วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครบเซ็ต! 'ปืนใหญ่'เปิดตัวชุดแข่ง'พูม่า'ลุยซีซั่นหน้า

ครบเซ็ต! 'ปืนใหญ่'เปิดตัวชุดแข่ง'พูม่า'ลุยซีซั่นหน้า

  • Share:

มาครบเซ็ต "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เปิดตัวชุดแข่งที่ใช้ลุยฤดูกาล 2014-15 กับแบรนด์ "พูม่า" ผู้สนับสนุนรายใหม่ อย่างเป็นทางการ ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมืี่อวันที่ 11 ก.ค. "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรดังในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดตัว 3 ชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ทำศึกฤดูกาล 2014-15 อย่างเป็นทางการ โดยได้ผู้สนับสนุนรายใหม่อย่าง "พูม่า" ผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาชื่อดังระดับโลกจากเยอรมนี มารับหน้าที่เป็นคนออกแบบฤดูกาลแรก

 "กันเนอร์ส" ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ที่มีมานาน 20 ปี กับ “ไนกี้” ลงหลังจะหมดสัญญากันในฤดูกาล 2013-14 ที่ผ่านมา และจะเริ่มต้นใช้ "พูม่า" เข้ามาให้การสนับสนุนชุดแข่งขันในฤดูกาล 2014-2015 โดยคาดว่าจะเซ็นสัญญาเป็นเวลา 5 ปี และรับทรัพย์เน้นๆ ปีละ 30 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,500 ล้านบาท)

โดยชุดแข่งทั้ง 3 แบบของอาร์เซนอลประกอบด้วย ชุดเหย้าที่เป็นเสื้อสีแดงมีแถบแขนสีขาว,กางเกงขาว,ถุงเท้าขาวสลับแดง ส่วนชุดเยือนมี 2 แบบประกอบด้วยเสื้อสีเหลือง มีแถบแขนสีกรมท่า กางเกงกรมท่า ถุงเท้าสีเหลืองสลับกรมท่า ขณะที่อีกแบบเป็นเสื้อสีฟ้าพาดแนวเฉียงสลับกับกรมท่า กางเกงสีกรมท่า ถุงเท้าฟ้าสลับกรมท่า ซึ่งจะใช้เป็นชุดเยือนสำหรับศึกฟุตบอลถ้วยทั้งในและนอกประเทศ

สำหรับงานเปิดตัว อาร์เซนอล ก็ได้โชว์ความยิ่งใหญ่ด้วยการใช้พื้นที่หน้าลอนดอนอายฉายภาพเปิดตัวบนน้ำที่ความสูง 20 เมตรซึ่งสามารถมองเห็นได้จากฝั่งเหนือของแม่น้ำเธมส์ และได้ ซานติ กาซอร์ลา,มิเกล อาร์เตตา และ มาติอู ฟลามินี มาเป็นนายแบบชุดแข่งใหม่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้