กีฬา
100 year

ผ่าดวงเมือง 2558 แพะไฟ เปิดใจ นอสตราดามุสเมืองไทย (ชมคลิป)

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 5 ม.ค. 2558 11:05 น.
SHARE

เป็นขาประจำทุกปี ปีนี้ก็เช่นกัน โหรโสรัจจะ นวลอยู่ เจ้าของฉายานอสตราดามุสเมืองไทย นอกจากเปิดใจเรื่องดวงบ้านเมืองในปี 2558 ที่เขาบอกว่าร้ายสุดๆ ทั้งจะมีสึนามิในประเทศ การเมืองวุ่นหนักที่สุดในประวัติศาสตร์ กระทั่งมีแผ่นดินไหวในประเทศไทยรุนแรงมหาศาล และเรื่องร้ายๆ อื่นๆ อีกมากมาย

โหรผู้นี้ยังมาบอกความในใจเป็นที่แรก ถึงวิธีพ้นภัยและสิ่งที่เลือกใช้ทำนายแรงๆ มีวัตถุประสงค์อะไรบ้าง ที่นี่ที่แรก

ม็อบการเมือง

มกราคม 2558 - สุพรรณระเบิด การเมืองไทยรุนแรงมหาศาล แผ่นดินไหวใหญ่

เครื่องบินโดยสารตกที่ประเทศออสเตรเลีย (ไม่มีผู้รอดชีวิต)

เกิดเหตุระเบิดกลางเมืองที่จังหวัดสุพรรณบุรีครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก สถานที่สำคัญของจังหวัดมีรอยร้าวและพังทลายลงมา รวมทั้งบ้านเรือนเกิดเพลิงไหม้เผาวอดไปร้อยหลัง

ดาวมฤตยู ดาวแห่งการปฏิวัติลอยอยู่เหนือฟ้ากรุงเทพฯ ส่งอิทธิพลรุนแรงอย่างใหญ่หลวง ดาวอังคารประจำประเทศไทยได้รับแสงจากดาวมฤตยูอันเป็นดาวปฏิวัติในมุมร่วมธาตุ ย่อมเกิดสภาพการเดือดพลุ่งพล่านไม่สงบ ถึงเดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า เกิดศึกสงครามทั้งภายในและภายนอกประเทศ

ผู้ใหญ่ในแผ่นดินบางคนไม่ตั้งมั่นอยู่ในความเที่ยงธรรม เอาใจฝักใฝ่ในอธรรม บ้านเมืองจะมีการปฏิรูปเป็นการใหญ่ แต่ต่อให้เทวดาหน้าไหนก็อาสามาแก้ไขปัญหาอันยุ่งยากสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนของประเทศมิได้

จะสูญเสียบุคคลสำคัญของประเทศในระยะนี้ เป็นนิมิตร้ายของสยามประเทศ ย่อมจะวุ่นวายไปทั่ว

อุบัติเหตุใหญ่ๆ เกิดขึ้นตลอดทั้งเดือน เกิดแผ่นดินไหวสุดหฤโหดเท่าที่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทย ตึกระฟ้าในกรุงเทพฯ พังทลายเป็นทิวแถว เศรษฐกิจถดถอย เกิดโรคระบาดและภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภค โจรผู้ร้ายฉวยโอกาสปล้นสะดม 

กลางเดือนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายร้อยคน จากเหตุการณ์แผ่นดินไหว ความรุนแรง 6 ริกเตอร์ เขย่าพื้นที่ทางตอนเหนือของประเทศไทย สร้างความเสียหายให้แก่บ้านเรือนหลายร้อยหลัง และเกิดอาฟเตอร์ช็อกขึ้นตามมาอีกหลายครั้ง อากาศร้อนจัดสูงสุดในกรุงเทพฯ ในรอบ 1,000 ปี เครื่องบินกองทัพเรืออุบัติเหตุตก นักบินเสียชีวิตทั้งหมด 

เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธพิสัยไกล ติดตั้งหัวรบนิวเคลียร์ไปยังสหรัฐอเมริกา ทำความเสียหายแก่รัฐสำคัญๆ ของสหรัฐอเมริกาพินาศยับเยินจีน 

ราวปลายเดือนไฟไหม้ใหญ่หลายจังหวัด อาทิ เชียงใหญ่, ชลบุรี มีอุบัติเหตุทางทะเลหลายประเทศ เฉพาะในประเทศไทยปลายเดือนมีเรือชนกันเสียหายมากที่อ่าวไทย เรือบรรทุกน้ำมันเสียหายที่สุด น้ำทะเลเต็มไปด้วยน้ำมันลอยเป็นฝาทั่วไป! 

ภาคใต้ร้อนลุกเป็นไฟ ถูกก่อวินาศกรรมอย่างรุนแรง เกิดแผ่นดินไหวที่เกาะสุมาตรา อินโดนีเซีย หนักมากที่สุดในรอบ 100 ปี

ความวุ่นวาย

กุมภาพันธ์ 2558 ภัยพิบัติใหญ่ การเมืองเปลี่ยนแปลงใหญ่ ค้นพบยาฉีดแก้โรคร้าย

เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติและอุบัติเหตุใหญ่ๆ หลายครั้ง เป็นข่าวอันน่าสลดและสะเทือนใจที่สุด บุคคลที่กุมกำลังอยู่น่าจะตระหนักถึงอันตรายทั้งภายในและภายนอกที่ค่อนข้างรุนแรงมาก จะเริ่มมีความขัดแย้งกับประเทศมหาอำนาจแดนไกล เพราะสืบเนื่องมาจากข้อตกลงทางเศรษฐกิจและการเมืองที่ตกลงกันไม่ประสบความสำเร็จ คนระส่ำระสาย

ผลของการโคจรของดาวเสาร์และดาวพฤหัส เช่นนี้บ่งว่า บ้านเมืองยังคงอยู่ในระยะหน้าสิ่วหน้าขวานคับขันและมีการแตกแยก ความไม่กลมเกลียวกันระหว่างหมู่คณะและบุคคลในทุกสาขาอาชีพ วงการสงฆ์ไม่สู้ดีนัก มีเรื่องมัวหมอง ขุนนางกังฉินจะกำเริบเสิบสาน

ในช่วงเดือนนี้ ดวงดาวต่างๆ ที่มาเข้าแง่มุมกับราศีแห่งประชาธิปไตยเมืองไทยเราแล้ว ยังไม่มีอะไรปลอดโปร่งขึ้นเลย การเมืองของไทยอาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อาจมีผู้คนล้มตาย ทางตะวันออกกลางเกิดสงครามขนาดใหญ่ ทำให้ทั่วโลกขาดแคลนเชื้อเพลิงและน้ำมัน

ด้านการแพทย์จะค้นพบยาฉีดแก้โรคร้าย (วัคซีน) นักดาราศาสตร์จะพบดาวเคราะห์ใหญ่ในห้วงจักรวาล และประเทศไทยเราเริ่มหันมาให้ความสนใจ การค้นคว้าวิจัยทางด้านอากาศ ดาราศาสตร์ และการสื่อสารอย่างแท้จริง ประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียงจะเผชิญหน้ากับภัยทางด้านเศรษฐกิจอย่างร้ายแรง โดยเฉพาะประเทศพม่า มาเลเซีย และสิงคโปร์

กลางเดือน เกิดวาตภัย มีอำนาจร้ายแรงที่ทำความเสียหายแก่มนุษยชาติ เกิดน้ำท่วมใหญ่ๆ ในอินเดีย บังกลาเทศ ไต้หวัน เวียดนาม และในประเทศจีน น้ำท่วมหลายล้านเอเคอร์ คนตายเป็นพัน

ระยะนี้ญี่ปุ่นมีบทบาทในด้านการทูตอย่างมาก เศรษฐกิจภายในประเทศอาจคับขัน แต่ก็จะหาทางออกได้ ส่วนประเทศจีนก็ประสบอย่างหนักหนาสาหัสเหมือนกัน จะประกาศลดค่าเงินหยวนลงพม่าจะมีบทบาทจะทำการปราบปรามขบถกะเหรี่ยงยุ่งๆ ภายในรุนแรง

ปลายเดือน ตลาดหุ้นไทยต้องล่วงหล่นเหมือนนกปีกหัก นักเลงหุ้นมีหนี้สินมหาศาล ล้มละลายไปตามๆ กัน ต้องหนีหัวซุกหัว สร้างความเศร้าสลดไปทั่ว

สึนามิ

มีนาคม 2558 สึนามิถล่มไทย มหาอำนาจปะทะกัน โรคระบาดร้ายคร่าชีวิตคน

ประเทศไทยค่อนข้างย่ำแย่ ถูกเหล่าขบวนการแบ่งแยกดินแดนที่ภาคใต้ทำการเผาโรงเรียนหลายแห่ง ผู้นำประเทศถูกลอบทำร้าย ดาวแห่งไทยสยามโคจรเข้ามุมฉากกับดาวบาปเคราะห์ที่ทำมุมจตุโกณ ยังเห็นว่าบ้านเมืองยังคงยุ่งยากทั้งภายในและภายนอกประเทศ เหตุภายนอกรุมเร้าเข้ามา ปัญหาพม่าและปัญหาเขมรจะนำความเดือดร้อนอย่างมาก เหตุการณ์น่าเป็นห่วง

การบริหารราชการแผ่นดินมีแต่อุปสรรคยุ่งยากเหลือประมาณ ประเทศไทย นอกจากบ้านเมืองยังร้อนฉ่าแดงโร่อยู่เช่นนี้ ก็จะมีเหตุสำคัญอันพึงควรระวัง เช่น อุบัติเหตุใหญ่ ภัยธรรมชาติ รวมทั้งประเทศในภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ กับหมู่เกาะทะเลใต้ด้วย รัฐบุรุษสำคัญของชาติในยุโรปจักตกจากตำแหน่งหรือล่วงลับไป แม้ประเทศอิรักและอิหร่าน ก็ไม่น่าวางใจนัก

รัฐบาลประกาศขึ้นภาษีทุกประเภท เงินบาทลอยตัวสูงสุดในประวัติการณ์ ผู้คนเดือดร้อน บุคคลสำคัญที่ทำให้เศรษฐกิจของประเทศล้มละลายถูกจับตัวนำมาลงโทษเกิดภัยแล้ง การขาดแคลนน้ำเป็นอุปสรรคอันใหญ่หลวงที่รัฐบาลกำลังเผชิญหน้าอยู่ เหตุต่างๆ จะเป็นการทดลองพลังใจของท่านผู้อาสาเข้ามาปกครองประเทศในยามคับขันเช่นนี้ มีเรื่องกระทบกระทั่งกับสหรัฐอเมริกา ที่เป็นหอกข้างแคร่ที่แสนขมขื่น

บ้านเมืองจะมีการปฏิรูปเป็นการใหญ่ ธนาคารแห่งประเทศไทยคงถอยหลังอย่างกู่ไม่กลับ ศัตรูภายนอกจะแสดงบทบาทระราน ยั่วยวนโทสะมากขึ้น โดยอาศัยสถานการณ์อันยุ่งเหยิงภายในเป็นเหตุ

คนงานในบริษัทใหญ่โตของประเทศ รวมทั้งข้าราชการต้องถูกปลดออกจากงานเนื่องจากเศรษฐกิจตก ธนาคารและสถาบันการเงินซวนเซ ผู้คนแห่ถอนเงิน บ้านเมืองอลเวง

ยุโรปเดือนนี้ไม่ดีเลย อยู่ในระยะปั่นป่วน สงครามทางการเงินและเศรษฐกิจยังยืดเยื้อต่อไปไม่สิ้นสุด

สหรัฐฯ และญี่ปุ่นเกิดการขัดแย้งกับเกาหลีเหนืออย่างรุนแรง อาจใช้อาวุธร้ายเข้าห้ำหั่นกัน 

ปลายเดือนภูเขาไฟใต้น้ำจะผุดขึ้น ในแถบมหาสมุทรแปซิฟิกใกล้กับแผ่นดินใหญ่ของทวีปเอเชียเกิดแผ่นดินไหวที่เกาะสุมาตราและใกล้เคียง เกิดคลื่นสึนามิมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ไทยเกิดโรคระบาดร้ายแรงทั่วประเทศ คนนับพันล้มป่วยและล้มตาย

สหรัฐฯ ถูกก่อวินาศกรรมครั้งใหญ่ ผู้คนล้มตายนับหมื่นไฟไหม้ใหญ่หลายจังหวัด, รถตกเหวตายจำนวนมากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ จะพบกับสภาพมิคสัญญี จะเดือดร้อนระส่ำระสาย

แดงทั้งกระดาน

เมษายน 2558 ลอยตัวเงินบาทสูงสุดเป็นประวัติการณ์ กรุงเทพฯ ถูกวินาศกรรมใหญ่

ประเทศสยามเราถูกดึงเข้าสู่ภาวะสงครามระหว่างประเทศ บ่งถึงเป็นเดือนอันตราย ประมาทมิได้ทุกๆ ทาง ธุรกิจสับสน กระแสเงินตรามีจุดเครียด ภาวะทางการเงินตึงตัว เราจะเสียเปรียบทางการค้ากับต่างแดนเป็นหนี้สินมากมาย เศรษฐกิจของประเทศเริ่มตกต่ำอีก ถึงขั้นล้มละลายทางเศรษฐกิจ ในกรุงเทพฯ จะถูกก่อวินาศกรรมเสียหาย มีการตายหมู่จากเครื่องบิน รถยนต์ จะมีเครื่องบินภายในประเทศตก ดิน ฟ้า อากาศจะแปรปรวน โลกกำลังวิบัติ เศรษฐกิจตกต่ำอย่างหนักทั่วทุกมุมโลก ค่าเงินดอลลาร์ในตลาดโลกก็ผันผวน จะสร้างความวุ่ยวายไปทั่วโลก

รัฐบาลจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาสำคัญกับหน่วยงานของรัฐและรัฐวิสาหกิจต่างๆ ที่ก่อหวอด เกิดความวุ่นวายโกลาหล เป็นระยะที่นายกรัฐมนตรีจักเป็นอันตราย ควรจะเพิ่มการคุ้มครองให้มากเป็นพิเศษ เงินบาทลอยตัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ เงินดอลลาร์เป็นพิษ รัฐบาลประกาศขึ้นภาษีทุกประเภท

ส่วนด้านชายแดนไทยเรา จะมีการขัดแย้งกับเพื่อนบ้านเขมร และพม่ารุนแรง โดยทั่วไปสถานการณ์ของโลกกำลังตกอยู่ในสภาพวิปริต จะเกิดสงครามครั้งใหญ่ เศรษฐกิจตกต่ำ ความเดือดร้อนของประชากรชาวโลก เด็กๆ อาจพบกับโรคร้ายแปลกประหลาดตายกันมาก 

สหรัฐอเมริกา คงตกต่ำ นโยบายต่างประเทศไร้ผล ผู้มีอำนาจถูกตำหนิ และทำการล้มเหลว มีฐานะง่อนแง่น อยู่ในภาวะอันตรายอย่างยิ่ง กลางเดือนรัฐบุรุษซึ่งตกต่ำในความเชื่อถือของประชาชนก็ยังทรุดลงเรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้น กลับจะซ้ำร้ายหนักยิ่งขึ้น สหรัฐฯ จะพบกับสภาพอันวุ่นวายภายในประเทศ อาจจะมีการเคลื่อนกำลังจากฐานทัพที่ไกลจากประเทศแห่งหนึ่งยุโรป คงคับขัน ตลาดร่วมไม่ปกติ เกิดความคิดเห็นขัดแย้ง กับเศรษฐกิจวิปริตแปรปรวน

ปลายเดือนเรื่องเศรษฐกิจโลกและเรื่องหุ้นไม่ดีเลย เนื่องด้วยดาวพฤหัสบดีอันเป็นดาวเกี่ยวกับกิจกรรม ธุรกิจ การเงิน การธนาคารเดินเสีย จึงขอให้นักธุรกิจ นักค้าหุ้นต่างๆ พึงควรจับตาระวัง อย่าได้ประมาทใดๆ ทั้งสิ้น 

แผ่นดินไหวหนัก

พฤษภาคม 2558 เดือนแห่งอุบัติเหตุใหญ่ แผ่นดินไหวแรงในประวัติศาสตร์ไทย หุ้นร่วง

อุบัติเหตุใหญ่ๆ เกิดขึ้นตลอดทั้งเดือน มีการตายหมู่จากเครื่องบิน รถยนต์และทางเรือ เศรษฐกิจถดถอย เกิดโรคระบาดและภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภค โจรผู้ร้ายฉวยโอกาสปล้นระดม

จะเกิดแผ่นดินไหวครั้งร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทย แผ่นดินไหวครั้งใหญ่นี้จะเกิดขึ้นทางภาคเหนือ โดยจะเกิดต่อเนื่องในหลายๆ ครั้ง และแต่ละครั้งจะทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น สิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ๆ รวมทั้งตึกรามบ้านช่องจะถล่มทลาย ชีวิตผู้คนต้องปลิดปลงเหมือนใบไม้ร่วง เศรษฐกิจถดถอย หุ้นตกดิ่งลงเหว ชาวนา กรรมกรมีหนี้สินเป็นจำนวนมาก มีคนอดอยากล้มตาย เกิดโรคระบาดและภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภค บริโภค โจรผู้ร้ายชุกชุม มีอัคคีภัยร้ายแรงทั่วทุกภาคของประเทศ จะเกิดอุบัติเหตุหมู่ ไฟป่าเผาเผลาญเป็นจำนวนมาก ไฟลุกโชติช่วงไปทุกหนแห่ง การลอบวางเพลิง วางระเบิด จะถูกก่อวินาศกรรมเสียหาย

เลยกลางเดือนไปแล้วบุคคลสำคัญจะเดินทางออกนอกประเทศ หรือมิฉะนั้นก็อาจจะเจ็บป่วย

หุ้นร่วงหล่นดิ่งลงเหว ธนาคารล้มอีก ประชาชนเบียดเสียดแย่งกันถอนเงินโกลาหล ผู้มีอำนาจในแผ่นดินยุ่งเหยิงสุดที่จะแก้ ส่วนด้านชายแดนไทยเรา จะมีการขัดแย้งกับเพื่อนบ้านเขมรและพม่ารุนแรง 

ปลายเดือนเกิดพายุไซโคลนลูกใหญ่ พุ่งเข้าไทยร้ายแรงกว่าครั้งใดๆ ที่ผ่านมาโหมเข้าภาคกลาง รวมถึงกรุงเทพฯ ด้วยเกิดปรากฏการณ์อันแปลกประหลาด คนกว่าแสนคนชุมนุมกันกลางกรุงมอสโกเรียกร้องประชาธิปไตย สหรัฐฯ ไม่มีฤทธิ์จะไปแทรกแซงได้ ทุกอย่างเป็นไปตามวาระชะตากรรมของรัสเซียโดยแท้ ปัญหาทางภาคใต้ต้องทำให้ทั่วโลกตกตะลึง เพราะเกิดการจลาจลนองเลือด

ในวงการเมือง บุคคลในเครื่องแบบจะมีปัญหาขัดแย้งกันอย่างรุนแรง ผู้มัวเมาอำนาจจะแสดงอำนาจโดยไม่เป็นธรรม ดวงดาวในเดือนนี้มีลักษณะวิปริตอาเพศ ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบจะประมาทมิได้ชาวนา กรรมกร มีหนี้สินเป็นจำนวนมาก มีคนอดอยากล้มตาย

รัฐบาลจะเผชิญหน้ากับปัญหาสำคัญ มือที่สามจะยุยงให้เกิดการสไตรก์ การหยุดงาน สร้างความปั่นป่วน อาจกำลังใช้กำลังทางทหารเข้าแก้ปัญหา ซึ่งจะเป็นหนทางไปสู่ “เดือนพฤษภาทมิฬ” อีกครั้ง ไข้หวัดนกกลับมาระบาดอย่างหนักอีกครั้ง กลายพันธุ์เป็นโรคร้ายที่ติดต่อจากมนุษย์สู่มนุษย์ วงการแพทย์ยังไม่มีวัคซีน หรือยารักษาได้ คร่าชีวิตผู้คนไปจำนวนมากเสียชีวิตและทรัพย์สินเป็นจำนวนมาก

ความรุนแรง

มิถุนายน 2558 หุ้นตกมหาศาล ชายแดนไทยปะทุ ไฟไหม้ตายหมู่

ในวงการเมือง บุคคลในเครื่องแบบจะมีปัญหาขัดแย้งกันรุนแรง ผู้มัวเมาอำนาจจะแสดงอำนาจโดยไม่เป็นธรรม ดวงดาวในเดือนนี้มีลักษณะวิปริตอาเพศ ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบจะประมาทมิได้ ชาวนา กรรมกร มีหนี้สินเป็นจำนวนมาก หุ้นตกแบบท้องร่วง

บุคคลสำคัญของแผ่นดินจักเจ็บไข้ได้ป่วย และอาการจะรุนแรงอย่างคาดไม่ถึงด้วย อาจสูญเสียชีวิต อีโบลา และไข้หวัดนกระบาดหนักขึ้นมาอีก ทำให้ผู้คนล้มตาย จะติดต่อจากมนุษย์สู่มนุษย์ได้ มีอัคคีภัยร้ายแรงทั่วทุกภาคของประเทศ จะเกิดอุบัติเหตุหมู่ไฟป่าเผาผลาญเป็นจำนวนมาก

ชายแดนไทยเรา จะมีการขัดแย้งกับเพื่อนบ้านเขมรและพม่ารุนแรง ทางภาคใต้เกิดจลาจลใหญ่ มีการสูญเสียชีวิตผู้คนมากมาย องค์กรระหว่างประเทศต้องเข้ามาเกี่ยวข้อง และอาจต้องประกาศสงครามกับประเทศเพื่อนบ้าน

กลางเดือนไฟไหม้ใหญ่สลัมในกรุงเทพฯ วอดไปหลายร้อยหลังเกิดอุบัติเหตุรถโดยสารชนกัน ตายหมู่หลายสิบคน เกิดโรคระบาดสัตว์ร้ายแรงในภาคเหนือ หมู นับหมื่นตัวล้มป่วยตาย

ปลายเดือนมีอุบัติเหตุทางอากาศหลายครั้งในประเทศ มีอุบัติภัยทางอากาศหลายครั้งในต่างประเทศ ยุโรปมีเค้าให้เห็นว่าองค์การตลาดร่วมจะวิปริตถึงแก่การแตกแยกกันได้

อังกฤษจะต้องเผชิญกับปัญหาการขัดแย้งภายใน เจ้านายชั้นสูงได้รับอันตรายและมีการตายหมู่

จุดอันตรายจากแผ่นดินไหว หรือภัยร้ายแรงจะเกิดขึ้นที่ปากีสถาน อัฟกานิสถาน และภาคกลางของรัสเซีย อาจมีการปฏิวัติรัฐประหารในดินแดนแถบนี้

ประเทศญี่ปุ่น เคยเงียบสงบมานาน ระยะนี้จะเข้าสู่จุดตรึงอันสำคัญบ่งถึงความยุ่งยากภายใน รัฐบาลอาจจะต้องผันแปรไป มีการหยุดงาน นายกรัฐมนตรีลาออก

ประเทศอิหร่าน หรือาณาจักรเปอร์เซียโบราณ โดนภัยบ่อนทำลายอย่างรุนแรง จากต่างประเทศที่มีอุดมการณ์ต่างกัน เข้าแทรกซึมอย่างเต็มที่ แม้จะใช้ทหารและอาวุธเข้าปราบปราบอย่างไรก็ยังไม่สงบลงได้ ฝ่ายแทรกแซงก็ยังไม่ลดละยังคุกคามต่อไปในช่วงนี้ อาจมีผลทำให้เกิดการนองเลือดครั้งใหญ่ในแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์และโบราณ มีผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมหาศาล ถือได้ว่าแทบจะล้างแผ่นดินก็ว่าได้

สหรัฐอเมริกา ดวงจะตกต่ำลง ไม่ค่อยจะมีอะไรดีขึ้น ด้วยสหรัฐฯ กำลังอิทธิพลเสื่อมถอยลง 

เกิดแผ่นดินไหวอย่างรุนแรงในสหรัฐอเมริกา ทางภาคใต้แคลิฟอร์เนีย บ้านเรือน ถนน สะพาน ย่อยยับ ตายทันที 1,000 คน เจ็บหนักมากมาย ดินแดนตะวันออกกลางจะลุกเป็นไฟอีกครั้ง เปอร์เซียจะมีผู้จุดชนวนสงคราม เช่น พิฆาตยิว ประเทศค่ายอาหรับจะมีการแตกแยกกันอย่างรุนแรง จะถูกก่อวินาศกรรมเสียหาย

อากาศแปรปวน

กรกฎาคม 2558 วินาศกรรมกรุงเทพฯ โรคระบาด หนาวสุดในรอบร้อยปี

กรุงเทพฯ จะถูกก่อวินาศกรรมครั้งใหญ่ ผู้คนล้มตาย สถานทูตและตึกรามบ้านช่องถูกทำลาย มีการตายหมู่จากเครื่องบิน รถยนต์ จะมีเครื่องบินภายในประเทศตก ดินฟ้าอากาศจะแปรปรวน

ภาวะทางการเงินตึงตัว เศรษฐกิจของประเทศเริ่มตกต่ำอีก คนงานถูกปลดออกจากงานเป็นจำนวนมาก ข้าวยาวหมากแพง หุ้นตกอย่างวินาศสันตะโร สถาบันทางการเงินและธนาคารล้ม

โรคระบาดทั่งเก่าและใหม่แพร่กระจายไปทั่วประเทศ คนจำนวนมากต้องตายลงอย่างกะทันหันจากไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ที่จะแพร่ขยายพันธุ์ทางอากาศ เอดส์ สถานการณ์ทางใต้ของประเทศไทยเพิ่มความร้อนแรงและน่ากลัวขึ้น เกิดระเบิดพลีชีพหลายจุด มีคนตายนับร้อย ตลาดหุ้นเจอกับภาวะคับขัน ตกเป็นท้องร่วง ร่วงหล่นไม่หยุด

กลางเดือนในเมืองไทยเกิดความแห้งแล้งอย่างรุนแรงทุกภาค ประชาชนขาดเครื่องใช้และน้ำบริโภค ประเทศอ่าวเปอร์เซียกำลังตึงเครียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งอิหร่านจอมบทบาทจะฟาดหัวฟาดหางขึ้นในระยะนี้ ประเทศรัสเซียจะมีปัญหาเกี่ยวกับประมุขของประเทศ และความไม่เป็นส่ำ เศรษฐกิจของชาติที่ขัดข้องมานานกำลังเยียวยาอยู่ ย่อมไม่เกิดผลอะไร

ทางตะวันออกกลางเกิดสงครามขนาดใหญ่ ทำให้ทั่วโลกขาดแคลนเชื้อเพลิงและน้ำมัน สหรัฐฯ จะพบกับความหนาวเย็นอย่างรุนแรง เกิดพายุหิมะ บ้านเมืองเป็นอัมพาต คนหนาวตายเป็นจำนวนมาก เกิดไฟไหม้ป่าตอนเหนือลอสแองเจลิส ในสหรัฐฯ บ้านถูกเผาไปหลายหลังรุนแรงมาก ส่วนยุโรปอากาศหนาวจัด เป็นความหนาวที่หนาวที่สุดในรอบ 100 ปี

ประเทศจีนและประเทศแถบยุโรป จะมีอุบัติเหตุทางเครื่องบินครั้งใหญ่ ขัดแย้งกันระหว่างพรรคการเมือง การเสียชีวิตและภัยพิบัติที่ร้ายแรง ประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียง มาเลเซีย อินโดนีเซีย จะต้องเผชิญหน้ากับภัยทางด้านเศรษฐกิจอย่างร้ายแรง มาเลเซียต้องเปลี่ยนแปลงผู้นำประเทศ เกิดกลียุค 

ปลายเดือนผู้มีอำนาจในแผ่นดิน จากไปอยู่ยังแดนไกล ไร้ที่อยู่หรือมิฉะนั้นบั้นสุดท้ายจะหายหน้าไปไม่ปรากฏในวงสังคมอีกต่อไป

ภัยพิบัติ

สิงหาคม 2558 - ภาคใต้จลาจลโลกตะลึง คลื่นสึนามิถล่มไทยอีกรอบ หุ้นตกวินาศสันตะโร

เกิดปัญหาทางภาคใต้ ทำให้ทั่วโลกตกตะลึง เกิดการจลาจลนองเลือด ต้นเดือนดีเปรสชันผ่านตอนเหนือของประเทศอย่างรุนแรง น้ำป่าเริ่มไหลบ่าจากทางภาคเหนือและอีสานลงมาทางใต้ต่อเลยมาถึงกรุงเทพฯ เขื่อนทั้งเล็กและใหญ่จะพังทลาย เกิดน้ำท่วมใหญ่ในหลายจังหวัด พืชพันธุ์ธัญญาหารเสียหายหนักยิ่งกว่าครั้งใด มีผู้เสียชีวิตหลายร้อยคน กรุงเทพฯ ต้องจมอยู่ใต้บาดาลเป็นเวลายาวนาน การจราจรเป็นอัมพาต

เกิดพายุใต้ฝุ่นที่ภาคใต้ จากหัวหิน ชุมพร นครศรีธรรมราช เสียหายยับเยินทางภาคใต้ โดยเฉพาะที่แหลมตะลุมพุก ปากพนัง เกิดคลื่นยักษ์กวาดบ้านเรือนผู้คนตายจำนวนมากมาย เป็นโศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่ของไทยหนักกว่าครั้งก่อนหลายเท่า พายุครั้งนี้เสียหายหลายพันล้านบาท

ดาวมฤตยูจ้าวแห่งพายุ อันเป็นอาถรรพณ์ของดาวประชาธิปไตยของไทย ได้สำแดงฤทธิ์อีกครั้งหนึ่ง เป็นที่น่าสังเกตว่า ในปี 2558 นี้ ดาวมฤตยูแสดงฤทธิ์แสดงเดชมากกว่า 100 ปีที่ผ่านมา ภัยร้ายกาจต่างๆ จะมีผลมาจากพายุรุนแรงทุกครั้ง เกิดพายุในกรุงเทพฯ กลางวันแสกๆ รุนแรงมากไม่เคยปรากฏมาก่อน

อุบัติภัยทางน้ำ ทางอากาศ กับเรื่องแทรกซ้อนต่างๆ ทยอยกันเข้ามาโดยไม่ว่างเว้น เดือนนี้จึงเป็นเดือนที่ไม่น่าไว้วางใจ

หุ้นเริ่มตกอย่างรุนแรงแบบวินาศสันตะโร ตอนปลายเดือนพายุโซนร้อนผ่านภาคกลางและตอนใต้ของประเทศอีก สร้างความเสียหายไปทั่ว ถนน สะพาน ทางรถไฟ เขื่อนเก็บกักน้ำขนาดใหญ่ และสาธารณูปโภคถูกทำลายสิ้น

ภัยธรรมชาติยังคุกคามต่อไปอีกทั้งทางภาคเหนือ อีสาน และทางภาคใต้ โดยเฉพาะทางภาคใต้จะโดนอย่างหนัก ถือได้ว่าเป็นวาตภัยครั้งร้ายแรงที่สุดที่เกิดขึ้นในประเทศไทย บ้านเรือน สิ่งก่อสร้าง และผู้คนที่อาศัยอยู่ติดทะเลจะถูกพายุร้ายหอบตกทะเลแทบไม่เหลือหลอแม้แต่รายเดียว เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ 

เศรษฐกิจต้องพังพินาศ ต้องหนีหนี้ฆ่าตัวตายกันเป็นแถวๆ เงินเฟ้อไม่มีค่าซื้อข้าวของไม่ได้ เหมือนเศษกระดาษคนงานในบริษัทใหญ่โตของประเทศ รวมทั้งข้าราชการบางส่วนต้องถูกปลดออกจากงานเนื่องจากเศรษฐกิจตกสะเก็ด 

น้ำก็ยังท่วมไปทั่วทั้งประเทศอยู่ และเพิ่มระดับน้ำสูงขึ้นเรื่อยๆ กรุงเทพฯ ล่ม เป็นที่น่าทุกขเวทนาอย่างยิ่ง เดือนนี้ญี่ปุ่นเป็นระยะที่มีภัยเศรษฐกิจคุกคามอย่างหนัก คนงานรถไฟในญี่ปุ่นสไตรก์ รถเป็นอัมพาตหมด เศรษฐกิจสะเทือนอย่างรุนแรง เดือดร้อนไปทั่ว 

โหรที่เก็บตัวมากที่สุด

กันยายน 2558-เดือนหฤโหด กรุงเทพฯ น้ำท่วมใหญ่

เป็นระยะที่ดาวเคราะห์เบียนหนัก การแตกแยกความสามัคคีภายในบ้านเมืองเรา ขัดแย้งเป็นปรปักษ์ทางการเมือง นำไปสู่การพิพาทที่สิ้นสุดมิได้ หุ้นเริ่มตกอย่างรุนแรงมากกว่าปีก่อนๆ ที่ผ่านมา ธุรกิจสับสน กระแสเงินมีจุดเครียด เงินตึงตัว

ทางใต้วิกฤติสุด หาทางแก้ไขไม่ได้ องค์การศาสนาของเราสั่นสะเทือน ในกรุงเทพฯ จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ สถานที่สำคัญเสียหายหนัก เป็นเดือนหฤโหด วิปโยคที่แท้จริงสำหรับคนไทย หุ้นตกอย่างรุนแรงอีก การเมืองของไทยเต็มไปด้วยความผันผวน เผชิญกับวิกฤตการณ์อย่างหนัก ข้าวยากหมากแพง 

กลุ่มนักการเมืองร่วงหล่นเป็นแถวๆ ธนาคารล้ม ตลาดหลักทรัพย์ต้องปิดตัวลง พินาศย่อยยับ 

มีอุบัติภัยทางอากาศหลายครั้งในประเทศและต่างประเทศ

สถานการณ์ในสหรัฐอเมริกา เกิดกลียุค วายวอดกว่าครั้งไหนๆ เชื้อโรคร้ายที่เกิดจากอาวุธของฝ่ายศัตรู ทำให้ผู้คนชาวอเมริกาตายเป็นใบไม้ร่วง ตะวันออกกลาง กำลังหมิ่นเหม่ต่อสงครามที่จะลุกลามขยายไปอย่างรวดเร็ว การทูตไร้ผล การสะสมกำลังอาวุธคงดำเนินไปอย่างเร่งรีบ

สหรัฐฯ อาจเพลี่ยงพล้ำบนเวทีโลก ระยะนี้ก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้น มุขบุรุษเองก็ไร้สมรรถภาพ จะถูกโจมตีหนัก การบริหารงานผิดพลาด และอันตรายอาจจะเกิดแก่มุขบุรุษได้ทุกโอกาส สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ ปัญหาระหว่างจีนและไต้หวัน วิกฤติหนัก

แผ่นดินไหว

ตุลาคม 2558 - แผ่นดินไหวในไทยใหญ่ซ้ำ ภาคเหนืออันตราย สหรัฐฯ ถูกวินาศกรรมใหญ่

เกิดแผ่นดินไหวอย่างรุนแรงในประเทศไทย เกิดขึ้นทางภาคเหนือ มีผู้คนเสียชีวิตจำนวนมหาศาล และจะมีอุบัติภัยทางทะเลและทางเครื่องบินมากกว่าในระยะใด มีการตายหมู่เป็นร้อย บ้านเมืองก็ยังประสบกับภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ หุ้นตกวินาศสันตะโร ศีลธรรมจะเสื่อมโทรม พระอลัชชีกับมนุษย์ลวงโลกจะกำเริบเสิบสาน ทำให้ประเทศชาติเสื่อมเสียชื่อเสียง

อิสราเอล อียิปต์ และอาหรับ สามผู้ยิ่งใหญ่ เดือนนี้จะได้รับพิษร้ายจากดาวอังคารและมฤตยู จะพบกับปัญหาอันหนักหน่วง ผู้นำของประเทศจะเป็นอันตราย หรืออาจมีการเปลี่ยนตัวผู้นำปัญหาตะวันออกกลางซึ่งหวังกันว่าจะสงบลงได้ ระยะนี้เป็นระยะที่เข้าสู่จุดเปราะ น้ำผึ้งเพียงหยดเดียวก็อาจทำให้ทุกฝ่ายจับอาวุธเข้าห้ำหั่นกันทันที

นักดาราศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา จะพบดาวเคราะห์ใหญ่ดวงใหม่ในห้วงจักรวาล ด้านการแพทย์ จะค้นพบยาฉีดแก้โรคร้าย (วัคซีน)

ปลายเดือนเรือโดยสารล่ม ตายหมู่หลายสิบคน จะสูญเสียบุคคลสำคัญของโลกในระยะนี้ เป็นนิมิตร้ายแห่งโลก ย่อมจะวุ่นวายไปทั่ว อินเดีย, ศรีลังกา, จีน, ไต้หวัน พืชพันธุ์ธัญญาหารจะประสบความเสียหายอย่างหนัก เนื่องจากเกิดอุทกภัย

กลุ่มประเทศปาเลสไตน์และตะวันออกกลางจะเกิดสงครามใหญ่กับสหรัฐฯ และพันธมิตรอังกฤษ ออสเตรเลีย อิสราเอล สถานทูตและฐานทัพของกลุ่มพันธมิตรนอกประเทศถูกทำลายสิ้น

มีคนเสียชีวิตมากมาย เนื่องจากอาวุธร้ายแรง นิวเคลียร์ ปรมาณู อาวุธเชื้อโรค อาวุธเคมี สงครามระหว่างสหรัฐฯ กับตะวันออกกลาง ทำให้โลกต้องตกอยู่ในช่วงฝันร้าย ใช้กำลังทหารและอาวุธรุนแรงเข้าห้ำหั่นกัน มีผู้ถือหางทั้งสองฝ่าย อาณาบริเวณที่จะเกิดจุดฆาต คือ สหรัฐฯ อังกฤษ อิสราเอล กลุ่มประเทศปาเลสไตน์ ออสเตรเลีย จีน รัสเซีย ฝรั่งเศส

สหรัฐอเมริกา อยู่ในภาวะคับขัน ประวัติศาสตร์ของชาติต้องจารึก จะถูกวินาศกรรมในหลายรัฐจากอาวุธร้ายแรง (นิวเคลียร์) แผ่นดินจะเดือดเป็นไฟ

เคลื่อนไหว

พฤศจิกายน 2558 น้ำมันขาดแคลนทั่วโลก เศรษฐกิจล้ม น้ำท่วมใต้หนัก

ตำราฮินดูกล่าวว่า การรวมพลังของดวงดาวในฝ่ายลบในเดือนพฤศจิกายน 2558 นี้ได้เปลี่ยนโฉมหน้ากลายเป็นดวงดาวที่กำลังใกล้อับแสงและพลอยทำให้ดวงดาวในฝ่ายบวก หรือดีกลายเป็นมืดมน อันธกาล ทำให้มนุษยชาติดำเนินชีวิตแบบเห็นแก่ตัว นำทรัพยากรธรรมชาติที่โลกได้สะสมมานมนานออกมาใช้จนหมดสิ้นแทบไม่เหลือหรอ พึ่งพิงพลังงานเชื้อเพลิง น้ำมันเพื่อรับใช้มนุษย์ในด้านอุตสาหกรรม ในด้านธุรกิจซึ่งกำลังตะบึงไปข้างหน้าไปด้วยหมอกหนาแห่งความฉิบหาย เป็นจุดคับขันที่สุดของโลก การแก่งแย่งน้ำมันเชื้อเพลิงจะเกิดขึ้น จะก่อเกิดหนแห่งอันนำไปสู่สงครามล้างผลาญโลก ต่อไปเป็นระยะเวลาต่อเนื่องออกไปอีกหลายปี

หุ้นตก เศรษฐกิจล้มเหลว ประชาชนมีแต่หนี้สิน เศรษฐกิจล้มเป็นเบี้ยล่างต่างชาติ พายุโซนร้อนผ่านตอนใต้อย่างรุนแรง ชาวใต้ต้องอพยพด่วน ชายทะเลฝั่งตะวันออกถูกพายุกวาดลงทะไปเป็นจำนวนมาก

หลายจังหวัดทางภาคใต้โดนวาตภัยร้ายแรงอีก ทางรถไฟสายใต้ขาด รถเดินไม่ได้ โทรศัพท์เสียปลายเดือนพายุไซโคลนลูกใหญ่พุ่งเข้าไทยร้ายแรงกว่าครั้งใดๆ ที่ผ่านมาโหมเข้าภาคกลาง รวมถึงกรุงเทพฯ ด้วย

อียิปต์ อาหรับ และอิสราเอล เดือนนี้จะได้รับพิษร้ายจากดาวอังคาร ทำให้ทุกฝ่ายจับอาวุธเข้าหากันทันที จนบ้านเมืองพินาศ ตะวันออกกลาง กำลังหมิ่นเหม่กับสงครามที่จะลุกลามขยายตัวไปอย่างรวดเร็ว การทูตต่างๆ จะไร้ผล การสะสมกำลังอาวุธคงดำเนินไปอย่างเร่งรีบ สงครามล้างโลกอาจจะปะทุขึ้นเมื่อไรก็ได้ในระยะนี้

เกิดแผ่นดินไหวขนาด 9 ริกเตอร์ ในประเทศชิลี ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนหลายแสนคน อัฟกานิสถาน กับอินเดียตะวันตก อยู่ในข่ายรัศมีอันตรายจากดวงดาวในมุม 180 องศา ซึ่งเป็นกระแสบาปเคราะห์ร้ายแรงทั้งนั้น เตือนภัยให้ระวังอุทกภัยกับปัญหาการเมืองอันรุนแรง

วาตภัยจะมีอำนาจร้างแรงที่ทำความเสียหายแก่มนุษย์ทั่วไป เกิดน้ำท่วมใหญ่ในปากีสถานคนตายเป็นพัน, ในจีนน้ำท่วมหลายล้านเอเคอร์และวาตภัยอันเกิดจากไต้ฝุ่นได้ทำความเสียหายแก่ญี่ปุ่นภาคใต้อย่างหนัก

ประเทศแห่งหมู่เกาะทะเลใต้และมหาสมุทรแปซิฟิก ซีกตะวันตกจักเกิดวาตภัยอันรุนแรง ซึ่งประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ กับหมู่เกาะฟิลิปปินส์ ฯลฯ จักอยู่ในข่ายอันตรายด้วยรวมทั้งภูเขาไฟใต้ทะเลจะปะทุขึ้นมา

สู้ตาย

ธันวาคม 2558 โรคร้ายมหาศาล ผู้ก่อการร้ายใต้กำเริบหนัก สงครามล้างโลก

น้ำในแม่น้ำและคลองทั้งปวงจะแดงเป็นโลหิต เมฆและท้องฟ้าจะแดงเป็นแสงไฟ แผ่นดินไหวสั่นสะเทือน ฤดูหนาวจะเป็นฤดูร้อน ที่ลุ่มจะกลับดอน ที่ดอนจะกลับลุ่ม โรคภัยจะเบียดเบียนสัตว์และมนุษย์ทั้งปวง มนุษย์หนึ่งในสี่ของโลกจะพลันตายลง จะเกิดข้าวยากหมากแพง ฝูงมนุษย์จะอดอยาก เสื้อเมืองทรงเมืองจะหลีกเลี่ยง

การโคจรของดวงดาวและดาวพระเคราะห์ไม่เป็นไปตามกำหนด จัดเป็นวิกล จะเกิดแผ่นดินไหว กัมปนาทไปทั่ว เหมือนแผ่นดินจะแตกแยกออกทุกหัวระแหง 

ทั่วโลกจะถูกทำลายด้วยไฟประลัยกัลป์ ฝนจะตกเป็นเวลายาวนาน ความแห้งแล้งจะแผ่ขยายไปในวงกว้างมากขึ้น จะเกิดทะเลทรายขนาดใหญ่ไปทั่วมนุษย์, สัตว์, ต้นไม้ทั้งหลายจะเหี่ยวแห้งและตายเป็นจำนวนมาก

ความวุ่นวายความปั่นป่วนทางการเมืองได้ปะทุขึ้นในสยามประเทศ เกิดความแตกแยกแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่ายระหว่างคนรวยและคนจน ศักดิ์ศรีของประชาชนพลเมืองที่เหลื่อมล้ำกัน เมื่อความไม่เสมอภาค ความอยุติธรรมเกิดขึ้น ประชาชนก็เดือดพล่านขึ้นมา ประกอบกับภาวะทางเศรษฐกิจย่ำแย่ เกิดการคอร์รัปชันในหมู่ข้าราชการและชนชั้นปกครอง ข้าวยากหมากแพง เศรษฐกิจตกต่ำ หุ้นตกแบบท้องร่วง ประชาชนจะประสบกับภาวะเงินฝืด กำลังซื้อลดลง สินค้าขึ้นราคาเกิดภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภคบริโภคชาวนา กรรมกร มีหนี้สินเป็นจำนวนมาก มีคนอดอยากล้มตาย

ผู้ก่อการร้ายทางภาคใต้จะกำเริบเสิบสานเป็นการใหญ่ ปัญหาชายแดนทางใต้จะก่อให้เกิดการกระทบกระทั่งกันอย่างรุนแรง ประเทศใกล้เคียงจะสนับสนุนให้มีการก่อการกำเริบมากขึ้น

ปลายเดือนกรุงเทพฯ ตึกรามบ้านช่องที่อยู่อาศัยอาจถล่มทลาย จากแผ่นดินทรุดตัวหลายแห่ง

ดินแดนตะวันออกกลางจะลุกเป็นไฟอีกครั้ง เปอร์เซียกับซีเรียจะเป็นผู้จุดชนวนสงครามเข่นพิฆาตยิว ดินแดนเอเชียอาคเนย์และประเทศตามเกาะชายเมืองมหาสมุทรแปซิฟิกด้านทิศตะวันตก คือ ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย จะถูกภัยธรรมชาติอย่างรุนแรง สำแดงความหฤโหดกลืนชีวิตผู้คนจำนวนมหาศาล

อัฟกานิสถาน ปากีสถาน เป็นเดือนอันน่าเศร้า เป็นเดือนแห่งความขัดแย้ง มีการปะทะกันจนนองเลือด ทำให้ทั่วโลกวิกฤติเกิดเป็นสงครามย่อยๆ อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่จะนำไปสู่มหาสงคราม ในปี 2558 ทำให้มีผู้ล้มตายจำนวนมากเป็นสงครามล้างโลก

สหรัฐฯ จะพบกับสภาพอันวุ่นวายภายในประเทศและต่างประเทศ ประกาศสงครามกับรัสเซียและกลุ่มประเทศปาเลสไตน์

เจ้าของฉายา "นอสตราดามุสเมืองไทย"

สุดท้าย โหรโสรัจจะ ย้ำว่า การพยากรณ์ “ดวงเมือง” ปี 2558 นี้ แม้จะมีคำทำนายที่ค่อนข้างจะร้ายแรง แต่จะขอเตือนเหมือนปีก่อนว่า เราอย่าหลงเชื่อจนงมงาย เพราะวิชาโหราศาสตร์นั้นเป็นเพียงทฤษฎีที่กำหนดขึ้น เพื่อใช้เป็นหลักในการให้คำพยากรณ์ การพยากรณ์เป็นเพียงความคาดคะเน ซึ่งอาจจะเกิด หรือไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้ ที่สำคัญกว่านั้น คุณต้องยึดถือผลกรรมในภพชาติปัจจุบัน ยึดมั่นในผลของการกระทำกรรมดีและกรรมชั่ว เมื่อรู้ว่าคุณจะมีทุกข์เกิดขึ้น

"ขอให้มุ่งสร้างแต่กรรมดี ละเว้นการกระทำชั่วเสีย อีกทั้งขอให้ยึดมั่นในคุณพระรัตนตรัยอย่างแท้จริง ซึ่งจะอำนวยผลดีให้ แต่ถ้าหากคุณเป็นบุคคลประเทศที่คอยตั้งหน้าตั้งตา แต่จะกอบโกยความสุขเกษมเปรมปรีดิ์ให้กับตนเองแต่ฝ่ายเดียว โดยไม่คำนึงถึงผลเสียหาย ซึ่งจะเกิดขึ้นต่อผู้อื่น ก็ขอให้พึงสังวรได้เลยว่า คุณจะต้องประสบกับความหายนะที่ไม่อาจแก้ไข หรือช่วยเหลือได้เลย ตัวคุณเท่านั้นที่จะช่วยตนเองได้" โหรชื่อดังกล่าวสรุป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผ่าดวงเมืองโสรัจจะนวลอยู่ดวงเมืองปี2558ดวงเมืองปี58ดวงการเมืองดวงบ้านเมืองปี58ดวงเมืองเดือนมกราคม2558มกราคมกุมภาพันธ์มีนาคมเมษายนพฤษภาคมมิถุนายนกรกฏาคมสิงหาคมกันยายนตุลาคมพฤศจิกายนธันวาคมสึนามิแผ่นดินไหวหิมะตกในไทยข่าวไทยรัฐข่าวไทยรัฐไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้