ข่าว
100 year

สธ.ยัน พงศ์พัฒน์ ปลอดภัยแล้ว จ่อส่งกลับเรือนจำ 1-2 วันนี้

ไทยรัฐออนไลน์28 ธ.ค. 2557 15:48 น.
SHARE

อธิบดีกรมการแพทย์ สธ.ยัน อาการพงศ์พัฒน์ ปลอดภัยแล้ว หลังเมื่อคืนทำบอลลูนหัวใจ จากอาการเส้นเลือดหัวใจตีบ คาด ส่งกลับเรีอนจำได้ภายใน 1-2 วันนี้

วันที่ 28 ธ.ค. นพ.สุพรรณ ศรีธรรมมา อธิบดีกรมการแทพย์ กระทรวงสาธารณสุข กล่าวกับ ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ถึงความคืบหน้า อาการป่วย จากภาวะเจ็บหน้าอก และมีอาการเครียดของ พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ซึ่งกรมราชทัณฑ์ได้ส่งตัวมารักษาตัวที่ สถาบันโรคทรวงอก จ.นนทบุรี ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาว่า พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ สบายดีและ รู้สึกตัวดี หลังแพทย์ได้ทำการบอลลูนหัวใจเป็นที่เรียบร้อย ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เนื่องจากเจ้าตัวมีภาวะเส้นเลือดหัวใจตีบ ซึ่งขณะนี้แทพย์ยืนยันว่า พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ อาการปลอดภัยแล้ว และกำลังพักรักษาตัวอยู่ที่สถาบันโรคทรวงอก

อย่างก็ตาม นพ.สุพรรณ ยอมรับ ได้มีการประสานกับกรมราชทัณฑ์โดยตลอด หากคนไข้มีอาการแข็งแรงและปลอดภัยแล้ว จะมีการส่งตัวผู้ต้องกลับไปยังเรือนจำภายใน 1-2 วันนี้ ซึ่งบางทีอาจเป็นภายในเย็นวันนี้ก็เป็นได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอลลูนหัวใจเส้นเลือดหัวใจตีบสถาบันโรคทรวงอกนนทบุรีเรีอนจำพงศ์พัฒน์ปลอดภัยสธ.อดีตผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางสุพรรณ ศรีธรรมมาอธิบดีกรมการแทพย์สาธารณสุขส่งกลับข่าวสังคมพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์โรคหัวใจกำเริบทำบอลลูนหัวใจวายเฉียบพลัน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้