วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก็บตกสีสันคนดังโซเชียล 'อีเจี๊ยบ-มุกกี้' รับรางวัลต่อยอดความแซ่บ

เก็บตกสีสันคนดังโซเชียล 'อีเจี๊ยบ-มุกกี้' รับรางวัลต่อยอดความแซ่บ

  • Share:

เก็บตกสีสันคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศรางวัล "ไทยแลนด์ โซเชียล อวอร์ดส์ 2015" ที่จัดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา (21 เม.ย.) โดยปีนี้มีแฟนเพจชื่อดังโลกออนไลน์ที่ได้รับรางวัลหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อีเจี๊ยบ เลียบด่วน, สาวมุกกี้, น้าเน็ก ฯลฯ ช่วยตอกย้ำความแข็งแกร่งและความทรงพลังของเครือข่ายโซเชียลได้เป็นอย่างดี เอาเป็นว่า ไฮไลท์เด็ดๆ มีใครบ้าง ตามมาชมภาพกันเลย...

1. ผู้จัดการคนดัง ‘เอ ศุภชัย’ ร่วมรับรางวัล Top Zocial Media Awards (ฝ่ายหญิง) แทนซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม พัชราภา' โดยสาวอั้มมีเหล่าฟอลโลเวอร์ในอินสตาแกรม ที่เข้าไปกดไลค์และแสดงความคิดเห็นตอบโต้กันมากที่สุด จนมียอดฟอลโลว์ล่าสุดสูงถึง 3,700,000 คน มากกว่ายอดผู้ใช้อินสตาแกรมในประเทศไทย ที่มีอยู่เพียง 2 ล้านคนเสียอีก

2. 'น้องเมส' สาวห่มชุดไทยที่โด่งดังข้ามคืนในโลกออนไลน์ เข้าร่วมงานพร้อมเป็นผู้เชิญรางวัล เธอมาในชุดไทยสีแดง-ทอง สวยและลงตัว

3. 'คุณบ่าว' สาวกทาสแมว เจ้าของแฟนเพจ ทูนหัวของบ่าว มาร่วมงานในชุดไทย พร้อมกับพร็อบน้องแมวเหมียวในตะกร้า

4. แฟนเพจที่คอยอัพเดทข่าวสารในวงการบันเทิง อย่าง 'อีเจี๊ยบเลียบด่วน' ก็คว้ารางวัล Facebook Community Page of The Year ไปต่อยอดความแซ่บ งานนี้เจี๊ยบส่งเพื่อนขึ้นเวที เข้ารับรางวัลแทน

5. ฟากพิธีกรฝีปากกล้า 'น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์' ที่ขยันอัพคำคมรวมถึงข้อคิดดีๆ ลงทวิตเตอร์ และมีคนเข้าไปรีทวิตมากที่สุด ส่งให้คว้ารางวัล Twitter Account of The Year ไปครอง

6. ปิดท้ายด้วยรางวัล Net Idol on Social Media of the Year มอบให้กับ 'สาวมุกกี้' ที่หนุ่มๆ พร้อมใจกันชูป้ายไฟ เพราะทรวดทรงสุดเซ็กซี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้