คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

'น้องก้อย' รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ขอขมา 'โค้ชเช' หลังสำนึกผิด

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ค. 2557 17:46 น.
SHARE

"น้องก้อย" รุ่งระวี ขุระสะ จอมเตะสาวทีมชาติไทย มอบพวงมาลัยขอขมา "โค้ชเช" เช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนเทควันโดทีมชาติไทย หลังเกิดปัญหากระทบกระทั่งกัน...

เวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 23 ก.ค. ที่สมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย “น้องก้อย” รุ่งระวี ขุระสะ นักเทควันโด้สาวทีมชาติไทย ได้ออกมาแถลงข่าวและมอบพวงมาลัยขอขมา "โค้ชเช" เช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนเทควันโดทีมชาติไทย ที่มีปัญหาระหว่างกัน จากการแข่งขัน “โคเรีย โอเพน” เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา 

น้องก้อย กล่าวว่า “ขอโทษทุกคน ขอโทษสมาคม และขอโทษโค้ชเช ที่ทำให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นมา ยอมรับว่ายังเด็ก ทำให้ทำอะไรไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนราคาแพงสำหรับตนเอง ต่อไปนี้ตนต้องรอบคอบและใจเย็นให้มากกว่านี้ หนูขอโทษทุกคนอีกครั้ง และเมื่อสักครู่ก็ได้ขอโทษโค้ชเชต่อหน้าไปแล้ว ซึ่งโค้ชก็ไม่ติดใจอะไรและบอกว่าให้ตั้งใจฝึกซ้อมต่อไป” 

ด้านนายณณัฏฐ์ เขมโสภต ที่ปรึกษาสมาคมเทควันโดฯ เผยว่า การคืนทีมชาติของน้องก้อยนั้น อยู่ภายใต้การตัดสินใจของ ผศ.ดร.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย ซึ่งจะกลับจากการปฏิบัติหน้าที่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา วันที่ 4 สิงหาคมนี้

“เรื่องน้องก้อยคืนทีมชาตินั้น ขึ้นอยู่กับนายพิมล ศรีวิกรม์ ว่าจะมีการตัดสินอย่างไร โดยตอนนี้ท่านกำลังเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จะกลับมาวันที่ 4 สิงหาคม เราก็จะได้รู้กันว่า ท่านจะอนุญาตให้น้องก้อยกลับมาเป็นนักกีฬาทีมชาติไทยหรือไม่” ที่ปรึกษาจอมเตะไทยกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทควันโดรุ่งระวี ขุระสะเช ยอง ซอกนายพิมล ศรีวิกรม์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้