วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พลอย-ภัทรากร’ลุยแจ้งความ เอาผิดคนตัดต่อคลิปสยิว!

แจ้งความแล้ว พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล นักแสดงวิก 3 โผล่พบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ กรณีมีคนตัดต่อรูปลงในคลิปสยิว และมีการแชร์กันในโซเชียลเน็ตเวิร์ก โดยแจ้งไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะไปแจ้งความที่กองปราบปรามอีกครั้ง  

จากกรณี พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล นักแสดงสาววิก 3 ที่แจ้งเกิดจากละครซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์" ในบท "จันทา" ที่อยู่ดีๆ ก็งานเข้าตั้งแต่ต้นปี เมื่อมีคนตัดต่อรูปสาวพลอยลงในคลิปสยิวแล้วอ้างว่าเป็นคนหน้าคล้าย ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องสาวพลอยได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @ployptk ว่าไม่ใช่ตนแน่นอน และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

โดยสาวพลอยได้โพสต์ข้อความว่า "พลอยรบกวนทุกคนชี้แจงเกี่ยวกับคลิปที่แอบอ้างว่าเป็นพลอยนะคะว่าบุคคลในคลิปนั้น "ไม่ใช่พลอย" และตอนนี้พลอยจะดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุดค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำและทุกกำลังใจที่ให้กันนะคะ

ต่อมาเมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 19 ม.ค.58 ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ ร.ต.ท.วิฑูรย์ เรืองชัยเดชะ พนักงานสอบสวน ได้รับแจ้งจาก น.ส.ภัทรากร ตั้งศุภกุล หรือพลอย อายุ 25 ปี ดารานักแสดงสาววิก ช่อง 3 อยู่บ้านเลขที่ 113 หมู่ 9 ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูนว่า ผู้แจ้งได้รับแจ้งจากเพื่อนของผู้แจ้งว่า มีผู้นำเอาภาพเคลื่อนไหวที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายๆ ผู้แจ้ง ซึ่งมีท่าทางลามกอนาจาร มาแชร์ผ่านโปรแกรมเฟซบุ๊กและโปรแกรมไลน์ จากนั้นได้มีการแชร์ต่อๆ กันไป

ทั้งนี้ รายละเอียดในภาพเคลื่อนไหวเป็นในลักษณะลามกอนาจารระหว่างชายและหญิง ผู้แจ้งเพิ่งมาทราบทำให้ผู้แจ้งซึ่งเป็นดารานักแสดงได้รับความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง จึงมาแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายและสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป

ด้าน ร.ต.ท.วิฑูรย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ กล่าวว่า เบื้องต้นทางผู้เสียหายต้องการแจ้งไว้เป็นหลักฐานก่อน และจะเดินทางไปแจ้งความที่กองปราบปราม กรุงเทพฯ อีกครั้ง.

แจ้งความแล้ว พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล นักแสดงวิก 3 โผล่พบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ กรณีมีคนตัดต่อรูปลงในคลิปสยิว และมีการแชร์กันในโซเชียลเน็ตเวิร์ก โดยแจ้งไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะไปแจ้งความที่กองปราบปรามอีกครั้ง 19 ม.ค. 2558 20:47 ไทยรัฐ