ไลฟ์สไตล์
100 year

สองแฝด สตรอเบอรี่มิลค์ ซับยูนิต 'เครยอนป๊อป' จัดแฟนมีตติ้ง

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
21 ต.ค. 2557 07:30 น.
SHARE

สตรอเบอรี่มิลค์ ซับยูนิตของวงไอดอลสาวสุดเกรียน เครยอนป๊อป (Crayon Pop) ที่ประกอบด้วย 2 ฝาแฝดสาว โชอา และเวย์ จัดกิจกรรมแจกลายเซ็นแฟนคลับเป็นครั้งแรก หลังจากออกซิงเกิล 'OK'…

2 ฝาแฝดสาว โชอา (Cho-A) และเวย์ (Way) สมาชิกวงไอดอลสาวสุดเกรียนจากเกาหลีใต้ เครยอนป๊อป (Crayon Pop) ที่แยกออกมาทำซับยูนิตใหม่ที่ชื่อว่า สตรอเบอรี่มิลค์ (Strawberry Milk) พร้อมเพลงล่าสุดที่ใช้ในการเปิดตัว 'OK' ได้จัดกิจกรรมแจกลายเซ็นและพบปะแฟนคลับของตัวเองเป็นครั้งแรก โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นที่ Seoul Shinchon Artreon CGV ในกรุงโซล โดยมีการคัดเลือกแฟนคลับผู้โชคดี 100 คน ที่ซื้ออัลบั้มเพลงมาร่วมงาน

ข่าวแนะนำ

2 สาวฝาแฝด โชอา (ซ้าย) และ เวย์ (ขวา)
2 สาวฝาแฝด โชอา (ซ้าย) และ เวย์ (ขวา)


ทั้ง 2 สาวโชอา และเวย์ ต่างได้รับการต้อนรับที่ดีจากแฟนคลับ โดยแฟนคลับที่มาร่วมงาน ต่างทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ ร่วมกับ 2 ไอดอลสาว ไม่ว่าจะพูดคุยทักทาย และการถ่ายภาพร่วมกันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แฟนคลับเหล่านี้มาจากหลายที่ โดยคนที่มาไกลที่สุดบินตรงมาจากบราซิล ขณะที่มี แฟนคลับอายุมากเป็นลุงวัยเกิน 60 ปีที่อยากจะเจอหน้าของโชอา และเวย์

2 สาวสตรอเบอรี่มิลค์ โชอา และเวย์ เปิดเผยความรู้สึกหลักจากงานจบลงว่า พวกเรามีความสุขมากๆ พวกเรารู้สึกเหมือนกับได้สร้างความทรงจำพิเศษๆ มากมาย อีกทั้งยังได้พูดคุยกับแฟนๆ ด้วย เราภูมิใจที่ได้รับการสนับสนุนที่ดี และสนุกมาๆ เราอยากจะรักษากิจกรรมพิเศษๆ แบบนี้ไว้ต่อไป เพื่อใช้ในการโปรโมตอัลบั้มและพบปะกับแฟนๆ"

ที่มา : allkpop.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สตรอเบอรี่มิลค์เครยอนป็อป2แฝดสาวโชอาเวย์Strawberry Milkแฟนมีตติ้งเพลงเกาหลีCrayon Popไอดอลสาวบันเทิงเอเซียข่าวบันเทิงเครยอนป๊อปK-POP

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 14:12 น.