กีฬา
100 year

จับลูกอดีต ส.ส. ค้ายาบ้า-ไอซ์

ทีมข่าวหน้า 119 พ.ย. 2557 07:49 น.
SHARE

รวบลูกชายอดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ค้ายาบ้า-ยาไอซ์ เปิดร้านเกมบังหน้าให้กลุ่มวัยรุ่นเข้ามามั่วสุมแล้วขายยา ตรวจค้นพบยานรก 20 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนัก 0.4 กรัม และปืน 2 กระบอก เจ้าตัวรับสารภาพซื้อยามาจากเพื่อนนำมาจำหน่ายต่อให้กับกลุ่มวัยรุ่น ส่วนปืนเป็นของเพื่อนและของพ่อ ตำรวจเร่งสืบสวนจับเพื่อนร่วมแก๊งค้ายาเสพติด

รวบลูกชายอดีต ส.ส.ค้ายาเสพติด เปิดเผยเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 18 พ.ย. พ.ต.อ.วัฒนา พิมพ์อัฐ ผกก.สภ.เมืองนครปฐม ได้รับหนังสือร้องเรียนว่า ที่ร้านเกมไม่มีชื่อ ตั้งอยู่เลขที่ 92/1 หมู่ 7 ต.ถนน-ขาด อ.เมืองนครปฐม จะมีกลุ่มวัยรุ่นมามั่วสุมและค้ายาเสพติด จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ภาณุทัต เหลืองสัจจกุล สว.สส.และชุดสืบสวน นำกำลังไปตรวจสอบพบกลุ่มวัยรุ่นเดินเข้าออกในร้านจำนวนมาก

ภายหลังนำกำลังเข้าตรวจสอบภายในร้านพบนายมาโนชย์ บุญมี อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92 หมู่ 7 ต.พระประโทน อ.เมืองนครปฐม รับเป็นเจ้าของร้าน และเป็นบุตรชายของนายปัญญาวัฒน์ บุญมี อดีต ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ แต่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง เมื่อปี 56 จากการตรวจค้นภายในร้าน และภายในห้องนอนพบ ยาบ้า 20 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนัก 0.4 กรัม ซุกซ่อนอยู่ใต้โต๊ะในห้องนอน นอกจากนี้ ยังพบปืน.32 จำนวน 1 กระบอก ปืน 9 มม. 1 กระบอก วางอยู่บนเตียงนอน นำตัวพร้อมของกลางมาสอบสวนที่ สภ.เมืองนครปฐม

จากการสอบสวนนายมาโนชย์ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าและยาไอซ์เป็นของตนที่ซื้อมาจากเพื่อน แล้วนำมาจำหน่ายต่อให้กับกลุ่มวัยรุ่น ส่วนปืน .32 ไม่มีทะเบียน เพื่อนนำมาฝากไว้ ขณะที่ปืน 9 มม. มีทะเบียน แต่เป็นชื่อของบิดาที่เสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหามียาบ้า ยาไอซ์ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยจะเร่งสืบสวนจับกุมเพื่อนร่วมขบวนการค้ายาเสพติดต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกชายอดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ค้ายาบ้ายาไอซ์มาโนชย์ บุญมีปัญญาวัฒน์ บุญมีนครปฐมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้