วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบอีก 5 ผู้ต้องหา เครือข่าย 'พงศ์พัฒน์' ก่อเหตุย่านพระโขนง (ชมคลิป)

รวบอีก 5 ผู้ต้องหา เครือข่าย 'พงศ์พัฒน์' ก่อเหตุย่านพระโขนง (ชมคลิป)

  • Share:

โฆษก ตร. เผย รวบอีก 5 ผู้ต้องหา แอบอ้างเบื้องสูงทวงหนี้ หน่วงเหนี่ยวกักขัง กรรโชกทรัพย์ เครือข่าย"พงศ์พัฒน์" ตร.จ่อฟันคดีตามกฎหมาย...

วันที่ 26 พ.ย. 57 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษก ตร. ระบุว่า จากการสืบสวนพบว่ามีกลุ่มบุคคลที่แอบอ้างสถาบันฯ ได้มีการทวงหนี้ หน่วงเหนี่ยวกักขัง และกรรโชกทรัพย์ เพื่อหาประโยชน์โดยมิชอบ ซึ่งตรวจสอบแล้วพบว่ามีผู้ร่วมกระทำความผิดปรากฏรายชื่อดังนี้ นายณัฐพล อัครพงศ์ปรีชา นายสิทธิศักดิ์ อัครพงศ์ปรีชา นายณรงค์ อัครพงศ์ปรีชา นายสุทธิศักดิ์ สุทธิจิตต์ และนายชากานต์ ภาคภูมิ

"เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ยื่นคำร้องขอหมายจับต่อศาล ซึ่งศาลได้ออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ในความผิดฐาน "ร่วมกันข่มขืนใจให้กระทำการใดไม่กระทำการใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตร่างกาย หรือเสรีภาพ โดยมีอาวุธโดยร่วมกันตั้งแต่ห้าคนขึ้นไป และหน่วงเหนี่ยว หรือกักขัง หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และให้ผู้อื่นนั้นกระทำการใดให้แก่ผู้กระทำ หรือบุคคลอื่น และร่วมกันลักทรัพย์" เหตุเกิดในเขตรับผิดชอบของ สน.พระโขนง และขณะนี้กลุ่มผู้ร่วมกระทำความผิดทั้งหมดได้ถูกจับกุมแล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดีตามกฎหมาย".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้