ข่าว
100 year

'โอ๋' ชมเปาะ 'เฟี๊ยต' โรแมนติก

ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ค. 2557 19:30 น.
SHARE

รายการ รักเอย วันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของ สาวเก่ง โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ที่เรียกว่าเป็นสาวเสน่ห์แรงจากวงการนางงามที่ดังเปรี้ยงสู่วงการบันเทิง และกลายเป็นภรรยาของสามี และเป็นคุณแม่ของน้องแสนดี ลูกสาววัย 1 ชวบ 5 เดือน

กับเรื่องราวชีวิตรักของสาวโอ๋ จนหยุดสุดท้ายกับคำว่า "ครอบครัว" ซึ่งโอ๋ได้เล่าว่า "เมื่อก่อนด้วยความที่เราเป็นเด็ก เราก็มั่นใจของเรา มีผู้ชายมาจีบเยอะ ทั้งพระเอก พิธีกร ผู้กำกับภาพยนตร์ มีหลายแนวมาก แต่เราก็ยังใช้ชีวิตของเราไปเรื่อยๆ ยังไม่เคยคิดกับคำว่า ครอบครัวเลย จนเราได้เจอกับ พี่เฟี๊ยต-มธุกร พสวงศ์ (สามี) ด้วยความที่เราเริ่มเป็นผู้ใหญ่ขึ้น และพี่เฟี๊ยตเค้าเป็นคนที่เราคุยแล้วรู้เรื่อง แล้วจังหวะชีวิตมันใช่ มันลงตัวพอดี ก็คุยกันเรื่อยๆ จนในที่สุดเราก็แต่งงานกัน พี่เฟี๊ยตเป็นคนโรแมนติกมาก เค้าชอบทำของขวัญ ทำวิดีโอ ทำรูปมาให้เราเซอร์ไพรส์

น้องแสนดี เป็นโซ่ทองคล้องใจระหว่าง โอ๋กับพี่เฟี๊ยต

จนหลังแต่งงานถึงมารู้ว่าตัวเองป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นโรคที่เกี่ยวกับปลายประสาท มันเหมือนมีสารที่ไปบล็อกเส้นประสาทไม่ให้ทำงาน อย่างบางทีก็ยิ้มไม่ได้ ยกมือไม่ได้ คือเรารู้สึกว่าเรายิ้มนะ แต่หน้ามันนิ่งมาก ไม่มีการขยับเลย เดินๆ อยู่ก็ล้มพับไปเลย แต่ที่หนักสุดคือพูดไม่ได้ จนไปผ่าตัดรักษา ร่างกายก็กำลังพักฟื้นมารู้ตัวอีกที อ้าวเราท้อง!!! ช่วงนั้นเรากินยาเยอะมีหลายตัว เลยรีบไปหาหมอตรวจแบบละเอียดซึ่งโชคดีที่ลูกสาว น้องแสนดี ไม่เป็นอะไรเลย ส่วนลูกคนที่ 2 ก็กำลังรอเวลากันอยู่ รอให้น้องแสนดีโตกว่านี้อีกนิดค่ะ"

อยากมีลูกคนที่สอง แต่รอให้น้องแสนดีโตกว่านี้ก่อน
ใครอยากรู้ว่า โอ๋-ภัคจีรา กับพี่เฟี๊ยต-มธุกร มาเจอกันได้ยังไง ต้องติดตาม
ความรักระหว่างโอ๋กับพี่เฟี๊ยต จะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ในรายการ รักเอย เวลา 18.15 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

มาติดตามชมเรื่องราวความรักเหล่านี้ได้ใน รายการ รักเอย วันอาทิตย์ที่ 27 ก.ค.นี้ เวลา 18.15 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยรัฐทีวีช่อง 32 HDรายการรักเอยโอ๋ ภัคจีราโอ๋ เฟี๊ยตเฟี๊ยต มธุกร

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้