ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตะลึงแป๊บ! 'อาหลอง' วิวาห์รอบสองกับสาวใหม่อายุห่าง 45 ปี (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์28 ธ.ค. 2557 18:47 น.
  SHARE

  ช็อกยิ่งกว่าชมพู่-อารยา!! ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับละครดังทางช่อง 7 เข้าพิธีวิวาห์รอบสองกับสาวนอกวงการอายุห่างกันถึง 45 ปี หลังภรรยา แอ๋ว-สุมน เสียชีวิตไปไม่ถึงปี โดยพิธีถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายที่บ้านเกิดฝ่ายหญิงใน จ.ศรีสะเกษ...

  อาหลองและภรรยาคนใหม่
  อาหลองและภรรยาคนใหม่
  เจ้าบ่าว-เจ้าสาวหล่อสวยฝุดๆ
  เจ้าบ่าว-เจ้าสาวหล่อสวยฝุดๆ

  เป็นเรื่องราวดีๆ แต่ช็อกวงการบันเทิงส่งท้ายปี 2557 ไปแล้วสำหรับเรื่องราวของ อาหลอง-ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับละครดัง วัย 83 ปี เข้าสู่ประตูวิวาห์รอบสองกับ น.ส.พิมพ์สุภัค อินทรีย์ สาวนอกวงการวัย 38 ปี ซึ่งมีอายุน้อยกว่าผู้กำกับดังถึง 45 ปี เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 28 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ บ้านอินทรีย์ เลขที่ 37/5 หมู่ที่ 5 ซ.ศรีมงคล ถ.ขุขันธ์ ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของครอบครัวฝ่ายหญิง โดยมี พล.ต.อ.ปรุง บุญผดุง เป็นประธานในพิธี ซึ่งพิธีมงคลสมรสเป็นไปอย่างเรียบง่าย โดยทำพิธีทำบุญเลี้ยงพระเช้าและรดน้ำสังข์ ก่อนจะเชิญแขกที่มาร่วมงานรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์

  การ์ดเชิญร่วมงานแต่งงานของอาหลอง
  การ์ดเชิญร่วมงานแต่งงานของอาหลอง
  การ์ดเชิญร่วมงานแต่งงานของอาหลอง
  การ์ดเชิญร่วมงานแต่งงานของอาหลอง

  โดยผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวใกล้ชิดว่า ทั้งคู่มีการพูดคุยสานสัมพันธ์กันตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยผ่านพี่สาวของฝ่ายหญิงในงานวันเกิด ซึ่งอาหลองเผยว่าเป็นสาวที่ใช่และตรงสเปก ฟากเจ้าสาวซึ่งเป็นนักธุรกิจนอกวงการก็ประทับใจในความเป็นผู้ใหญ่ มีความอบอุ่นและรักครอบครัวของอาหลอง และรู้สึกว่าอายุไม่ใช่อุปสรรค ส่วนเรื่องการมีทายาททั้งคู่จะปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ในขณะที่ครอบครัวของฉลอง ภักดีวิจิตร ก็ไม่ขัดเพราะเห็นว่าเป็นความสุขของผู้เป็นพ่อ ซึ่งขณะนี้บ่าวสาวจะใช้ช่วงเวลาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่ภาคอีสานก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในวันที่ 4 ม.ค. 2558

  บ้านของครอบครัว น.ส.พิมพ์สุภัค ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานวิวาห์รอบ 2 ของอาหลอง
  บ้านของครอบครัว น.ส.พิมพ์สุภัค ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานวิวาห์รอบ 2 ของอาหลอง

  ทั้งนี้ ฉลอง ภักดีวิจิตร เคยเข้าพิธีแต่งงานกับ แอ๋ว-สุมน ภักดีวิจิตร ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ในวัย 72 ปี เมื่อวันที่ 12 เม.ย. 2557 ที่ผ่านมา โดยมีบุตรชาย 2 คน หญิง 1 คน ก่อนที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกครั้งกับ น.ส.พิมพ์สุภัค หลังจากเวลาผ่านไปไม่ถึงปี "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" ขอแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงมา ณ ที่นี้ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อาหลองฉลอง ภักดีวิจิตรแต่งงานวิวาห์สละโสดอาหลองแต่งงานอาหลอง แต่งงานพิมพ์สุภัค อินทรีย์อายุห่าง45 ปีศรีสะเกษแต่งฟ้าแลบช็อกวงการ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 04:27 น.