วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แมว หมี เหยียบหัวลูกเจี๊ยบ ที่สุดเพจทรงอิทธิพลในไทย (ตอนจบ)

แมว หมี เหยียบหัวลูกเจี๊ยบ ที่สุดเพจทรงอิทธิพลในไทย (ตอนจบ)

  • Share:

ตามต่อกับ 5 อันดับแรกของแฟนเพจเฟซบุ๊ก ที่มีคาแรกเตอร์โด่งดัง แถมเรื่องราวยังเป็นที่นิยม มีสาวกออนไลน์ติดตามหลายแสนราย บางก็ล้นทะลักนับล้าน จนถูกยกให้เป็นเพจทรงอิทธิพลประจำโลกโซเชียล...

จากเรื่องราว "ส่อง 10 เพจทรงอิทธิพล! คาแรกเตอร์เด่น ชื่อดัง คนไลค์สะเทือนโซเชียล (ตอน1)" ที่เรารวบรวมมาให้คุณได้ติดตามบรรดาเพจเฟซบุ๊กที่คนไทยนิยมติดตามกันไปก่อนหน้านี้ และยังติดค้างอีก 5 อันดับยอดฮิต ของสาวกโซเชียลชาวไทย ถึงวันนี้... คำตอบรอเฉลยให้คุณได้หายค้างคากันแล้ว ไปส่องกันเถอะ...!

เริ่มนับถอยหลัง จากอันดับที่ 5 กันเลย...

5. คิ้วต่ำ
รับรองว่าเรื่องราวของเพจคิ้วต่ำนี้ ไม่ได้มีเฉพาะมุกเด็ดเรื่องความรักให้คุณได้กดไลค์ กดแชร์ แต่ยังรวมไปถึงข้อคิดดีๆ ทั้งคติธรรม การวางตัว การทำงาน รับรองว่าได้อ่านแต่ละครั้งเป็นต้องมีข้อความกระแทกใจกันบ้างล่ะ!!! แบบนี้ล่ะมั้ง แฟนๆ ถึงพากันกดติดตามเป็นจำนวนกว่า 771,089 คน

คิ้วต่ำ...เพจที่อาจทำให้มุมมองของคุณเปลี่นไป

4. เบื่อผัว
ยังจำได้ไหมมมมมมม... เพจเบื่อเมีย ครองใจแฟนเพจชาวไทยอยู่ในอันดับที่ 9 แต่เพจเบื่อผัวนี้ทะลุมาติดท็อป 4 เลยนะจ๊ะ แสดงว่ามีคนเบื่อผัวกันเยอะเหรอเนี่ย...อุ๊บส์ กดติดตามกันเป็นขาประจำความฮากับเพจนี้ถึง 819,713 คนเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าติดใจเรื่องราวชีวิตจริงของบรรดาหนุ่มๆ สาวๆ ที่ถูกหยิบยกมาเป็นมุขฮา หรือว่าชื่นชอบความดิบในชีวิตคู่กันนะ?

เบื่อผัว...เบื่อจริงๆ

3. อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

แม้ว่าบรรดาลูกเพจจะแสดงออกถึงความรักลูกไก่ตัวน้อยๆ อย่าง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ด้วยการด่าทอเพื่อให้กำลังใจเจ้าของเพจอย่างสม่ำเสมอ... แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะชื่นชอบนะ!!! เพราะขยันสรรหาเรื่องราวมาเป็นประเด็นพูดคุยกับลูกเพจตลอดๆ แถมยังถือเป็นบุคคลผู้ทรงอิทธิพลตัวจริงเสียงจริง เพราะถูกนำไปใช้เป็นสัญลักษณ์ในการแช่งชักหักกระดูกฝ่ายตรงข้ามเป็นประจำ อย่างเช่นการเชียร์ฟุตบอล แถมล่าสุดยังมีประเด็นเปิดๆ ปิดๆ เพจ จนมีเสียงเรียกร้องให้เจ้าตัวต้องกลับมา ตามคำเรียกร้องของแฟนเพจผู้ภักดีกว่า 864,875 คน!!! งานนี้คงจะไม่ปิดเพจอีกนะจ๊ะ  (อ่านเปิดใจทำไม เพจดัง 'อีเจี๊ยบ เลียบด่วน' ปิดตัว ที่แรกฉบับเต็ม (ชมคลิป)

บางครั้งก็สงสารอีเจี๊ยบ...กับฉายา กาลกิณีระดับประเทศ ที่ลูกเพจพร้อมใจกันมอบให้

2. คนอะไรเป็นแฟนหมี

ทะลุล้านกันไปเลยจ้า!!! กับมุกฮา มุกซึ้ง ที่อิงมาจากชีวิตจริงของคู่เลิฟคนดังประจำโซเชียลอย่างน้องหมีและแฟน เป็นอันว่าปล่อยมุกอะไรออกมาเป็นต้องโดนใจติ่งหมีและแฟน จนมีสาวกเหนียวแน่น ถึงตอนนี้ 1,241,187 คน ไปแล้ว... สงสัยจะถูกใจแฟนหมีที่ชอบเอาเรื่องจริงมาล้อเล่นสินะ ก็อย่างว่าล่ะนะ แต่ละเรื่องที่แฟนหมีเอามาบอกต่อชาวโซเชียลนั่นมันเรื่องจริงของคนมีคู่ทั้งนั้นล่ะ!!! (อ่าน- 'คนอะไรเป็นแฟนหมี' จากหนุ่มคหกรรม สู่เจ้าของเพจรักมุ้งมิ้ง)

คนไหนเป็นแฟนหมีบ้าง...?

1. ทูนหัวของบ่าว

ไม่น่าเชื่อว่าเพจที่นำเสนอเรื่องราวของแมวเซเลบ...เรียกเช่นนี้ก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะบรรดาแมวเหมียวของเพจนี้ต่างกลายเป็นดาราขวัญใจแฟนเพจ แถมมีแม่ยกทาสแมวคอยตามติดกรี๊ดถูกใจในความน่ารักกันอย่างสม่ำเสมอ ถูกใจชาวเฟซบุ๊กประเทศไทยมากเป็นอันดับที่ 1 มากดไลค์ติดตามกันถึง 2,061,903 คน ก็บรรดาเจ้าเหมียวทั้งน่ารัก แสนซน ขยันกิน ขยันนอน อวดความอวบอ้วนแสนรู้ออกโซเชียลกันอยู่ทุกวี่วัน ใครไม่หลงรักก็เกินไปแล้ววววว (อ่าน - ไม่ได้หากินกับแมว ! เพจทูนหัวของบ่าวเผยปิด 1 วันเซ็งนักเลงคีย์บอร์ด)

จะรักแมวหรือไม่ ก็เทใจเป็นทาสแมวกันเพียบ!


มีเพจไหนที่คุณตามส่องตามไลค์ผ่านเฟซบุ๊ก เหมือนที่เราบอกหรือเปล่า...?

ที่มาข้อมูล : เฟซบุ๊ก ณ วันที่ 4 มี.ค.2558 เวลา 21.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้