ไลฟ์สไตล์
100 year

แป้ง อรจิรา น้ำตาคลอเปิดใจทำไมหย่า ผู้กองต้อม?

ไทยรัฐออนไลน์25 มี.ค. 2558 13:58 น.
SHARE

หลังจากมีข่าว แป้ง อรจิรา เลิกสามี ผู้กองต้อม ล่าสุดนางเอกโอโม่ตัดสินใจออกมาแถลงข่าวแล้ว...เป็นไปตามที่ข่าวพูดถึง แยกกันอยู่มาตั้งแต่ต้นปีแล้ว และจดทะเบียนหย่าหลังวันเกิดประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ไม่ได้ไปจดพร้อมกัน ต่างคนว่างก็ไปจดทะเบียนหย่า สาเหตุอย่างที่คนพูด ทัศนคติและการใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน เลยตัดสินใจแยกทางกัน ไม่เกี่ยวกับการที่เราติดปาร์ตี้หรือติดเพื่อน และเราทำงานค่อนข้างหนัก วิถีชีวิตไม่ตรงกัน เลยตัดสินใจว่ากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่าและเลิกกันด้วยดี โดยฝ่าย ผู้กองต้อมได้เปิดใจไปแล้ว (อ่านข่าว ‘ผู้กองต้อม’แจง ปมหย่าสาวแป้ง>>http://www.thairath.co.th/content/488959)

แถลงข่าวตาแดงๆ เหมือนผ่านการร้องไห้
แถลงข่าวตาแดงๆ เหมือนผ่านการร้องไห้

ข่าวแนะนำ

ชีวิตต้องเดินต่อไป แป้ง สู้ๆ
ชีวิตต้องเดินต่อไป แป้ง สู้ๆ

กับข่าวที่เกิดขึ้น? "ก็เป็นไปตามอย่างที่ข่าวพูดถึงนะคะ ก็แยกทางกันมาสักพักแล้ว แต่เพิ่งจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยหลังวันเกิดแป้งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สาเหตุที่คนอยากรู้ ก็อย่างที่คนเค้าได้พูดไปค่ะว่า พอเราได้แต่งงานกันมาสัก 2 ปีครึ่ง พบว่าทัศนคติการใช้ชีวิตของเราไม่ตรงกัน วิถีชีวิตของเราไม่ตรงกัน และจุดมุ่งหมายการใช้ชีวิตของเราไม่ตรงกัน เราสองคนก็เลยตัดสินใจร่วมกันว่า โอเค แยกทางกันดีกว่า" เป็นเพราะว่าผู้ชายชอบอยู่บ้าน ไม่ค่อยไปปาร์ตี้รึเปล่า ส่วนแป้งติดเพื่อน ติดถ่ายละคร? "จริงๆ มันก็ไม่เกี่ยวอ่ะค่ะ คือเราไม่ใช่คนติดปาร์ตี้ แต่เราเป็นคนชอบทำงาน เราทำงานทุกวันและเราทำงานค่อนข้างหนัก คือวิถีชีวิตมันไม่ค่อยเหมือนกันมากกว่า สิ่งที่เค้าเอ็นจอยมันไม่ตรงกัน แล้วเวลาเราสองคนอยู่ด้วยกันมันทำให้เราอึดอัดและไม่มีความสุข เลยคิดว่าโอเค เราเป็นเพื่อนกัน และเลิกกันด้วยดี แล้วเราต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเอง น่าจะมีความสุขกว่า"

กับข่าวที่ออกมาว่าเป็นเพราะเราไม่มีลูก? "เรื่องลูกเหรอคะ จริงๆ แล้วอาจจะเป็นเพราะเราสองคนยังจูนกันไม่ได้ มันก็เลยทำให้เราไม่พร้อมที่จะมีลูกค่ะ ถามว่าครอบครัวเค้ากดดันมั้ย เค้าก็อยากมีแต่เค้าไม่กดดันอะไร แต่ประเด็นนี้มันอยู่ที่เราสองคนที่เราเข้ากันไม่ได้มากกว่าค่ะ ไม่เกี่ยว" ก่อนหน้านี้เราก็เรียนรู้กันมาสักพักแล้ว ก่อนที่จะมาแต่งงานกันและเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงยังเข้ากันไม่ได้? "คือจริงๆ แล้วก่อนแต่งงานกับหลังแต่งงานมันก็ไม่เหมือนกันค่ะ คือพอเราได้มาใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกันจริงๆ มันไม่ได้เหมือนตอนที่เราเป็นแฟนกันนะคะ คบกันไปมาหาสู่กันทั่วไป พอเราได้มาใช้ชีวิตร่วมกัน มันก็มีหลายประเด็น บางทีเราชอบเค้าไม่ชอบ เค้าชอบเราไม่ชอบ มันเลยเข้ากันไม่ได้ บางอย่างเราก็เข้าใจไม่ตรงกัน เขาก็ไม่ได้เข้าใจเราร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็อยู่ด้วยกันด้วยความอึดอัด" เห็นว่าทะเลาะกันถี่? "มันก็มีช่วงที่เรามีปัญหากัน ก็พยายามปรับจูนกัน แต่มันไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ ท้ายที่สุดแล้ว มันพูดกันจนหมดและจูนกันไม่ลงตัว เราก็ตัดสินใจร่วมกันว่าจะแยกทางกัน ซึ่งก็ตัดสินใจนานเหมือนกัน" ก่อนหน้านี้ เฮิร์ตหนักมาก? "ตอนนี้แข็งขึ้นแล้ว เคยมีช่วงอ่อนแอ ต้องออกมาอยู่คนเดียวก็ต้องการกำลังใจจากเพื่อน"

ยิ้มสู้
ยิ้มสู้

ครอบครัวเป็นกาวใจหรือไม่? "คุณพ่อคุณแม่ของแป้งและของเค้าก็รับรู้ ต้องขอขอบคุณครอบครัวเค้าในระยะ 2 ปีครึ่งที่ผ่านมา ให้การต้อนรับและดูแลมาอย่างดี ถามว่าครอบครัวช่วยปรับความเข้าใจหรือไม่ มันก็ผ่านกระบวนการนั้นมาแล้ว แต่เค้าก็เห็นว่าเราไม่ค่อยได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันพอสมควรแล้ว เค้าก็เห็นความเป็นไป เราก็ปรึกษาพ่อแม่ตลอด ทุกคนก็เข้าใจว่าลูกไม่มีความสุข เป็นทางออกที่ดี เค้าก็สนับสนุนเรา" ยืนยันไม่มีมือที่ 3? "ไม่มีค่ะ" ปัญหาแม่สามีกับลูกสะใภ้ ไม่ถูกกัน? "เรื่องนี้ขอเน้นเป็นเรื่องของคนสองคนไม่เกี่ยวกับใครทั้งนั้น ส่วนเรื่องสินสมรสคุณพ่อคุณแม่เค้าก็น่ารัก ไม่ได้เรียกร้องคืน แต่ขอเป็นข้อตกลงของแป้งกับอดีตสามีดีกว่า ว่าจะจัดแจงอะไรยังไง ขอเป็นเรื่องส่วนตัวละกันค่ะ" สภาพจิตใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? "ดีขึ้น ช่วงแรกก็ยังไม่ชิน จากที่เคยมีคนอยู่ข้างๆ แต่ต้องมาใช้ชีวิตคนเดียวมันก็ใช้เวลา" ยังติดต่อกันอยู่ไหม? "เนื่องจากว่ามีสุนัขอยู่ที่บ้านเค้า บางทีแป้งก็รับมาเลี้ยง เราไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรง ยังคุยเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นับจากนี้ไปก็ยังหวังดีกับเค้าเหมือนเดิม อยากให้เค้ามีความสุข และให้ได้เจอแต่สิ่งดีๆ" เสียดายตำแหน่งว่าที่คุณหญิงหรือไม่? "เรื่องมันเป็นอย่างนี้แล้ว ชีวิตก็ต้องเดินต่อไป"

ใช้เวลานานหรือไม่กว่าจะตัดสินใจหย่า? "ปีนึงที่ผ่านมาเราได้พยายามหลายวิธีแล้วจนสุดท้ายเราลองแยกกันอยู่ซักพัก มันจะเป็นอย่างไรทั้งเค้าและเรา เราได้มีเวลาไตร่ตรองแล้ว ก็เลยตัดสินใจว่าวิธีนี้คงเป็นทางออกที่ดีสำหรับเราทั้งสองคน" เพื่อนในวงการช่วยเป็นกำลังใจอย่างไรบ้าง? "จริงๆ แป้งก็จะปรึกษาวุ้นเส้น วิริฒิพา ตลอด เพราะเค้าค่อนข้างโตเป็นผู้ใหญ่ ไม่ค่อยมีคนที่เราจะพูดเรื่องนี้ด้วย เค้าก็เป็นพี่ที่น่ารักและอยู่ข้างๆเรา" โอกาสที่จะกลับมาเหมือนเดิม? “อนาคตยังตอบไม่ได้ แต่ตอนนี้ก็เป็นอย่างนี้" ตัดสินใจหย่าแล้ว พร้อมเริ่มใหม่หรือไม่? "ตอนนี้แป้งก็ยังไม่พร้อมจะเริ่มใหม่กับใคร" เห็นว่าจะไปอเมริกากับวุ้นเส้น? "ใช่ค่ะ ก็ขอเวลาไปพักใจพักผ่อน อยู่ในบรรยากาศอย่างนี้ทุกวันก็เครียด ขอไปพักผ่อน ประมาณ 1-2 อาทิตย์" ถ้าไม่มีข่าวออกมาจะปิดข่าวนานแค่ไหน? "ก็ไม่ได้ตั้งใจจะปิดแต่ไม่มีใครถาม อยู่ดีๆ จะให้มาบอกว่าแยกทางก็ไม่ใช่ เราก็ให้เกียรติครอบครัวเค้าด้วย ไม่ได้อยากทำให้มันเอิกเกริก เป็นข่าวครึกโครม" จดทะเบียนหย่าวันที่เท่าไหร่? "หลังวันเกิด ช่วงประมาณวันที่ 20 ก.พ. ก็ต่างคนต่างไปเซ็น เอาที่ใครสะดวกไม่ได้เจอกัน" เสียดายเวลาหรือไม่? "ไม่เสียดายหรอก อย่างน้อยก็ได้เรียนรู้หนึ่งคนที่เคยมีความรู้สึกที่ดีต่อกันมา ถามว่าย้อนเวลากลับไปได้ก็จะแต่งเหมือนเดิม ประสบการณ์นี้มันสอนให้แป้งโตขึ้นเยอะมาก ไม่เหมือนแฟนกัน รักและเลิกประสบการณ์นี้สอนให้แข็งแรงขึ้นเยอะมาก และหลังจากนี้ขอโฟกัสที่งานก่อน ถามว่ากลัวการแต่งงานหรือไม่ ยังไม่ได้คิดเรื่องนี้".

ให้กำลังใจ แป้ง อรจิรา
ให้กำลังใจ แป้ง อรจิรา

แป้ง อรจิรา ยิ้มสู้แม้ตาบวมหนักมาก! จบชีวิต รัก ผู้กองต้อม ทั้งหมด 6 ภาพ

แป้ง อรจิรา ออกมาแถลงข่าวเปิดใจถึงข่าวคราวหย่าร้างกับอดีตสามี ผู้กองต้อม ซึ่ง แป้ง รับว่าแยกกันอยู่ตั้งแต่ต้นปีแล้ว และจดทะเบียนหย่าประมาณเดือนกุมภาพันธ์ โดยสาเหตุก็มาจากทัศนคติและการใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน เลยตัดสินใจว่ากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า ซึ่งการแถลงข่าวครั้งนี้มีคนตั้งข้อสังเกตว่า ดวงตาของ แป้ง บวมช้ำ เหมือนผ่านการร้องไห้มาอย่างหนัก แต่เธอก็ยังพยายามยิ้มสู้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เก็บภาพมาฝากกัน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:00 น.