ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เจ๊ยุ' ยันคุย 'จอม เพชรประดับ' จริง ชี้แค่พูดแบบพี่น้องเท่านั้น

  ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2557 12:05 น.
  SHARE

  'เจ๊ยุ' ยันคุย 'จอม เพชรประดับ' จริง ชี้แค่คุยแบบพี่น้องเท่านั้น ไม่ใช่สัมภาษณ์ เผยไม่ตรงตามเว็บที่ลง วอนโทรกลับ ลั่นไม่โกรธ ขอสื่อเลิกจับประเด็นขัดแย้งนายกฯ

  วันที่ 22 ต.ค. มีรายงานว่า นางสาววาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า นางยุวดี ธัญญสิริ หรือ เจ๊ยุ นักข่าวอาวุโส ทำเนียบรัฐบาล ยอมรับว่าคุยกับ นายจอม เพชรประดับ จริง แต่เป็นการพูดคุยแบบพี่น้อง ตามประสาคนรู้จักมานาน และในฐานะพี่น้องในวงการสื่อด้วยกัน ไม่ใช่เป็นการให้สัมภาษณ์ ไม่ได้มีการบอกเลยว่า ขอสัมภาษณ์ แต่พูดคุยถามไถ่สารทุกข์สุกดิบว่า ทำไมตัองไปอยู่แอลเอ พูดคุย ถามสถานการณ์ทางนี้เป็นอย่างไร ระหว่างนักข่าว กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ก็เล่าไป แต่ไม่ได้เป็นไปตามที่ลงในเว็บ Thaivoicemedia

  "ตอนนี้อยากคุยกับ จอม เพชรประดับ เจ๊ยุขอให้ช่วยโทรกลับมาด้วย เบอร์จอมในโทรศัพท์ที่โทรมาหาเจ๊ ลบไปแล้วเพราะเบอร์โทรเข้าเยอะ ยืนยันว่าไม่ได้โกรธ แต่อยากคุย เพราะที่ลงไป แม้ไม่ตรงทั้งหมด บางอย่างไม่ได้พูดแบบนั้น และไม่ได้เป็นการให้สัมภาษณ์ แต่ก็มีคนบอกว่า เป็นคุโณปการกับนายกฯ ที่อาจทำให้ได้ฉุกคิดบ้าง แต่ตอนนี้ เจ๊ยุ บอกว่า เดินไปไหน มีคนมาทักทายเยอะ แต่ไม่อยากเป็นแบบนี้ เพราะไม่อยากถูกจับให้เป็นคู่ขัดแย้งกับนายกฯ วอนสื่อเลิกจับประเด็น ขัดแย้งกับนายกฯ" เจ๊ยุ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ๊ยุยุวดี ธัญญสิริประยุทธ์ จันทร์โอชานายกฯสื่อจอม เพชรประดับ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 08:34 น.