ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'จ๋า' ลั่นไม่ขอรับรู้อดีต! รูดซิปปาก! งดพูดถึง 'กึ้ง เจนี่ โบวี่' (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.พ. 2558 20:15 น.
  SHARE

  จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยกลับมาใช้ชื่อตามเดิม เพราะครั้งนั้นที่เปลี่ยนเป็น วรัลชญาน์ เพราะตามใจแม่ที่โดนหมอดูทักจะมีเคราะห์ มาปีนี้หมดเคราะห์แล้วเลยเปลี่ยนมาใช้ชื่อเดิม ส่วนเรื่องไอจีแจงไม่ได้โพสต์ว่าใคร ถ้าด่าใครจริงคงใส่ชื่อไปนานแล้ว แค่อยากจะโพสต์เฉยๆ เรื่องโบวี่ อัฐมา ที่มีข่าวว่าความจริงแล้ว กึ้งจีบโบวี่ ส่วนเจนี่เป็นตัวหลอกนั้น จ๋าบอกว่า เรื่องอะไรที่ผ่านไปแล้วไม่อยากพูดถึงอีก ไม่ขอรับรู้...

  เปลี่ยนกลับมาใช้ชื่อตามเดิมแล้ว สำหรับสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ถือเคล็ดตามหมอดูเปลี่ยนไปใช้ชื่อ วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์ ตามความต้องการของคุณแม่ พอพ้นวันเกิดไปแล้ว สาวจ๋าเธอก็ขอกลับมาใช้ชื่อเดิมนามสกุลเดิม เนื่องจากเป็นชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ และหลายคนคุ้นกับชื่อนี้มากกว่า นอกจากนี้ เจ้าตัวก็ได้แจงเรื่องโพสต์ไอจีว่ากระทบใครรึเปล่า งานนี้จ๋ายิ้มและบอกว่า ถ้าว่าใครก็แท็กชื่อใส่ลงไปแล้ว อีกทั้งข่าวเม้าท์วงในว่า ความจริงแล้วกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ไม่ได้จีบเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่เป็นสาว โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ต่างหากที่กึ้งกำลังจีบอยู่ ว่าแต่สาวจ๋าจะว่ายังไง ต้องถามเจ้าตัวเอง ล่าสุดได้มีโอกาสเจอจ๋ามาร่วมงานแถลงข่าวเทศกาลสีสันตะวันออก ภายใต้ธีมงาน Flower on the Beach ณ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยท์ เทอร์มินัล 21 เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

  เปลี่ยนชื่อกลับมาใช้ชื่อเดิม? "ใช่ค่ะ ที่จ๋าเคยบอกไปว่าที่เปลี่ยนเป็นวรัลชญาน์ เนี่ย เพราะคุณแม่ขอเอาไว้ เค้าเป็นห่วงในเรื่องของช่วงปีที่ผ่านมามีดวงจะเกิดอุบัติเหตุค่ะ คราวนี้เค้าก็ทักว่าจะร้ายแรงถึงชีวิต คุณแม่ก็บอกว่าเค้าซีเรียสเค้าขอเถอะ ถ้าเกิดว่าทำแล้วสบายใจขึ้น เหมือนกับเป็นการเปลี่ยนดวงให้เป็นคนอื่นก่อน แล้วก็เป็นชื่อที่ดีนะคะ แต่ว่าพอพ้นปีไปแล้ว เข้าปีใหม่ ซึ่งจ๋าก็ได้ขอคุณแม่ว่าขอกลับมาใช้ชื่อตัวเองดีกว่า" วรัลชญาน์ นี้ใช้มานานยัง? "ปีนิดๆ ค่ะ" เราได้ไปดูชื่อเก่าไหมว่า ถ้ากลับมาใช้แล้วมันจะดี? "จริงๆ ชื่อจ๋าเราต้องบอกว่า เราเชื่อว่าชื่อที่คุณพ่อคุณแม่ตั้งให้คือชื่อที่ประเสริฐ ที่ดีอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าคนที่ตั้งให้เรา ท่านก็ขอเอาไว้ ท่านไม่สบายใจในเรื่องของอุบัติเหตุ ก็เลยบอกว่าถ้าอย่างนั้น ขอให้เปลี่ยนตามความเชื่อ ความสบายใจ ถ้าเราทำอะไรให้บุพการีสบายใจ ก็เป็นเรื่องที่ดี

  จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อไหนก็เป็นเราอยู่ดีนะคะ แต่ว่าพอพ้นไปแล้วเราก็อยากใช้ชื่อเดิม เพราะชื่อเดิมเป็นชื่อเราตั้งแต่เกิดค่ะ" ปีนี้มีเช็กดวงเพิ่มไหมว่าเป็นยังไงบ้าง? "ดีค่ะ มันก็มีบ้างตามประสาผู้หญิง" แต่ก็ไม่มีเกี่ยวกับความรักเนอะ? "อ๋อ ไม่ๆ ถ้าชื่อไม่เกี่ยวค่ะ คือถ้าชื่อของเราเนี่ย ถ้าจำจ๋าก็ต้องจำชื่อเก่าจ๋าได้ จ๋าก็เลยคิดว่าในเมื่อตัวเราเองเราอยากใช้ชื่อของเรา และทุกคนก็จำชื่อเราได้ เราก็ไม่ต้องไปเปลี่ยนเป็นชื่ออื่นเอามาเป็นชื่อตัวเอง" เราไปเช็กดวงแล้ว เค้าบอกว่าปีนี้ต้องระวังเรื่องอะไรเป็นพิเศษไหม? "เค้าบอกว่าเรื่องงานจะดีมาก เรื่องของความรักไม่ต้องรีบ ถ้ามีคนเข้ามาช่วงนี้จะเจอคนดี คนดีในที่นี้ไม่ได้แปลว่าคนที่ใช่นะคะ แต่ว่าเป็นคนที่ดีกับเรา ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเจอคนเข้ามาหลอก แต่ว่าเป็นคนที่ดีเข้ามา ก็สามารถที่จะค่อยๆ ดูกันไปก่อนได้"

  ลุคผมสั้นดูแปลกไปอีกแบบนึง
  ลุคผมสั้นดูแปลกไปอีกแบบนึง

  เรื่องที่เราโพสต์ไอจีว่า รู้หน้าไม่รู้ใจ นี่หมายถึงใครรึเปล่า?​ "อ๋อ ต้องบอกว่าถ้าตั้งใจจะพูดว่าใครคงลงไอจีไปแล้ว (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ตั้งใจจะพูดว่าเป็นใคร เหมือนทุกคนเวลารู้สึกอะไรบางอย่าง เจอเรื่องบางเรื่อง บางคนอาจลงเฟซบุ๊ก ซึ่งเราเป็นคนที่อยู่ในแสงสว่างหน่อย พอเราลงอะไรแล้วคนอาจเห็นเป็นประเด็นพอดีและสงสัย ว่าเจออะไรมารึเปล่า" เราเจอเหตุการณ์อะไรมารึเปล่า? "ก็ต้องไม่บอกสิคะ (ยิ้ม) เอาเป็นว่าให้มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวจ๋าเอง จ๋าก็เป็นแค่อารมณ์หนึ่ง ไม่อยากจะพูดมาก อยู่อย่างนี้ก็ดีแล้ว จ๋าไม่อยากพูดอะไรถึงใครเลย จ๋าแค่รู้สึกว่ามันเป็นการบอกตัวเองเท่านั้นเอง อะไรที่เกิดขึ้นมันดีแล้วล่ะ" แต่หลายคนเอาไปจับโยงกับเรื่องเก่าของเรา? "ไม่ค่ะ จ๋าว่าคนก็มีสิทธิ์จะตีความ แต่ตัวจ๋าเองก็ไม่ได้พูดเจาะจงถึงใคร และไม่ได้ตั้งใจเจาะจงถึงใครด้วย" ก็พูดลอยๆ ไป? "มันก็เป็นแค่เหมือนอารมณ์ที่เราพูดว่าหิว ก็ไม่มีใครว่าอะไร"

  ทราบข่าวเรื่องคนเก่าของเราไหม? "ไม่ได้ติดตาม แต่ถามว่าได้ยินไหม มันก็ได้ยินบ้างค่ะ" อย่างล่าสุดมีวงในเม้าท์กันว่า จริงๆ แล้วเป็นโบวี่ อัฐมา ที่แอบคบกับกึ้งไม่ใช่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ? "เอออันนี้รู้เดี๋ยวนี้เลยค่ะ" ได้คุยกับโบวี่รึยัง? "ยังไม่ได้คุยค่ะ เจอครั้งสุดท้ายตอนไปงานแต่งงานของกระแตที่เชียงใหม่ค่ะ ก็ไม่ได้คุยค่ะ" เราจะไปถามเขาเรื่องนี้ไหม? "ก็คงไม่เนอะ เอาจริงๆ ตอนนี้มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับจ๋าแล้ว จ๋าแค่รู้ อ๋อเหรอ เท่านั้นค่ะ" กับโบวี่เขาเป็นกลุ่มเดียวกับเราด้วยไง แล้วที่เราขึ้นไอจี อาจจะหมายถึงโบวี่รึเปล่า? "จริงๆ แล้วไม่ถึงกับเป็นกลุ่มค่ะ แต่ก็คือได้ทำงานกันอยู่บ้าง จะมีแบบได้ร่วมงานกันมาบ้างก่อนหน้านี้ แต่ถ้าเรื่องส่วนตัวไม่ทราบเลย" จริงๆแล้วเค้าเกี่ยวกับเรื่องเราไหม? "จ๋าไม่ทราบเลยจริงๆ เพราะว่าอย่างตัวจ๋า พอจ๋าจบไปแล้วเนี่ย จ๋าจะแค่ได้ยินเรื่องที่ตามมาเท่านั้นเอง จ๋าก็ไม่รู้ว่า จริงๆแล้วเรื่องเป็นยังไง" ตัวจ๋าโอเคไหม ถ้าสมมติเขาจะคบกัน? "จ๋าก็คงต้องบอกเหมือนทุกครั้งที่ตอบไปแล้วว่า อะไรจะเกิดขึ้นหลังจากที่ไม่เกี่ยวกับจ๋าแล้ว ก็คงเป็นเรื่องของเขาค่ะ"

  ไม่อยากยุ่งเรื่องคนอื่นค่ะ
  ไม่อยากยุ่งเรื่องคนอื่นค่ะ

  ตอนนี้สภาพจิตใจเราเป็นยังไงบ้าง?​ "ตอนนี้ดีค่ะ ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นกับปีใหม่และปีนี้โปรเจกต์เยอะ เหมือนมีแรงใจ มีพลังอยากจะทำอะไรเยอะมากเลยค่ะ แล้วก็น่าจะได้เห็นอะไรเยอะๆ ในปีนี้" แล้วความรักล่ะ? "ก็ยังใช้เวลาได้อยู่ค่ะ" รู้ตัวหนุ่มปริศนาที่ส่งดอกไม้มาให้รึยัง? "ยังไม่รู้ แต่ตอนนี้จ๋าขอบคุณ ถ้าสมมติจะมีใครดีกับเรา ก็ขอบคุณไว้ก่อน แต่ว่ายังไม่รีบ ถ้าไม่รู้ว่าใครส่งก็ตื่นเต้นดีไม่ใช่เหรอ" มีใครบอกไหม? "ถ้ารู้ว่าเป็นเพื่อนสนิทก็มีคนบอกแล้วค่ะ แต่นี่ไม่มีใครบอกเลย เก็บไว้โดยที่เราไม่รู้ มันก็รู้สึกดีอีกแบบหนึ่งค่ะ" จะบอกผ่านทางนี้ไหม เผื่อให้เจ้าของดอกไม้แสดงตัวตนหน่อย? "จริงๆ ก็ฝากขอบคุณไปแล้วล่ะ แต่ว่าก็ไม่รีบอะไรเลย" ถ้าเกิดเค้าดีกับเรา เราโอเคไหม? "อันนั้นต้องระยะยาวค่ะ ตอนนี้ไม่รีบเลยค่ะ ขอเลือกก่อน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 00:11 น.