ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วิจารณ์ยับแรงไปมั้ย? หนังเกย์ 18+ เลิฟซีนร้อน ผกก.มั่นใจไม่โดนแบน!

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2558 13:35 น.
  SHARE

  ร้อนแรง สมเป็นผู้กำกับอินดี้ตัวจริง เสียงจริงของวงการ สำหรับผู้กำกับสาวนะยะ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน ผู้กำกับตัวแม่หนังตุ๊ดแต๋ว ที่ตอนนี้กำลังขยันขันแข็งลุยทำหนังเกย์ 18+ กับภาพยนตร์เรื่อง "คืนนั้น (Red Wine In The Dark Night)" ที่ขนทัพนักแสดงวัยรุ่นขาประจำหนังเกย์ มาสร้างกระแสจิ้นชายรักชายเพียบ โดยเจ้าตัวไม่หวั่นถูกสั่งแบนห้ามฉายซ้ำรอยเดิม เหมือนทุกเรื่องที่ผ่านมา

  ล่าสุดก็มีภาพหลุด! อุ่นเครื่องฉากเด็ดของพระเอกในเรื่องอย่าง ฟลุ๊ค พงศธร ที่เคยแจ้งเกิดจากหนังเกย์ชายรักชายเรื่อง พี่ชาย กำลังดูดดื่มกับพระเอกในเรื่องออกมาซี้ดซ้าดทางโลกโซเชียล จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าหนังไทยสมัยนี้ต้องทำกันขนาดนี้เชียวหรือ 

  งานนี้ผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน เปิดเผยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการทำหนังที่มีเนื้อหาแรงที่สุดเท่าที่เคยทำมา เพราะมีฉากเลิฟซีนแบบจัดหนัก แต่ก็ยังอยู่ในเรต 18+ และเชื่อว่าจะไม่โดนแบนเหมือนเรื่อง Insect in the Backyard ที่เคยถูกสั่งแบนห้ามฉายมาก่อนหน้านี้.

  เอาซี่
  เอาซี่
  กอล์ฟ ธัญญ์วรินทร์
  กอล์ฟ ธัญญ์วรินทร์
  ฟลุ๊ค พระเอกจากหนังอินดี้ดังเรื่อง พี่ชาย
  ฟลุ๊ค พระเอกจากหนังอินดี้ดังเรื่อง พี่ชาย
  ทีมหนังเรื่อง คืนนั้น
  ทีมหนังเรื่อง คืนนั้น
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนังเกย์หนังเกย์ 18+คืนนั้นRed Wine In The Dark Nightเลิฟซีนเกย์พี่ชายหนังไทยภาพยนตร์ไทยกอล์ฟ ธัญญ์วารินInsect in the Backyardฟลุค พงศธรข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 14:49 น.