักค่อนข้างเยอะค่ะว่าเหมือนพี่ใหม่ ดาวิกา" อย่างนี้กลัวการถูกเปรียบเทียบหรือเปล่า "คงไม่หรอกค่ะ หนูเปรียบเทียบพี่เขาไม่ได้อยู่แล้ว พี่เขาเป็นซุป'ตาร์สวยมาก แล้วก็อยู่ในวงการมานาน เขาโตแล้ว เรายังเด็กๆ เพิ่งเริ่มทำ ไม่คิดเทียบพี่เขาหรอกค่ะเพราะเราส่องกระจกเห็นตัวเองทุกวัน เราดูเราก็ว่าไม่เหมือนนะ เป็นตัวเองดีกว่า หนูน่ะรู้สึกว่าไม่เหมือนสักนิดเลยแต่คนจะชอบบอกว่าเหมือน"

  เหมือนกันมั้ยคะ

  มีกระแสออกมาว่า นนนี่ พยายามทำตัวให้เหมือนพี่ใหม่เขา "ก็มีกระแสออกมา แต่ตัวเราเนี่ยไม่ได้รู้สึกว่าเหมือนเราก็เลยไม่คิดมาก ไม่ได้รู้สึกกดดัน อารมณ์ก็เหมือนเราได้รับการโปรโมตไปในตัวเพราะคนเริ่มรู้จักเราก็เพราะมีคนบอกว่าเราเหมือนพี่ใหม่นี่แหละค่ะ จริงๆ หนูว่าเราก็ไม่ได้เหมือนนะ แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณหลายๆ คนที่ว่าเหมือน เราก็ชอบนะเพราะพี่ใหม่เขาสวยมาก แสดงว่าเราสวยใช่มั้ย (หัวเราะ)" เคยเจอกับพี่ใหม่มั้ยเอ่ย "ไม่เคยเลยค่ะ แต่หนูก็ตามอินสตาแกรมพี่เขา ค่อยตามกดไลค์ค่ะเพราะชอบพี่เขา"

  นนนี่จะเดินตามรอยพี่ใหม่เป็นซุปตาร์ได้มั้ยต้องติดตาม

  กับ gossip girl เป็นละครเรื่องแรก นนนี่ คาดหวังมั้ย "คาดหวังค่ะ อยากให้ละครเรื่องนี้ได้รับความนิยม อยากให้ทุกคนติดตามกัน ไม่อยากให้ทุกคนติดภาพกับเวอร์ชั่นออริจินัล อยากให้เปิดใจให้กับเวอร์ชั่นไทยเราด้วยค่ะ อยากให้ดูจริงๆ ค่ะ ดูแล้วจะไม่ผิดหวัง เราเล่นเองเรายังตื่นเต้นเลยเพราะบทสนุกมาก เข้มข้นทุกตัวละคร"

  นนนี่แจกความสดใส
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นนนี่ ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา2นนนี่ นัฐชา เจกะกอสสิบเกิร์ลซีรีส์กอสสิบเกิร์ลเจนนี่ gossip girlgossip girlซีรีส์gossip girlใหม่ ดาวิกาหน้าเหมือนใหม่ ดาวิกานนนี่หน้าเหมือนใหม่ ดาวิกาข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้