เกมกันดัม SDGO เตรียมอัพเดตแพทช์ใหม่ 27 ส.ค.นี้

Share :

ทีมงานโกลเด้นซอฟท์ เผย เกมกันดัม SDGO เตรียมอัพเดตแพทช์ใหม่ 27 ส.ค.นี้ จะมี Item Capsule Machine หมายเลข 74 75 และ 76 มากับยูนิต S Rank SINANJU STEIN โมบิลอาร์เมอร์ SHAMBLO และ 3 นักรบ Three Kingdom ในแพ็กเกจ...

โมบิลอาร์เมอร์ ตัวใหม่ SHAMBLO


บริษัทโกลเด้นซอฟท์ 2006 (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ SD Gundam Online (SDGO) เผยข้อมูลล่าสุดของแพทช์อัพเดตในวันที่ 27 ส.ค.2557 นี้จะมี Item Capsule Machine ตู้ใหม่หมายเลข 75 ที่มากับโมบิลอาร์เมอร์ระดับ S Rank ตัวใหม่ SHAMBLO กุ้งมังกรแห่งกองทัพนีโอซีออน จากแอนิเมชั่น กันดัมยูนิคอร์น และยังมาพร้อมกับตู้ Item Capsule Machine หมายเลข 74 ที่นำยูนิต S Rank อย่าง MSN-06S SINANJU STEIN ต้นแบบของชินันจู (SINANJU) สีแดงที่ขับโดยฟูลฟรอนทัล (Full Frontal) หัวหน้ากลุ่มแขนเสื้อ (The Sleeves) ถูกพัฒนาต่อยอดจาก MSN-04 Sazabi สร้างโดย บริษัทอนาไฮม์ อิเลคทริก เพื่อใช้สนับสนุนการพัฒนาระบบ NT-D สำหรับนิวไทป์ มาให้ลุ้นเป็นเจ้าของกันในรูปแบบตู้ Point โดยทั้งหมดนี้จะมาให้ลุ้นจับจองในแพทช์ส่งท้ายเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป

MSN-06S SINANJU STEIN


ในตู้ Capsule Machine ตู้ใหม่หมายเลข 76 ที่จัดมาเต็มๆ กับยูนิตเครื่องใหม่ตัวแรงอย่าง GUNDAM ASHTARON ระดับ AR Rank พร้อม GUNDAM 5 TYPE และ GUNDAM 7 TYPE ระดับ A Rank นอกจากนี้ยังมียูนิตเด็ดๆ ให้ได้ลุ้นจับจองกันเป็นเจ้าของ อัพเดต Mobile Suit ระดับ Rank S ในโปรโมชั่น "S-Rank First Touch" ซึ่งเป็นข้อตกลงพิเศษกับทีมผู้พัฒนาเกาหลี เพื่อเปิดทางเลือกอีกทางหนึ่งให้ Pilot ชาวไทยสัมผัสประสบการณ์บังคับยูนิตระดับ Special แบบง่ายๆ ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องสะสมแปลน ในราคาเบาๆ โดยเดือนนี้มียูนิตใหม่อย่าง GUNDAM AGE-3 NORMAL มาให้สัมผัสกันในราคา 7 วัน 99 บาท.

อ่านเพิ่มเติม...