Thairath Logo
กีฬา

รวบพ่อเลี้ยงโหด ทืบ 2ขวบ ซ้อมยับดับคาเท้า (ชมคลิป)

Share :

ตำรวจสืบสวน สน.นิมิตรใหม่ รวบตัวผู้ต้องหา เมาเหล้าซาดิสต์ ทุบตี-ทุ่มพื้น เด็กชายวัย 2 ขวบที่เป็นลูกติดแฟนใหม่ดับอนาถ หลังก่อเหตุยังอ้างกับแม่เด็กว่าตกบันได

กรณีสื่อสังคมออนไลน์เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่มีชายอายุประมาณ 25-30 ปี ทำร้ายร่างกายเด็กชายอายุประมาณ 2 ขวบ อย่างโหดร้ายทารุณ ขณะเดินอยู่บริเวณบันไดหนีไฟแฟลตเอื้ออาทรหทัยราษฎร์ อาคาร 19 ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. กระทั่งหมดสติและเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 01.05 น.ของวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 29 มี.ค. พ.ต.ท.ชูชัย จับเทียน พงส.ผนพ.สน.นิมิตรใหม่ พร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.นิมิตรใหม่ นำหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี เลขที่ 282/2558 ลงวันที่ 29 มี.ค.58 ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย มาจับกุมตัวนายเอ (นามสมมติ) อยู่บ้านเลขที่ 644/27 ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. หลังถูกเชิญตัวมาสอบปากคำก่อนหน้า

พ.ต.ท.ชูชัยเปิดเผยว่า เมื่อช่วงสายของวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา รับแจ้งจากทาง รพ.นพรัตน์ราชธานีว่ามีเด็กชายวัย 2 ขวบ เข้ารักษาตัวจากการถูกทำร้ายร่างกายและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงรุดไปตรวจสอบ ขณะเดียวกันฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าแฟลตเอื้ออาทรหทัยราษฎร์ อาคาร 19 ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ที่เป็นจุดเกิดเหตุ พบภาพนายเอ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหารายนี้กำลังทำร้ายเด็กชายรายนี้ ทั้งทุบตี ตบหน้า และจับทุ่มกับพื้นจนหมดสติ ก่อนสามารถติดตามควบคุมตัวได้ที่บ้านญาติใน จ.กำแพงเพชร

พ.ต.ท.ชูชัยกล่าวต่ออีกว่า สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อเหตุจริงเพราะเมาสุราประกอบกับเด็กร้องและวิ่งหนีจึงลงมือทำร้าย โดยเด็กชายผู้เคราะห์ร้ายเป็นลูกติดมากับภรรยาชาว อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา ที่เพิ่งคบหากันได้ประมาณ 2 เดือนเศษ โดยมารดาของเหยื่อรายนี้ให้การว่า ขณะเกิดเหตุไม่เห็นเหตุการณ์ มาทราบเรื่องตอนนายเอ นำร่างหมดสติของบุตรชายไปให้แล้วบอกว่าตกบันไดจึงรีบพาไปโรงพยาบาล เมื่อไปถึงแพทย์บอกว่าบุตรชายหยุดหายใจไปแล้ว 10 นาที ทำการปั๊มหัวใจแต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ สำหรับศพญาตินำไปฝังตามพิธีศาสนาอิสลามเรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นสั่งห้ามการประกันตัวเพราะเป็นคดีร้ายแรงมีโทษสูง เนื่องจากมีพฤติกรรมจะหลบหนีและเตรียมทำหนังสือคัดค้านการประกันตัวชั้นศาลเช่นกัน ประสาน สน.มักกะสันมาอายัดตัวไปดำเนินคดีฐานทำร้ายร่างกายเด็กชายรายนี้ตามที่มีผู้แจ้งความไว้ก่อนหน้า

ด้านญาติของเด็กชายผู้เสียชีวิตเผยว่า นายเอ เดิมมีอาชีพขับรถส่งของที่ย่านมักกะสันแต่ลาออกจากงานมาอยู่บ้านได้ประมาณเดือนเศษเพราะมีพฤติกรรมอารมณ์รุนแรง น่าเกี่ยวข้องกับยาเสพติดบางประเภท ชอบดื่มสุราแล้วทำร้ายร่างกายภรรยาจนเลิกรากันไป กระทั่งมาคบหากับมารดาของเหยื่อรายนี้ โดยนายเอ ยังมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกาย 2 แม่ลูกมาตลอด จนมีผู้ไปแจ้งความที่ สน.มักกะสัน เรื่องทำร้ายร่างกายเด็ก แต่นายเอ ไหวตัวทัน พาทั้งคู่หลบหนีมาพักกับญาติที่ห้องพักชั้น 4 แฟลตเอื้ออาทรหทัยราษฎร์ ตึก 19 ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ก่อนที่จะเกิดเหตุสลดดังกล่าว ทั้งนี้ อยากให้ตำรวจดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดเพราะหากประกันตัวออกมาก็จะมาข่มขู่หรือทำร้ายผู้อื่นเพราะนายเอเคยขู่ว่ามีปืนด้วย

อ่านเพิ่มเติม...
ข่าวหน้า1พ่อเลี้ยงโหดทำร้ายลูกเลี้ยงทุบตีลูกเลี้ยงเด็กชายวัย2ขวบกล้องวงจรปิดทารุณเด็กแฟลตเอื้ออาทรหทัยราษฎร์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย