ข่าว
100 year

9 แสนต่อเดือนไม่เยอะ! 'กานต์' เปิดใจถึง 'เสก โลโซ' น้อยใจเมียลูกมีค่าแค่หมา!

ไทยรัฐออนไลน์31 ม.ค. 2558 10:45 น.
SHARE

กลับมาเป็นประเด็นอีกครั้งสำหรับความสัมพันธ์ร้าวๆ ของ"เสก-กานต์" นายเสกสรร ศุขพิมาย กับ กานต์ วิภากร ภรรยาสาว โดยหลังจากตกลงแยกทางกัน ทั้งคู่ได้ดำเนินเรื่องหย่า โดยล่าสุดทางฝั่งกานต์ภรรยา ยื่นขอค่าเลี้ยงดูเดือนละ 9 แสนบาท แต่ยังตกลงกันไม่ลงตัว เสก โลโซ เองปฏิเสธในการจะให้ค่าเลี้ยงดูจำนวนดังกล่าว 

โดย เสก โลโซ ที่เดินทางไปไกล่เกลี่ยกับภรรยาที่ศาลแต่ไม่สำเร็จ และครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว นักร้องร็อกเกอร์ชื่อดังเผยว่าที่ไม่สำเร็จเป็นเพราะว่าทางภรรยาได้ยื่นข้อเสนอขอเงินค่าเลี้ยงดูบุตร 3 คนต่อเดือน เดือนละ 9 แสนบาท ต่อคนละ 3 แสนบาท โดยเสกบอกว่า ลูกยังเล็กอยู่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะขนาดนั้น และยืนยันว่าจะฟ้องหย่าภรรยาแน่นอน ด้านกานต์เองยืนยันขอ 9 แสนบาท ถ้าไม่ให้ก็จะไม่ยอมหย่าแน่นอน โดยเสกได้ให้สัมภาษณ์กับทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่า "เห็นใจเขาและเป็นห่วงเขาอยู่เหมือนกันนะ ก็ทำในสิ่งที่เราพอจะทำได้ แต่ขออะไรมาเยอะเราคงให้ไม่ได้หรอก ยกตัวอย่างเช่นเขาขอเงินเลี้ยงดูลูกเดือนละ 3 แสนบาทต่อคน เดือนละ 9 แสนนะ ซึ่งศาลก็ให้ไม่ได้หรอก พี่ก็ให้ไม่ได้ เพราะว่าเด็กเขาใช้ไม่ถึง พี่รู้ดีครับ แล้วเขามาขอเรื่องรถ พี่ก็ให้รถได้แต่ให้เขาเอาปืนมาคืนพี่ ปืนที่เขาเอาไปนะ ส่วนอำนาจในการปกครองลูกมันเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะมาดูแลคนเดียว เพราะว่าเขาไม่มีงานทำ"

กับเรื่องนี้บันเทิง ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อสอบถามไปยัง กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ ซึ่งเธอก็ได้เปิดใจว่า "9 แสน เนี่ย เด็ก 3 คน คนนึงอายุ 17 อีกคนอายุ 14 อีกคน 4 ขวบ มันไม่ได้เยอะ คือตั้งแต่เราตื่นขึ้นมากระทั่งเรานอน เราใช้อะไรไปมั้งล่ะคิดดู โดยเฉพาะค่าเล่าเรียน"

คือปกติทางเสกไม่ได้ส่งค่าเล่าเรียนให้ลูกๆ เหรอคะ
"เขาส่งไปครั้งหนึ่ง ตอนนี้เขาโพสต์นั่นละ 4.9 แสนแล้วตั้งแต่พี่ออกมากัน 5 เดือน เขาก็ไม่เคยช่วยเหลือค่าอะไรเลย ระหว่างนั้นมีครั้งเดียวที่เขาจ่ายคือ 4.9 แสนเสร็จแล้วเขาก็ไม่จ่ายอะไรอีกเลย แม้กระทั่งเมื่อวานที่ไปไกล่เกลี่ยก็คือยืนยันว่าจะไม่จ่าย คือที่ผ่านมา 5 เดือนเนี้ย มันมีค่าใช้จ่าย เขาก็ไม่ช่วยไม่จ่าย ในอนาคตเขาก็จะไม่จ่าย แล้วในครั้งไกล่เกลี่ยสรุปคือเขาจ่าย 2 ล้านในฐานะที่ผ่านมา รวมถึงอนาคตจ่ายแค่ 2 ล้านแล้วก็หย่าจบ

กานต์เลยบอกว่า 2 ล้านที่เอาไปสร้างบ้านให้หมาสร้างได้ ตีราคากานต์กับลูกเท่าหมาเหรอ กานต์ก็ให้เขาไปคิด ให้มันมากกว่ามีมนุษยธรรมมั่ง สร้างภาพว่าตัวเองมีจิตใจ เป็นห่วง เห็นให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่าเป็นห่วง เป็นห่วงกานต์ อย่ามาสร้างภาพ อย่ามโน ทำให้คนอื่นดูว่าตัวเองเป็นคนดี จิตใจดี ซึ่งมันไม่ใช่ การกระทำสวนทางกับคำพูด"

นอกจากเงินตัวที่ทางเราเรียกไป 9 แสนต่อเดือนแล้วมีเงื่อนไขอื่นๆ อีกไหมคะ
"เงื่อนไขอื่นๆ ยังไม่ได้คุยเลย เพราะว่าแค่นี้ยังคุยกันไม่ลงตัวเลย"

9 แสนไม่เยอะเลยลูกต้องใช้อะไรอีกเยอะ

แล้วตัว เสกที่จะให้เงินก้อน 2 ล้านมานี้เขามีเงื่อนไขอื่นๆ ไหมคะ เช่นว่ารายเดือนเขาจะให้ลูกเท่าไหร่
"คือเงื่อนไขอื่นๆ ยังไม่ได้คุย เขากำหนดของเขาเองแหละ แต่ว่ากานต์ไม่สนใจ ไม่ได้ดูว่าเขามีเงินสดเท่าไหร่ แต่กานต์จะเรียกเท่านี้เลย 9 แสนที่ผ่านมาเขาจะวางตัวแบบให้กานต์ต้องทำตามข้อเสนอเขาหมด ซึ่งกานต์ว่ามันไม่ใช่ กานต์ต้องมีข้อเสนอของกานต์มั้ง เขาจะมาระบุตัวเลขนี้โน้นจะมาระบุว่าทำนั่นนี่โน่นให้กานต์มันไม่ใช่

เขาจะให้อะไรก็ไม่รู้ กานต์ไม่ได้สนใจเพราะว่ารับไม่ได้กับข้อเสนอของเขา แค่ 2 ล้าน เนี้ย ที่กานต์ใช้จ่ายหมดไปกับการดูแลลูก, ลูกน้อง แล้วก็ดูแลชีวิตตัวกานต์เองมา 5 เดือน เขาไม่ได้ช่วยเหลืออะไรเลย กานต์หมดไป 4 ล้าน แล้ว ที่เขาเบี้ยวงานคอนเสิร์ต ค่ามัดจำงานต่างๆ ค่าคอนเสิร์ต ค่าตั๋วเครื่องบินอะไรต่างๆ กานต์ก็เคลียร์ให้เขาไปล้านกว่าบาทแล้ว 5 เดือนที่ผ่านมานอกจากดูแลลูกและตัวเอง แล้วต้องจ่ายค่าใช้จ่ายอะไรให้ของเขาไปล้านกว่าบาท มันจะไม่ถึง 4-5 ล้านได้ไง"

คือ กานต์ ต้องลงไปเคลียร์ค่าใช้จ่ายเวลาเขาเบี้ยวคอนเสิร์ตด้วยเหรอคะ
"ก็ใช่ไง คือกานต์ต้องไปเคลียร์คืนเจ้าภาพเขาไง เพราะว่ากานต์เป็นคนรับงานทุกอย่างให้เขา แค่ว่าคือเงินเขาเอาไปแล้ว พอเขาไม่ไปเล่น แต่ชื่อกานต์เป็นคนรับงาน เขาก็เคยโพสต์นะว่าแบบประมาณว่าไม่สนใจ ใครรับก็ไปเล่น เขาโพสต์ประมาณเนี้ย"

แล้ว 5 เดือนที่ผ่านมา กานต์ กับลูกอยู่กันมายังไงคะ
"ตอนแรกก็ไปอยู่โรงแรมประมาณเดือนกว่า แล้วก็ได้ที่พักใหม่ก็โอเคดี ที่โรงแรมก็สบาย แต่ว่าเด็กๆ เขาไม่พอใจเรื่องคอมที่โรงแรมมันไม่แรง"

ขออนุญาตถามว่าตอนนี้เรามีรายได้จากตรงไหนคะ
"ยังค่ะยังไม่มีรายได้ (ก็คือใช้เงินเก็บ) ใช่ๆ เงินเก็บของกานต์ที่กานต์หามา ก็ใช้เงินเก็บไป ตัวเขาอยากหย่าเขาบอกว่ายังไงก็อยากหย่า แต่ว่าเขาจะมาทิ้งคนที่อยู่ด้วยกันมา 20 ปี แล้วก็มีลูก 3 คน แล้วก็มาทิ้งลูกกับกานต์ลอยแพโดยที่ไม่ชดเชยไม่อะไรเลย มันไม่ถูก คือผู้ชายฟังมันอาจจะแบบไม่เข้าใจ แต่ถ้าเป็นผู้หญิงน่าจะพอเข้าใจ อยู่กันมา 20 ปี คนตั้งท้อง คลอดลูก เลี้ยงลูกมาให้ขนาดเนี้ย ตีค่าเท่าสร้างบ้านให้หมาเหรอ ทำเกินไปหรือเปล่า ใจดำไปหรือเปล่า กานต์นี่น้ำตาไหล น้ำตาร่วง โคตรใจดำ"

คือตอนนี้ทิฐิใส่กันอยู่หรือเปล่าคะ ดูเหมือนต่างคนไม่ลงให้กัน
"กานต์ไม่ได้ทิฐิ กานต์เอาความยุติธรรม ในเมื่ออยากโสด อยากหย่า ก็ต้องจัดการให้กานต์ได้ในสิ่งที่กานต์กับลูกควรจะเป็นไป อย่ามาทำให้กานต์กับลูกต้องมากระทบกระเทือน ในเมื่อคุณอยากมีอิสระ อยากมีใหม่ คุณก็ต้องดูแล"

9 แสนลูกยังเล็กใช้ไม่ถึง

ยังนี้ กานต์วางแผนอนาคตยังไงคะ จะดูแลลูกอย่างไรถ้าไม่มีเขา
"มีวางแผนธุรกิจไว้ 2-3 แพลน แต่ว่ายังไม่อยากบอกเพราะว่ายังไม่อยากให้ใครรู้ ไม่อยากให้คนมาขัดขา"

ขออนุญาตถามหน่อยว่าค่าเทอมของน้องโรงเรียนนานาชาตินี้ตกเทอมเท่าไหร่
"3 คนรวมกันเทอมละประมาณ 5 แสนค่ะ จ่าย 3 เทอม ต่อปี ก็เท่ากับว่าปีหนึ่ง 1.5 ล้านแล้วไหนจะมีค่าเรียนจิปาถะอีกละ ค่าเรียนดนตรี ค่าเรียนเต้น ค่าเรียนพิเศษ ค่าสอบ ค่านั้นค่านี้ โอ๊ยเยอะ มันมีรายจ่ายที่เยอะมาก ค่าแบบอุปกรณ์การเรียน ค่าเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ซึ่งเขาไม่ให้กานต์ไปเอาที่บ้าน 5 เดือนที่ผ่านมากานต์ถึงหมดไปเหยียบ 4-5 ล้านไง ค่าเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มของลูกกับกานต์ทั้ง 3 เป็น 4 คนเนี้ย ชุดนักเรียนไรงี้ก็ต้องซื้อใหม่กันหมด มันจะไม่หมดเยอะได้ไง กานต์ขอเข้าไปเอาที่บ้านเขาก็ไม่ให้"

ลูกๆ เขาก็ไม่ให้เข้าไปเหรอคะ
"ก็วันนั้นที่เขามาตบกานต์ไง เขายังไม่ให้ลูกสาวเข้าไปเลย เขาบอกลูกว่าเดี๋ยวพ่อเอาของไปให้ กานต์ยังฉุนเลย ลูกจะเข้าไปเอาของทำไมจะเข้าไม่ได้ บ้านก็เป็นชื่อกานต์ร่วม วันนั้นก็เลยทะเลาะกัน"

แล้วสรุปตอนนี้เรื่องบ้านนี้ยังไงคะ เพราะมันมีชื่อเราร่วมด้วย
"ยังเคลียร์กันไม่ลงตัวไง 18 ก.พ.นี้ ศาลนัดใหม่อีกที คือตอนนี้มันยังไม่ลงตัว อสังหาริมทรัพย์ ค่าเลี้ยงดู อะไรต่างๆ เหล่านี้มันไม่ลงตัว ค่ารถ บ้าน ที่ดิน เงินของลูก เงินเก็บของลูก ค่าใช้จ่ายของลูก คือกานต์กับเขามีสัญญากันไว้ว่าจะต้องเก็บเงินให้ลูก อย่างนั้นอย่างนี้ ร่างในสัญญาไว้แล้ว ในท้ายสัญญาหย่าครั้งที่แล้ว แต่คราวเนี้ยเขาไม่ทำ มันก็ต้องดำเนินการกันต่อไป เพราะว่ามันเป็นส่วนของลูก กานต์และพี่เสกไม่มีสิทธิเอามาใช้นอกจากลูก เงินก้อนนี้เก็บตั้งแต่ที่กานต์อยู่กันมากับเขาตั้งแต่ลูกคนแรกเกิดจนถึงปัจจุบัน

คนแรกเกิดมากานต์ก็จะฝากเงินให้ลูกเท่านี้ ระบุไปเลยว่าปีหนึ่งต้องฝากเท่านั้นเท่านี้ กานต์มีแพลนมาตั้งแต่เริ่ม แล้วอยู่ดีๆ เขาไม่ทำ เงินก้อนนี้ของลูก กานต์ก็ไม่มีสิทธิ์เบิก พี่เสกก็ไม่มีสิทธิ์ แล้วพอทะเลาะกันแบบนี้ เขาก็ไม่ทำ พอไม่มีกานต์ค่อยแจกจ่ายเขาก็ไม่ทำ เงินมันก็ขาดหายไป กานต์เลยต้องเรียกร้องไง แล้วที่กานต์เรียกร้องเงิน 9 แสนคือก็ต้องเป็นเงินเก็บส่วนหนึ่งของเด็กด้วย ค่าซื้อของของเขาอีก ไอโฟน 6 โทรศัพท์ กีตาร์ คอมพิวเตอร์ และก็ค่าปฐมพยาบาลทุกสิ่งทุกอย่างมันจะไม่ให้ถึง 9 แสนได้ไง ตั้งแต่ออกมาลูกไม่สบายทั้ง 3 คนตั้งหลายครั้ง เขาไม่เห็นเหลียวแลเลย กานต์เรียกร้องค่าเลี้ยงดูเท่านี้ไม่มากเลย ถ้าเป็นเมืองนอกบอกเลยว่า เสก โลโซ หมดตัว"

กานต์ ภรรยา เสก ยังสู้ตายอยู่

เขามีข้อเสนอจะขอรับลูกดูแลเองไหมคะ
"มี แต่ตกลงเรื่องลูกยังไม่ได้ คือลูกมีสิทธิ์ร่วมกัน แต่กานต์บอกไม่ได้ เพราะกานต์จะต้องมีสิทธิ์ในลูกคนเดียว ถ้ามีสิทธิ์ร่วมกับเขาในเวลาต้องทำเอกสารทำอะไรกันเขาชอบเบี้ยว ชอบผัดวันประกันพรุ่ง เช่น เมื่อตอนเดือนธันวาคมตอนไปญี่ปุ่น เขาก็แกล้งไม่ให้พาสปอร์ต กานต์จะพาลูกไปทำใหม่ก็ไม่ได้ เพราะว่าพ่อต้องไปเซ็นด้วย เสกเขาขัดกานต์ไม่ให้สะดวกราบรื่นอะไรเลย ดังนั้นกานต์ก็ขอให้ตัวเองมีสิทธิ์เลี้ยงดูเพียงฝ่ายเดียว แต่ไม่กีดกันนะคะ คือลูกสามารถไปนอนบ้านเขาได้เดือนนึงประมาณ 10 วัน แต่ต้องมีเงื่อนไขคือต้องไม่มีคนนอกอยู่ในนั้นระหว่างลูกอยู่"

ถามนิดนึงค่ะเวลา เสก โพสต์ภาพกับผู้หญิงอื่นยังนีกระทบกับจิตใจลูกมั้ยคะ

"กระทบสิ ลูกได้ดู แต่คนเล็ก 4 ขวบไม่ดูอยู่แล้ว กานต์คิดว่าลูกดู แล้วสิ่งพวกนี้มันก็อยู่ในใจเขา ลูกไม่ต้องบอกกับกานต์ว่าเขาคิดอะไร คนกลางก็พูดว่าโพสต์ภาพกับผู้หญิงอีกแล้วแล้วเขาก็หัวเราะ คือกานต์รู้ว่าลูกสะเทือนใจ แต่ลูกไม่อยากให้กานต์เครียด ลูกจะทำให้กานต์หัวเราะ กานต์ก็หัวเราะไปกับเขา แต่บางเวลาเขาก็ร้องไห้สะอึกสะอื้น กานต์ไปเคาะประตูห้องถามร้องไห้ทำไม เขาบอกเปล่าเขาแค่อยากระบาย กานต์ว่าเขาอาจจะกดไว้ข้างใน บางทีเวลากานต์เครียดเขาก็จะมาถามว่าแม่เครียดหรือเปล่า บางทีเขาอยากได้อะไรแล้วจะมาขอ เขาก็จะถามว่าแม่เครียดมั้ย กานต์ก็จะบอกว่าบอกมาเลยจะเอาอะไร ถึงเครียดไม่เครียดแม่ก็ทำเพื่อลูกได้ แม่แยกแยะได้

โชคดีที่ลูกกานต์เป็นผู้ใหญ่ ลูกกานต์ 3 คนเป็นอภิชาตบุตรเขารู้จักคิด ใช้เงินไม่ฟุ่มเฟือยใช้ในสิ่งที่เขาใช้จริงๆ ไม่เห็นว่าเขาจะอยากได้รถ น้องเสือ 18 ปีนี้ จะซื้อรถให้หรือเอารถแม่ไปใช้เลยเขาก็ไม่เอา บอกว่าเปลือง กานต์ถือว่ากานต์มีลูกดี"

กานต์ยังอยู่ในภาวะเครียดมั้ย
"เครียดค่ะเพราะมันไม่จบ แล้วไอ้คนมาด่าเรื่องเงิน 9 แสนเนี่ยให้เอาไปคิดตามที่กานต์อธิบายไปว่ามันเยอะหรือน้อยลูก 3 คนคนละ 3 แสนไม่ได้เยอะนะ น้อยไปด้วยซ้ำ ค่าเลี้ยงดูกานต์จะไม่จ่ายเรื่องเหรอ มันไม่ใช่นะอยู่ดีๆ จะอยากหย่าอยากทิ้งฉันไปก็เนรเทศออกจากบ้าน

ตามความเป็นจริงอย่าคิดนะว่าเงิน 9 แสนมันเยอะแป๊บๆ มันก็หมดนะเพราะใช้เงินกานต์กับลูก 3 คน ร่วมคนดูแลอีก 2 เป็น 6 กินอยู่ ค่าข้าวของที่จำเป็นค่ารถ ค่าทางด่วน ค่าน้ำมัน ทุกสิ่งทุกอย่าง ไปเที่ยวกันก็ใช้เงิน จะให้ประหยัดเงินเราไม่ต้องไปไหนหรอกนะลูกมันก็ไม่ใช่ เราก็ต้องพาลูกไปผ่อนคลายต่างจังหวัดต่างประเทศ เด็กเราเลี้ยงมาอย่างนี้ตั้งแต่เกิด

ใครจะมาว่ากานต์จมไม่ลง หัวสูงก็ช่างมัน กานต์ไม่ได้ใส่ใจ เพราะเขาไม่ได้เป็นกานต์เขาไม่รู้หรอก ตั้งแต่เกิดมากานต์ไม่เคยลำบากกานต์ได้ทุกอย่างเพราะว่าพ่อกับแม่กานต์ พ่อเป็นนายตำรวจใหญ่ กานต์ไม่เคยยากจน เขาเลี้ยงลูกมาอย่างนี้ตลอด แล้วถ้ากานต์ต้องแยกกับพี่เสกจริงๆ จะมาบอกว่ากานต์จมไม่ลงไม่ได้เพราะตั้งแต่เกิดมากานต์ก็ไม่เคยจมอยู่แล้ว กานต์ไม่ให้ลูกกานต์ต้องมารับชะตากรรมเพราะว่ากานต์กับพี่เสก ลูกกานต์ต้องอยู่ในมาตรฐานเดิมเขา เขาต้องสุขสบายเหมือนเดิม เขาต้องได้อะไรที่เขาควรจะได้เหมือนเดิม

แต่ถ้าในที่สุดพี่เสกไม่ส่งเสียจริงๆ กานต์ก็มีทุนของกานต์ที่จะส่งเสียลูกอยู่แล้ว จนเขาเรียนจบ ตอนนั้นพอเขาเป็นผู้ใหญ่แล้วกานต์เชื่อว่าลูกกานต์สามารถจัดการกับชีวิตเขาได้ ลูกกานต์รู้ว่าเขาควรจะใช้เงินของเขาอย่างไร ในส่วนไหน ทำงานทำการกันมาต้องดูแลเงินอย่างไร แต่ตอนนี้เขาไม่ผิดเขายังเป็นเด็ก เขายังต้องเรียน กานต์จะไม่ยอมให้ลูกเครียด หรือย้ายไปเรียนโรงเรียนอื่นก็ไม่ได้เพราะไม่ใช่ความผิดลูก และที่กานต์เรียกร้องเงินเท่านั้นเพราะกานต์รู้ว่ากานต์กับพี่เสกมีเงินอยู่ที่สามารถส่งเสียลูกได้แต่ว่าพี่เสกละเลยไม่ทำ ในเมื่อละเลยไม่ทำก็จะถามว่าจะเอามั้ยลูก ถ้าไม่เอาจะเปลี่ยนนามสกุลให้หมด"

อยากฝากอะไรถึงพี่เสกผ่านทางหน้าสื่อไหมคะ
"ฝากให้เขาคิดถึงสิ่งที่ผ่านมาอยู่ด้วยกันมามันเป็นยังไง การกระทำที่เราแพลนอนาคตของลูกๆ เป็นยังไง ให้คิดถึงลูกเป็นหลัก อย่าละเลยเรื่องของลูก เพราะลูกเขาต้องมีอนาคต ทำอย่างนี้มันเท่ากับรังแกลูก ให้มีมนุษธรรม นึกถึงเด็กให้มาก คุณจะทำงานไปทำไมมีเงินพันล้านถ้าคุณอยากได้ขนาดนั้นแต่คุณไม่ทำเพื่อลูกคุณจะทำไปทำไม เอาจริงๆ ถ้ากานต์ไม่มีลูกก็ไม่ทำกานต์ก็จะอยู่เรื่อยๆ เปื่อยๆ ไม่สนใจอะไร แต่อันนี้เมื่อเรามีลูก เป็นแรงจูงใจที่เราจะต้องอยากมีเงิน อยากสร้างอนาคตให้เขาโตขึ้นจะได้มีสิ่งๆ ดีไม่ขาดตกบกพร่อง ฝากถามพี่เสกหน่อยสิ พี่เสกไม่ต้องการอย่างนั้นเหรอ ไม่เอาใช่ไหมลูก คือที่ทำงานหาเงินได้อยากมีเงินเป็นพันล้านเพื่อที่จะเที่ยวผู้หญิง เลี้ยงผู้หญิง เลี้ยงการ์ดเป็นสิบอย่างนั้นเหรอ".

ใจเย็นๆ นะทุกคน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซเสก กานต์กานต์เรียกค่าเลี้ยงดู9แสนเสก เสกสรร ศุขพิมายเสกสรร ศุขพิมายกานต์ วิภากรขอค่าเลี้ยงดูกานต์ขอค่าเลี้ยงดูลูกเสก โลโซเสก กานต์ไกล่เกลี่ยเสก กานต์ทะเลาะบ้านหมาเสกบ้านหมาเสก2ล้านกานต์น้อยใจเสกข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้