วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'งูใหญ่' บรรลุยืมตัว 'โพดอลสกี' จนจบฤดูกาล

'งูใหญ่' บรรลุยืมตัว 'โพดอลสกี' จนจบฤดูกาล

  • Share:

"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ทีมดังจากแดนมักกะโรนี บรรลุข้อตกลงยืมตัว ลูคัส โพดอลสกี หัวหอกแชมป์โลกจาก "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ธ.ค. ว่า "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ทีมแกร่งจากกัลโช เซเรียอา จัดการเช็คบิลยืมตัว ลูคัส โพดอลสกี ดาวยิงซ้ายหนักจาก​"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีสัญญาจนจบฤดูกาลนี้

ดาวยิงวัย 29 ปีต้องตกเป็นตัวสำรองของ แดนนี เวลเบค และ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ 2 หัวหอกตัวหลักของอาร์เซนอล มาตลอดในช่วงหลังทำให้กระแสจากสื่อมักกะโรนีต่างโหมเล่นข่าวว่า "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ต้องการที่จะคว้าตัวกองหน้าแชมป์โลกรายนี้ไปร่วมทีมให้ได้ในตลาดรอบ 2 นี้

ตามรายงานล่าสุดจากสกายสปอร์ต ก็เป็นไปตามคาดเมื่อ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ได้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวกองหน้ารายนี้ไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลกับ "ปืนใหญ่"​ อาร์เซนอล เป็นที่เรียบร้อย โดย โพดอลสกี จะออกจากแคมป์ปืนใหญ่เพื่อที่จะบินไปอิตาลีวันนี้ทันที อีกทั้งในวันถัดไป โพดอลสกี จะเข้ารับการตรวจร่างกายกับอินเตอร์ มิลานอย่างเป็นทางการ

สำหรับ โพดอลสกี ย้ายจากโคโลญจน์ มาเล่นให้กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในปี 2012 เป็นจำนวน 60 นัด พร้อมกับซัลโวตาข่ายไป 19 ประตู

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้