วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เบลล่า เต้ย' แปลงโฉมเจ้าหญิงเจ้าชายในเทพนิยาย "ซินเดอเรลล่า"

'เบลล่า เต้ย' แปลงโฉมเจ้าหญิงเจ้าชายในเทพนิยาย "ซินเดอเรลล่า"

  • Share:

อีกเช่นเคยกับเสียงชื่นชม จากเหล่าพี่ๆ สื่อมวลชน พันธมิตรธุรกิจ แขกผู้มีเกียรติและแฟนๆ ของนางซิน ที่มีอย่างล้นหลามให้กับงาน ซินเดอเรลล่า ไทยแลนด์ พรีเมียร์ สกรีนนิ่ง Cinderella Thailand Premiere Screening ที่ยิ่งใหญ่อลังการ ตามสไตล์ค่ายหนังคุณภาพ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ ประเทศไทย กับงานเปิดตัวภาพยนตร์จากเทพนิยายเจ้าหญิงรองเท้าแก้วสุดคลาสสิกที่ครองใจผู้คนมาแล้วทั่วโลก "ซินเดอเรลล่า" 

ตั้งแต่ด้านหน้าบริเวณจัดงาน ลานอินฟินิซิตี้ สยามพารากอน คุณดุจดาว พรหโมบล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ พันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานวันนี้กันอย่างคับคั่ง อบอุ่น และฟรุ้งฟริ้งที่สุดงานหนึ่ง

เปิดตัวสุดอลังการ

เปิดงานอันยิ่งใหญ่บนเวทีที่ปรากฏต่อสายตาคนทั้งงาน ก็นึกว่าตัวเองเดินเข้ามาสู่งานเลี้ยง งานเต้นรำในพระราชวังกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า หรู เริด อลังการ ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน งานนี้หนุ่มหล่อที่หล่อเข้าขั้นเจ้าชาย เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับหน้าที่ดำเนินรายการ กล่าวแนะนำตัวและต้อนรับเข้าสู่งานเลี้ยงที่ยิ่งใหญ่ เสร็จสรรพ เป๊กก็เชิญแขกทุกคนให้พบกับ การแสดงชุดพิเศษที่จำลองบรรยากาศจากภาพยนตร์ ที่ทางค่ายคัดสรรและเตรียมมามอบให้กับทุกๆ ท่านในงานได้รับชมกัน ซึ่งถือว่าเป็นการเรียกน้ำย่อยเล็กๆ น้อยๆ ก่อนเข้าชมภาพยนตร์ในค่ำคืนนี้ ซึ่งก็ฟรุ้งฟริ้งตามแบบฉบับเทพนิยายของดิสนีย์ และที่สวยสะกดสายตาทุกๆ คนก็คงต้องเป็นผู้ที่มารับบท ซินเดอเรลล่า เจ้าหญิงรองเท้าแก้ว ในงานวันนี้ เบลล่า ราณี แคมเปน พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่มารับบทเป็น เจ้าชาย เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ พร้อมด้วยเหล่าศิลปินที่มาร่วมขับกล่อมเพลงที่ไพเราะประกอบโชว์ชุดพิเศษในวันนี้ ซึ่งมีทั้ง เมย์ ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา, พละ ธนพล มหัทธนาดุลย์ และเอ้ กุลจิรา คงทอง 3 นักร้องคุณภาพ จากเวที เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์

รถฟักทองสุดหรู
ในงานเต้นรำเหมือนในหนังเลย

จากนั้น ถ้าต้องคุยเรื่องเจ้าหญิงดิสนีย์ ก็คงต้องเรียนเชิญเจ้าของงานขึ้นมาคุยกัน คุณดุจดาว พรหโมบล Head of Studio Marketing - The Walt Disney Thailand ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวที ซึ่งงานนี้คุณตู่ได้พูดคุยถึง ความแตกต่างที่แสนพิเศษสุดๆ ของภาพยนตร์ในเวอร์ชั่นนี้กับแอนิเมชั่น พร้อมด้วยความหมายของ ซินเดอเรลล่า ฉบับปี 2015 และแน่นอนคุณตู่ ผู้บริหารคนเก่งไม่พลาดที่จะบอกว่าผู้ชมที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ไปแล้วจะมีของอะไรพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้าน บ้างกับโปรโมชั่นที่มีอย่างมากมายจริงๆ โดยคุณตู่ได้บอกว่า "ซินเดอเรลล่า คือหนึ่งในผลงานที่ได้กลายเป็นตำนานของ วอลท์ ดิสนีย์ค่ะ หลังจากออกฉายในรูปแบบแอนิเมชั่นครั้งแรกเมื่อ 65 ปีที่แล้ว และก็ถือว่าพิเศษๆ จริงๆ ที่ปีนี้ วอลท์ ดิสนีย์ เองได้นำเทพนิยายสุดคลาสสิกกลับมาสู่โลกแผ่นฟิล์มอีกครั้ง ในรูปแบบของภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็กชั่น (คนแสดง) และแน่นอนที่จะมาพร้อมด้วยความสมจริงของตัวละคร และผลงานโปรดักชั่นที่สวยงามตระการตา สำหรับผู้ชมในยุคปัจจุบัน ซินเดอเรลล่า ในเวอร์ชั่นนี้ จะทำให้ทุกคนได้เห็นความแกร่งในตัวเธอ พร้อมด้วยความฟรุ้งฟริ้งของนางซินของเราค่ะ ประกอบกับความแน่น ความสมบูรณ์แบบ ประณีต พิถีพิถันด้วยเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม ที่สุดอลังการและเว่อร์วังเอามากๆ ครั้งนี้หนังจะมาเติมเต็ม จินตนาการให้กับทุกๆ ท่านที่รับชม จะได้อินไปกับซินเดอเรลล่าในครั้งนี้อย่างแน่นอน"

รายล้อมด้วยบริวาร
ผู้บริหารอยากนั่งรถฟักทองดูมั่ง

Cinderella ซินเดอเรลล่า เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมพบกับการกลับมาของเอลซ่าและอันนา ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดสั้นตอนใหม่ FROZEN FEVER (โฟรเซ่น ฟีเวอร์) ที่จะฉายก่อนหน้าการฉาย "ซินเดอเรลล่า" 
ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น.

รองเท้าแก้วคู่นี้จะใช่ของเจ้ามั้ย
หวานจริงๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้