วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปิดฉาก‘สุดแค้นแสนรัก’ สะสางหนี้ น้ำตาท่วมจอ

ปิดฉาก‘สุดแค้นแสนรัก’ สะสางหนี้ น้ำตาท่วมจอ

  • Share:

เข้มข้นดุเดือดจนถึงโค้งสุดท้ายจริงๆ สำหรับละครดราม่าบีบคั้นหัวใจแห่งปี “สุดแค้นแสนรัก” ทางช่อง 3 HD ที่เอาชนะใจผู้ชมด้วยฝีมือนักแสดงคุณภาพล้วนๆ ผสมผสานกับความเข้มข้นของบทละคร ยิ่งส่งให้ดังเปรี้ยงทั้งบ้านทั้งเมือง

โดยตัวละครที่ปังสุดคงหนีไม่พ้น “อีแย้ม” ของ “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ” ที่ตีบทแตกกระจุย เล่นได้ร้ายเหลือสะใจทะลุจอ ตามติดมาด้วยสะใภ้ใจโหด “ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม” ในบท “สุดา” ที่แอบขโมยซีนตอนท้ายเรื่องรับหน้าที่ปลิดชีพ “อีแย้ม” อย่างเลือดเย็น!! อีกหนึ่งนักแสดงฝีมือจัดจ้านที่มีแฟนๆตามเชียร์คือ “เบนซ์–พรชิตา” เล่นบท “อุไร” คู่ปรับตัวยงของบ้านอีแย้ม ออกมาฉากไหนเป็นด่าไฟแลบกระเจิงไปทั้งบ้าน

พะยอม (น้ำฝน กุลณัฐ) นำพานขอขมาเข้ามากราบ “นางอ่ำ” และ “อุไร”

สำหรับฉากสุดท้ายของละคร “สุดแค้นแสนรัก” ค่ำวันศุกร์นี้ ถึงเวลาล้างหนี้ระหว่างครอบครัวอีแย้มกับอุไร ที่ส่งผลมาถึงความรักของรุ่นลูกรุ่นหลาน โดยตอนอวสานเป็นการรวมพลของนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ยังยืนหยัดสะสางแค้นให้จบ นำโดย “แหม่ม-จินตหรา” (นางอ่ำ), “เบนซ์-พรชิตา” (อุไร), “น้ำฝน-กุลณัฐ” (พะยอม) และ “บอย-พิษณุ” (ประยูร) งานนี้ รับรองน้ำตาท่วมจอ!! เพราะ “ประยูร” ผู้มีส่วนทำลายหัวใจของ “อุไร” จนพังยับเยิน บากหน้ามากับน้องสาว “พะยอม” หญิงสาวหัวอ่อนผู้อาภัพตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อนำพานขอขมาเข้ามากราบ “นางอ่ำ” และ “อุไร”

อุไร (เบนซ์-พรชิตา) น้ำตาไหลพรากไม่หยุด

ถึงแม้ตอนแรกอุไรจะไม่อยากต้อนรับขับสู้ แต่ด้วยคำขอของอ่ำผู้เป็นแม่ พะยอมและประยูรจึงได้เข้ามานั่งในบ้าน พร้อมกับพานธูปเทียนดอกไม้เตรียมพร้อมสำหรับขอขมาในสิ่งที่เคยทำไม่ดีไว้ โดยทั้งคู่พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ พร้อมก้มลงจะกราบเท้า จนคนเจ้าคิดเจ้าแค้นอย่าง “อุไร” ทรุดลงมารับไหว้แทบไม่ทัน และน้ำตาไหลพรากไม่หยุดที่ได้ปลดปล่อยความทุกข์ความแค้นที่เกาะกินใจมาครึ่งค่อนชีวิต หลายคนอาจจะเคยเกลียดพะยอม เกลียดประยูร ต้องตามชมว่าบทสรุปของความแค้นที่มาพร้อมความรักจะจบลงอย่างไร.

ติดตามอ่านเรื่องย่อ "สุดแค้นแสนรัก" ตอนจบ ได้ที่นี่

อย่าลืมติดตามชม ฉากสุดท้ายของละคร “สุดแค้นแสนรัก” ค่ำวันศุกร์นี้

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้