ข่าว
100 year

เกินคาด!!! แฟนๆ แห่ต้อนรับ 'GOT7' ล้นพารากอน

ไทยรัฐออนไลน์26 ส.ค. 2557 15:45 น.
SHARE

ประสบความสำเร็จเกินคาดสำหรับ GOT7 บอยแบนด์ดาวรุ่งพุ่งแรงจากเกาหลี ที่เพิ่งมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเป็นครั้งแรกในงาน Tofu Music Festival 2014 จนกลายกระแสฟีเวอร์ ในวันรุ่งขึ้นทั้ง 7 หนุ่มก็ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวอัลบั้ม ซึ่งจัดโดย BEC-Tero Music  ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ที่ลาน Infinicity Hall ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ที่อัดแน่นไปด้วยแฟนเพลงนับพันๆ คน ที่มาเฝ้าคอยตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด เพื่อรอการปรากฏตัวของหนุ่มๆ GOT7 แถมยังมีแฟนเพลงอีกจำนวนมากที่ไม่สามารถเข้ามาชมงานแถลงข่าวได้ เนื่องจากไม่สามารฝ่าคลื่นฝูงชนเข้ามาในบริเวณหน้าเวที จนทำให้ทีมงานต้องถ่ายทอดภาพงานแถลงข่าวแบบสดๆ ขึ้นบนจอยักษ์ของทางพารากอน ซีนีเพล็กซ์ เพื่อให้แฟนๆ สามารถรับชมภาพบรรยากาศในงานได้อย่างทั่วถึง

แฟนๆ ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม

และหนุ่มๆ ทั้ง 7 ก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการตอบคำถามและทักทายแฟนเพลงผู้โชคดีที่มาร่วมงานอย่างเป็นกันเองจนทำให้แฟนคลับประทับใจไปตามๆ กัน แถมในงานนี้ หนุ่มๆ GOT7 ยังได้รับรางวัล GOLD AWARDS จากทาง BEC-Tero Music จากยอดขายผลงานอัลบั้ม GOT7: Thailand Special Set ทั้งที่เพิ่งออกวางขายได้เพียง 2 วันเท่านั้น.

HI-FIVE กับแฟนๆ ผู้โชคดีสักหน่อย
แจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ ผู้โชคดี
หนุ่มๆ GOT7 ยังได้รับรางวัล GOLD AWARDS จากทาง BEC-Tero Music จากยอดขายผลงานอัลบั้ม GOT7: Thailand Special Set ทั้งที่เพิ่งออกวางขายได้เพียง 2 วันเท่านั้น
แฟนๆ เยอะจนทำให้ลานอินฟินนิตี้ ชั้น 5 ของสยามพารากอน แน่นไปถนัดตา
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

GOT7เกาหลีTofu Music Festival 2014คอนเสิร์ตBEC-Tero Musicบอยแบนด์แถลงข่าวอัลบั้ม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้