ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่ยุ่งยาเสพติด 'วิคเตอร์' ไล่ล่าฝันสำเร็จ

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2557 18:06 น.
SHARE

มีเสน่ห์หนุ่มไม่น้อย น่ารักสดใส เห็นแล้ว ลองฟังแล้ว อาจจะตกหลุมรักได้นะเออ! ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิตออกมาแล้วกับเพลง เราเลือกความรักได้เสมอ นักร้องหนุ่มหน้าใสวัยละอ่อน วิคเตอร์ ชัชชวิค เตชะรักษ์พงศ์ เคยไล่ล่าฝันด้วยการประกวดมาหลายเวที อาทิ เดอะสตาร์, เอเอฟ ฯลฯ ตกรอบไปไม่ถึงฝัน แต่สุดท้ายวันเวลาได้บ่มเพาะความสามารถ พร้อมพกพาความหล่อใสเด้งเข้าตา โอกาสจังหวะชีวิตลงตัว จนได้มาเป็นนักร้องเต็มตัวกับแกรมมี่ในค่าย 'จีเอ็มเอ็มทีวี' โดยเพลง เราเลือกความรักได้เสมอ นำเสนอถึงรักแตกต่าง ที่เราสามารถเลือกรักดีๆ ที่เหมาะกับตัวเองได้ เพลงนี้ยังนำมาประกอบซีรีส์เรื่อง “รูม อะโลน 401-410”

วิคเตอร์ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากนักกับการเป็นนักร้อง เพราะเรียนด้านดนตรีมาโดยตรง กำลังศึกษาอยู่คณะดุริยางคศาสตร์ สาขาบริหารธุรกิจดนตรี มหาวิทยาลัยศิลปากร แถมมีคุณพ่อคุณแม่มองการณ์ไกล เริ่มปลูกฝังให้รักดนตรีตั้งแต่เด็ก "ได้ไปเล่นเปียโนตั้งแต่เด็กแล้วครับ ก็ชอบดนตรีมาเรื่อยๆ หลังจากนั้นช่วงเรียนมัธยมก็ฟอร์มวงดนตรีกับเพื่อนๆ เพื่อเข้าประกวด แต่ก็ไม่ได้รางวัลอะไร (ยิ้ม) มีไปประกวดเดอะสตาร์ (รุ่นปีเดียวกับ กัน เดอะสตาร์) ประกวดเอเอฟด้วย ก็ไม่ได้เข้ารอบอะไรครับ"

ข่าวแนะนำ

ถึงตอนนี้วิคเตอร์ฝันเป็นจริง ได้เป็นนักร้องสมใจแล้ว ทางค่ายน่าจะมีข้อห้าม! อยู่บ้าง เพื่อจะได้เป็นนักร้องที่ดี "ก็เรื่องยาเสพติดครับ ทางค่ายก็จะบอกว่าอย่าไปยุ่งเกี่ยว ปกติผมก็ไม่ยุ่งอยู่แล้ว ส่วนเรื่องแฟนก็ไม่ถึงกับต้องห้ามมี (ยิ้ม)" ถามถึงเรื่องแฟน วิคเตอร์หน้าแดงเล็กน้อย บอกอย่างเขินอายสุดๆ ว่า "ยังไม่มีครับ (ยิ้ม) โสดๆ อยากตั้งใจทำงานเพลงให้ดีที่สุดก่อนครับ" สาวๆ คงแอบเอาใจช่วยให้ดังเปรี้ยง นอกจากงานเพลงแล้ว คอละครรอดูผลงานการแสดงของหนุ่มวิคเตอร์ได้ จากเรื่อง ทอฝันกับมาวิน ที่น่าจะถ่ายเสร็จและออกอากาศได้ช่วงปีหน้า 2558.

เราเลือกความรักได้เสมอ เพลงแรกจากหนุ่มวิคเตอร์
เราเลือกความรักได้เสมอ เพลงแรกจากหนุ่มวิคเตอร์
ฝันไม่ไกล มุ่งมั่นพอ ได้เป็นนักร้องดั่งหวังแล้ว
ฝันไม่ไกล มุ่งมั่นพอ ได้เป็นนักร้องดั่งหวังแล้ว
โสดๆ แบบนี้ สนใจมั้ย?
โสดๆ แบบนี้ สนใจมั้ย?
เต็มที่กับงานเพลง
เต็มที่กับงานเพลง
หอบความน่ารักมาเยือน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์
หอบความน่ารักมาเยือน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิคเตอร์ ชัชชวิค เตชะรักษ์พงศ์นักร้องแกรมมี่จีเอ็มเอ็มทีวีGMM TVทอฝันกับมาวินหล่อน่ารักGrammyนักร้องใหม่เราเลือกความรักได้เสมอดุริยางคศาสตร์ สาขาบริหารธุรกิจดนตรี มหาวิทยาลัยศิลปากร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:01 น.