ไลฟ์สไตล์
100 year

เครยอนป๊อป คัมแบ็ก! ปล่อยตัวอย่าง 'FM' ธีมขบวนการ 5 สี

ไทยรัฐออนไลน์
16 มี.ค. 2558 07:30 น.
SHARE

ต้นสังกัดของ วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี 5 สาวสุดเกรียน เครยอนป๊อป ได้ปล่อยภาพคลิปตัวอย่างของซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า เอฟเอ็ม "FM" ในภาพลักษณ์ใหม่ที่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่สาว สไตล์ขบวนการ 5 สี โดยคาดว่าจะออกในช่วงปลายเดือน มี.ค.2558 นี้...

โครม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Chrome Entertainment) ต้นสังกัดของวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี 5 สาวสุดเกรียน เครยอนป๊อป (Crayon Pop) ได้ปล่อยภาพคลิปตัวอย่างของซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า เอฟเอ็ม "FM" ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ที่เป็นทางการของวงทั้งเฟซบุ๊ก และยูทูบแชนแนล กับภาพของทั้ง 5 สาว กึมมี เอลลิน โชอา เวย์ และ โซยูล ในภาพลักษณ์ใหม่ที่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่สาว สไตล์ขบวนการ 5 สี หรือ ซุปเปอร์เซ็นไต ไม่ว่าจะเป็นชุดลายพรางรัดรูป ที่ดูทะมัดทะแมง มีลายคาดด้านข้างเหมือนชุดของไอ้มดแดง ถุงมือสีเงิน รองเท้าบูตสีขาว ท่าพ้อยต์ ท่าปล่อยพลัง รวมทั้งการยืนบนภูเขาหิน แล้วมีระเบิดควัน 5 สีจากด้านหลัง

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ทางต้นสังกัดยังไม่ได้ประกาศวันที่จะวางจำหน่าย ซิงเกิลเอฟเอ็มอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะออกในช่วงปลายเดือน มี.ค.2558 นี้.


ชมคลิป

ที่มา : soompi

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Crayon Popวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี5 สาวสุดเกรียนเอฟเอ็มขบวนการ 5 สีซุปเปอร์เซ็นไตกึมมีเอลลินโชอาเวย์โซยูลข่าวบันเทิงบันเทิงเอเซียไทยรัฐออนไลน์ข่าวเครยอนป๊อป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 15:57 น.