ข่าว
100 year

สยอง! ไม่มีที่กั้นรถไฟ รถบรรทุกชนโครม ‘ม้าเหล็ก’ ในรัสเซีย (ชมคลิป)

ข่าวต่างประเทศ26 พ.ย. 2557 17:30 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุสุดสยอง.. โชเฟอร์รถบรรทุกในรัสเซียเคราะห์ร้าย เบรกรถไม่อยู่ ชนโครมสนั่น กับขบวนรถไฟบรรทุกสินค้า ขณะแล่นมาถึงจุดตัดราง ซึ่งไม่มีที่กั้นรถไฟ จนคนขับรถดับอนาถคาที่ ส่วน‘ม้าเหล็ก’ก็ตกราง 

สื่อต่างแดน เผยแพร่คลิปวิดีโออุบัติเหตุสุดสะเทือนขวัญ มีรถบรรทุกคันหนึ่งในรัสเซียแล่นมาบนถนน ถึงบริเวณจุดตัดรางรถไฟ ซึ่งไม่มีที่กั้นถนนให้รถหยุดเมื่อมีขบวนรถไฟแล่นมาถึงนั้น ปรากฏว่า อาจเป็นเพราะถนนลื่น เนื่องจากมีหิมะตก ด้วยอากาศหนาวเย็นจัด จึงทำให้รถลื่นไถล จอดไม่อยู่  หรือ โชว์เฟอร์คนขับรถบรรทุก สังเกตเห็นสัญญาณไฟกะพริบ แจ้งเตือนมีรถไฟมา ช้าเกินไป จึงพยายามชะลอความเร็วลง เพื่อจอดรถ แต่น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถควบคุมรถให้หยุดได้ก่อนถึงรางรถไฟได้ เนื่องจากถนนลื่น จนทำให้รถบรรทุกโดนรถไฟเฉี่ยวชนอย่างจัง เศษซากรถปลิวกระจัดกระจาย และคนขับรถบรรทุกเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนขบวนรถไฟก็ตกรางเช่นกัน

สำหรับอุบัติเหตุรุนแรงครั้งนี้ เกิดเมื่อวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยสื่อในรัสเซียแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมว่า โชเฟอร์ขับรถบรรทุกเคราะห์ร้าย มีอายุเพียง 24 ปีเท่านั้น ส่วนขบวนรถไฟบรรทุกสินค้ายาวเหยียดขบวนนี้ เป็นรถไฟสาย อูราลใต้ ขบวนที่ 2698 และโบกี้สินค้าที่ตกราง เป็นช่วง 4 โบกี้สุดท้าย และเป็นโบกี้เปล่า ไม่มีสินค้าบรรทุกมาด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ที่กั้นรถไฟรถบรรทุกชนขบวนรถไฟรัสเซียไม่มีถนนลื่นหิมะตกสัญญาณไฟเตือนข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้