ไลฟ์สไตล์
100 year

โซเชียลวัยว้าวุ่น! บ้าสุดขีดสไตล์ 'ท็อปแท็ป'

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2557 06:05 น.
SHARE

แอบดูมือถือหนุ่มแว่นหน้าตี๋สุดฮอต "ท็อปแท็ป ณภัทร" กับแอพพลิเคชั่นที่ทำให้ต้องหยิบมือถือขึ้นมาใช้อยู่ตลอด แถมด้วยกิจกรรมยามว่าง ช่วงที่ไม่มีเน็ต ไม่มีมือถือ…

กำลังเป็นกระแสเรื่องการใช้มือถือในโรงหนังอยู่พอดี สำหรับหนุ่มจอมทะเล้นชมรมตี๋หน้ามน อย่าง "ท็อป-ณภัทร โชคจินดาชัย" ที่แจ้งเกิดแบบเต็มแรงจากบทบาท ป๊อป วีอาร์ซอส ในซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ทั้ง 2 ภาค หลายคนอาจจำภาพหนุ่มตี๋ช่างพูดคนนี้ มาจากบทบาทในซีรีส์ดัง แต่จากที่เรามีโอกาสได้พูดคุยกับเขา ก็พบว่า... ตัวจริงของเขา สนุกสนานฮาเฮ เหมือนถอดออกมาจากบทบาทที่เคยได้ชมแบบไม่มีเพี้ยน!

แน่นอนว่าช่วงชีวิตวัยรุ่นยุคนี้ หนีไม่พ้นการมีมือถือติดตัวตลอดเวลา แถมยังติดโซเชียลงอมแงม และ ท็อป หรือ ท็อปแท็ป ก็ยอมรับแมนๆ ว่า… "ผมติดเลยฮะ!!! วันนึงๆ ผมเล่นโซเชียลประมาณ 40% ได้" แต่พอเราท้วงว่าดูน้อยไปหน่อย... "งั้นผมเล่น 70% เลยก็ได้" ท็อปแท็ปรีบเพิ่มสัดส่วนการใช้โซเชียล พร้อมฉีกยิ้มเต็มที่ให้เรา... ว่าแต่แอพไหนที่ทำให้ท็อปแท็ปต้องติดหนึบกับมือถือเกือบตลอดวัน

เท่... เกินไปแล้ว!
เท่... เกินไปแล้ว!

ข่าวแนะนำ


ยุคนี้ต้อง... ไอจี!
ใครเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรืออยากส่องเซเลบ ดารา ต้องไม่พลาดที่จะใช้แอพอินสตาแกรม ซึ่งท็อปก็บอกว่าเล่นแอพนี้อยู่เป็นประจำ เข้าไปอัพเดตพร้อมส่องรูปของเพื่อนๆ และคนอื่นอยู่วันละหลายรอบ แต่ถ้าใครอยากเกาะติดชีวิตท็อปแท็ป ก็ต้องติดตามที่ taoptapp_nc ได้เลย

ทวิตเตอร์ตล้อด ตลอด
ไม่ใช่ว่าดูแต่รูป! ท็อปแท็ปยังชอบเล่นทวิตเตอร์ด้วย ใครอยากรู้ว่าเขาชอบทวีตข้อความแนวไหน และอยากติดตามเรื่องราวของหนุ่มคนนี้ ก็ไปกดติดตามได้ที่ @ToptapPlaych

เฟซบุ๊ก เกาะติดทุกเรื่องราว
มีไอจี ทวิตเตอร์ ก็ขาดไม่ได้กับ... เฟซบุ๊ก! หนุ่มท็อปก็มีเฟซบุ๊กให้แฟนๆ ได้ติดตามกันที่ Toptap napat c. ไปตามกันให้ถูกเพจล่ะพวกเธอ

ทวิตเตอร์ของหนุ่มท็อป
ทวิตเตอร์ของหนุ่มท็อป
เฟซบุ๊กจริงต้องอันนี้!
เฟซบุ๊กจริงต้องอันนี้!


VSCO cam ช่วยแต่งรูป
อาจเพราะเป็นคนชอบถ่ายรูป อีกแอพนึงที่ทำให้ท็อปแท็ปต้องหยิบมือถือขึ้นมากดๆ จิ้มๆ อยู่บ่อยๆ ก็เลยเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับตกแต่งรูป อย่าง VSCO cam นี่เอง ใครอยากมีรูปถ่ายแล้วตกแต่งได้สวย เท่ โดนใจเหมือนท็อปแท็ป ก็อย่าลืมไปดาวน์โหลดกัน

โครม… รวดเร็วถึงใจ
ส่งท้ายด้วยแอพบราวเซอร์อย่างโครม (Chrome) ที่หนุ่มหน้าตี๋อารมณ์ดีคนนี้บอกว่า รู้สึกว่าใช้งานแล้ว รู้สึกถูกใจในความรวดเร็ว จะเข้าอินเทอร์เน็ตดูอะไรต่างๆ ก็สะดวกสบายทันใจ

แล้วถ้าเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เราไม่สามารถใช้มือถือและอินเทอร์เน็ตได้... ท็อปแท็ปจะเอาเวลาไปทำอะไร...?

ลุคนี้หล่อ เนี้ยบสุดๆ
ลุคนี้หล่อ เนี้ยบสุดๆ


"ผมคงอ่านหนังสือ เพราะจริงๆ ชอบอ่านหนังสืออยู่แล้ว โดยเฉพาะวรรณกรรมเยาวชน โดยเล่มที่เริ่มอ่านก็คือ แฮร์รี่พอตเตอร์ หรือไม่ก็จะอ่านพวกหนังสือที่ให้แนวคิด วิธีคิดในเรื่องต่างๆ หรือพวกหนังสือที่สอนแนวทัศนคติ แล้วก็อาจจะพาคุณแม่ไปทานข้าว หรือไปเที่ยว เพราะว่าเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ถ้ามีเวลาก็อยากจะให้เวลากับท่านให้มากๆ อีกอย่างก็คือ ถ่ายรูป เพราะว่าชอบบันทึกภาพที่เราเจอระหว่างทาง ใช้มือถือหรือไม่ก็กล้องโพลารอยด์ถ่ายไว้ ผมชอบถ่ายทุกแนวไม่เน้นอะไรเป็นพิเศษแค่ชอบบันทึกเรื่องราวที่เราเห็น ในจังหวะที่สวยๆ เอาไว้ดู"

ไม่ได้ติดมือถือ เล่นโซเชียลหนักอย่างเดียว... มุมน่ารัก นุ่มนวล หนุ่มท็อปแท็ปเขาก็มีนะ.

หน้าใสมาก...
หน้าใสมาก...
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ท็อป ณภัทรณภัทร โชคจินดาชัยป๊อป วีอาร์ซอสป๊อป ฮอร์โมนแอพฮิตติดโซเชียลข่าวไอทีข่าวไลฟ์สไตล์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 19:56 น.