ไลฟ์สไตล์
100 year

'ปลื้ม ทับทิม' เชื่อมีขบวนการล้ม VRZO เสียใจ 'แชมป์' โพสต์ทำลาย!

ไทยรัฐออนไลน์
12 ก.พ. 2558 13:10 น.
SHARE

หลังจากเก็บตัวเงียบอยู่นานกับประเด็นที่ถาโถมเข้ามาถล่ม VRZO รายการดังทาง youtube (อ่านข่าว>>ดราม่า VRZO 'ปลื้ม หลีกภัย' โดนแฉเละ!! http://www.thairath.co.th/content/480367ในที่สุด ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย และ ทับทิม มัลลิกา หลีกภัย พร้อมด้วย หลุยส์ และ อิส VRZO ก็ตัดสินใจแถลงข่าวผ่านคลิปชื่อ "ชี้แจงจาก VRZO" ทาง "VRZOchannel"

ชมคลิป "ชี้แจงจาก VRZO" ขอบคุณคลิปจาก youtube@VRZOchannel

ข่าวแนะนำ

โดยการชี้แจงดังกล่าวเริ่มที่ 3 หนุ่ม ปลื้ม หลุยส์ อิส พูดถึง 3 ประเด็น คือ เรื่องที่โดนแฉว่ารับงานซ้อน ในงานอีเวนต์สงกรานต์เมื่อ 2 ปีที่แล้ว แถมยังทำงานไม่เป็นมืออาชีพ เหยียบข้าวกล่อง และขโมยเสื้อคลุมอาบน้ำ โดยทั้ง 3 ยืนยันไม่มีเจตนาพังงานใคร ไม่ได้ตั้งใจขโมยของใครเพราะคิดว่าทีมงานจัดไว้ให้ พร้อมขอโทษในการทำงานไม่เป็นมืออาชีพ ส่วนเรื่องเหยียบข้าวกล่องทั้ง 3 ขอปฏิเสธ

อีกประเด็นกับภาพยนตร์ VRZO MAFIA ที่ได้มีการออกมาเรี่ยไรเงินจากโลกออนไลน์ แต่หนังยังไม่มีวี่แววสร้าง ทั้ง 3 ยืนยันว่าหนังยังอยู่ในกระบวนการสร้าง เขียนบท หาทุนเพิ่ม ซึ่งเงินที่เรี่ยไรมายังอยู่ทุกบาททุกสตางค์

จากนั้นใบมีดโกนน้อย ปลื้ม หลีกภัย ชี้แจงถึงกรณี แชมป์ VRZO อดีตตากล้องรายการ ปลื้ม ยืนยันว่าไม่สามารถติดต่อแชมป์ได้ ตกใจมากที่ทราบว่า แชมป์ กำลังเดือดร้อน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังคุยกันดีๆ โดยลูกชายอดีตนายกรัฐมนตรี พบว่าจากการตรวจสอบ มีขบวนการที่จะล้ม VRZO ปลื้มกล่าวด้วยว่ารู้สึกเสียใจที่แชมป์ทำลายกันแบบนี้ ยืนยันว่าตลอดเวลาที่ร่วมงานกันดูแลอย่างดี ไม่เคยหลอกใช้อย่างที่ถูกกล่าวหา 

จากนั้น ทับทิม มัลลิกา ภรรยาสาวของ ปลื้ม ร่วมทั้งทนายความส่วนตัว ได้ออกมาแถลงร่วมกัน โดยทาง ปลื้ม เปิดเผยว่ามีกลุ่มคนเข้ามาปลุกปั่นใส่ร้ายตัวเองและภรรยา ยืนยันว่าทั้งหมดเป็นเรื่องไม่จริง พร้อมใช้กฎหมายเข้าสู้ โดยเตรียมฟ้องหมิ่นประมาทกลุ่มคนและเว็บไซต์ที่ทำให้ ปลื้มและทับทิม เสียชื่อเสียง

ทับทิม ปลื้ม ขู่ฟ้องโลกโซเซียล
ทับทิม ปลื้ม ขู่ฟ้องโลกโซเซียล
ทีมงาน VRZO แถลงเครียด
ทีมงาน VRZO แถลงเครียด

ส่วน ทับทิบ กล่าวสั้นๆ ด้วยเสียงสั่นเครือจะร้องไห้ ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนคลับ และประกาศปิดเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม เพื่อตัดปัญหาความขัดแข้งทั้งหมดปิดท้าย ปลื้ม ร้องขอความเป็นธรรมและให้คนเสพข่าวอย่างมีสติ เป็นกลาง พร้อมยืนยันว่าตัวเองและภรรยาไม่ได้ทำอะไรผิด

ซึ่งหลังจากปล่อยคลิปออกมาก็ยังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่อเนื่องว่า ทำไมทางปลื้ม ทับทิม และทีมงาน VRZO จึงเลือกแถลงผ่าน youtube ที่เป็นการสื่อสารฝ่ายเดียว ไม่ตั้งโต๊ะแถลงข่าวผ่านสื่อมวลชน หรือต้องการจะเลี่ยงการตอบคำถามที่สังคมสงสัย

ซึ่งจากการติดต่อไปยัง ปลื้ม และ ทับทิม ของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ทั้งคู่ก็ยังไม่รับสาย ขณะที่ทางแชมป์ ทีมข่าวสามารถติดต่อได้ผ่านทางช่องทางการสนทนาทางเฟซบุ๊ก แต่เมื่อทราบเจตนาว่าผู้สื่อข่าวจะขอสัมภาษณ์กรณีข่าวที่เกิดขึ้น ทางแชมป์ ก็เพียงอ่านข้อความแต่ไม่ตอบอะไรอีกเลย.

พี่แชมป์ ทำไมทำกับผมอย่างนี้
พี่แชมป์ ทำไมทำกับผมอย่างนี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

VRZOปลื้มVRZOแชมป์VRZOทับทิมVRZOปลื้ม สุรบถทับทิม มัลลิกาสุรบถ หลีกภัยมัลลิกา หลีกภัยอิสระ ฮาตะดราม่าVRZOข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ชี้แจงจาก VRZOVRZOchannelครีมเซเลปข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 00:19 น.