กีฬา
100 year

รวบแล้วหนุ่มอิเหนาแสบแก๊งทุบกระจก-ฉกทรัพย์ในรถ

ทีมข่าวภูมิภาค15 ต.ค. 2557 22:31 น.
SHARE

ตำรวจปทุมฯ รวบแล้ว หนุ่มอินโดนีเซีย 1 ในแก๊งตระเวนทุบกระจกรถ ฉกทรัพย์เหยื่อ เคยถูกจับมาแล้วไม่เข็ด ครั้งนี้ยกมือไหว้ขอโทษเหยื่อ ไม่คิดทำอีกแล้ว...

เมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 15 ต.ค. 57 พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.ประพนธ์ ไกรประยูร ผกก.สภ.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้นำตัว นายซุกม่า กานี่ (Mr. SUKMA GANI) อายุ 39 ปี สัญชาติอินโดนีเซีย ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดปทุมธานี ผู้ต้องหาคดี ร่วมกันลักทรัพย์ (ทุบกระจกรถ) มาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี

พล.ต.ต.มนตรี กล่าวว่า พฤติกรรมของคนร้ายที่ถูกจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 29 ส.ค. 57 ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.คูบางหลวง ได้รับแจ้งจาก นายสุทธิสาร นพคุณ อายุ 40 ปี ว่าได้ถูกคนร้ายทุบกระจกรถกระบะโตโยต้า รุ่นวีโก้ ที่จอดไว้บริเวณลานจอดรถภายในบริษัท จอมธนา จำกัด ม.7 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบจากหลักฐานต่างๆ และภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายมี 2 คน ใช้รถยนต์โตโยต้า รุ่นวีออส จึงติดตามไปยังชื่อเจ้าของทะเบียนรถ จนทราบข้อมูลว่ามี นายซุกม่า กานี่ (Mr. SUKMA GANI) เป็นผู้เช่า

"จึงรวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติหมายศาล และสามารถจับกุมได้ที่ห้องพักย่านห้วยขวาง กรุงเทพฯ ก่อนนำตัวมาสอบสวนขยายผล ว่าร่วมกับ นายนางาห์ อิบราฮิม (Mr.NGAH IBRAHIM) อายุ 36 ปี เพื่อนร่วมสัญชาติเดียวกัน ได้หลบหนีกลับประเทศไปแล้ว และจากการตรวจสอบประวัติพบว่า ทั้งสองเคยถูกจับกุมมาแล้วเมื่อปี 2552 ซึ่งได้รับโทษจำคุกมาแล้ว 2 ปี 4 เดือน หลังพ้นได้เดินทางกลับประเทศ แล้วกลับมาก่อเหตุอีก ส่วนเพื่อนหลังรับส่วนแบ่งก็บินกลับประเทศทันที และเมื่อผู้เสียหายได้มาดูหน้าผู้ต้องหา ได้ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมกับบอกว่าจะไม่ก่อเหตุและไม่ทำผิดอีกแล้ว" พล.ต.ต.มนตรี กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อินโดนีเซียทุบกระจกรถฉกทรัพย์อาชญากรรมปทุมธานีมนตรี ยิ้มแย้มแก๊งทุบกระจกรถคูบางหลวงลาดหลุมแก้วสภ.คูบางหลวง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED